Điều Gì Khiến Cho Quảng Cáo Google Của Các Bạn Thất Bại?

Điều gì khiến cho quảng cáo Google của các bạn thất bại? Bài viết hay dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online Chuyên nghiệp và Hiệu quả?Ở Việt Nam hiện nay?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 484,169 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 09:06:10
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 19 đánh giá)

 

Lý giải khiến cho quảng cáo Google của các bạn thất bại?  


- Cuộc sống của con người chúng ta trong thế kỷ 21 này chính là cuộc sống số hóa khi tất cả những giao dịch hoạt động thường ngày đều được diễn ra trên mạng ảo Internet ngày nay, rõ ràng rằng tất cả chúng ta không thể nào phủ nhận hay loại bỏ đi những lợi ích mà chúng đem lại cho người dùng trong việc nối liền mọi khoảng cách không gian và những phần mềm hay các chương trình làm việc cực kỳ hữu ích cho con người chúng ta.

- Và chúng một lần nữa thể hiện rõ tính năng của mình trong lĩnh vực "Quảng cáo Google" - loại hình marketing online số một của thế giới, tuy nhiên để chiến dịch "Quảng cáo Google giá rẻ" này được hiệu quả yêu cầu các bạn cần tránh những sai lầm dưới đây:
 


Điều Gì Khiến Cho Quảng Cáo Google Của Các Bạn Thất Bại?

Điều Gì Khiến Cho Quảng Cáo Google Của Các Bạn Thất Bại?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/dieu-gi-khien-cho-quang-cao-google-cua-cac-ban-that-bai.html

Hình 1: Điều gì khiến cho quảng cáo Google của các bạn thất bại


- Nhận định sai tính phổ biến cũng như sự phù hợp của từ khóa quảng cáo Adwords: Việc lựa chọn sai từ khóa và thiếu tính chính xác sẽ khiến cho chiến dịch quảng cáo Google của các bạn thất bại khá nhanh chóng. Việc lựa chọn sai từ khóa và hướng vào những từ khóa có tính cạnh tranh cao, chi phí phải chi trả cho những cú click khá cao, tuy nhiên hiệu quả thực sự mà chúng đem lại cho nhà kinh doanh lại không mấy hiệu quả. Chúng ta có thể hình dung rằng quảng cáo "Google Adwords" cũng chính là một dạng SEO, chỉ cần sai lầm trong việc chọn từ khóa thì công sức của các bạn xem như là công dã tràng, cho nên công tác phân tích từ khóa với thị trường chính là bước quan trọng.

- Từ khóa không được xuất hiện trong nội dung của tin quảng cáo: Các bạn hãy nghĩ rằng mình đang mô tả sản phẩm, nội dung của tin quảng cáo sẽ quyết đjnh đến việc người dùng có mua chúng hay không khi click vào tin quảng cáo của các bạn. Nếu tin quảng cáo của các bạn không đề cập gì đến từ khóa mình đang chạy quảng cáo Google thì rõ ràng khách hàng sẽ đi tìm một tin quảng cáo khác cạnh tranh hơn, mô tả đúng những gì họ tìm kiếm, như việc các bạn chạy quảng cáo cho dịch vụ thiết kế web nhưng nội dung tin quảng cáo lại mô tả dịch vụ SEO từ khóa chẳng hạn.
 


Điều Gì Khiến Cho Quảng Cáo Google Của Các Bạn Thất Bại?

Điều Gì Khiến Cho Quảng Cáo Google Của Các Bạn Thất Bại?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/dieu-gi-khien-cho-quang-cao-google-cua-cac-ban-that-bai.html
Hình 2: Điều gì khiến bạn thất bại khi chạy chiến dịch quảng cáo Google 


- Chúng ta thường không chú trọng đến vấn đề nội dung của web: Để cho một chiến dịch quảng cáo Google được thành công thì chúng sẽ dựa vào ba yếu tố chính đó là chất lượng nội dung của tin quảng cáo như thế nào, chi phí quảng cáo ra sao và chất lượng nội dung trang đích có tốt hay không, chính bởi lý do này mà nhiều trang web không quá chú trọng đến chi phí quảng cáo nhưng họ tập trung xây dựng nội dung trang đích khá tốt khiến khách hàng tin tưởng hơn.
 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 01:02:52 | FAQPage(17575) - No Audio

Quảng cáo Facebook là gì? Các hình thức quảng cáo Facebook?

Facebook Ads là tên dịch vụ quảng cáo Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/ cá nhân trên mạng xã hội Facebook.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 22:05:07 | FAQPage(1948) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 00:11:51 | FAQPage(1443) - No Audio

Khắc phục tài khoản bị tạm ngưng khi thanh toán Google Ads?

Cách Khắc Phục Tài Khoản Bị Tạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Tài Khoản BịTạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 00:48:18 | Đăng nhập(1313) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 22:02:11 | FAQPage(1266) - Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 21:22:44 | FAQPage(721) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 21:51:25 | FAQPage(478) - No Audio

VietAds có quảng cáo ở nước ngoài không?

Tôi muốn chạy quảng cáo Google Adwords tại nước Mỹ có được không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 09:43:52 | FAQPage(476) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 01:18:12 | Đăng nhập(473) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google lazada Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa lazada hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 23:40:03 | Đăng nhập(472) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục