Căn cứ vào đâu để VietAds đưa ra sự đảm bảo số click?

Hệ thống quảng cáo Google cho phép phân chia ngân sách quảng cáo tháng của quý khách theo từng ngày. Số click ngày được ước tính tương đối = tổng số click /30 ngày.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 588,219 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-07-2021 15:15:07
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 14 đánh giá)

Câu hỏi: Bạn đọc tin trên VietAdsGroup.Vn có thắc mắc "Căn cứ vào đâu để VietAds đưa ra sự đảm bảo số click?". Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu và giải đáp câu hỏi này nhé!

Lượt click quảng cáo google là gì?

Nó là chỉ số đo lường giữa số lần nhấp vào quảng cáo trên số lần hiển thị của quảng cáo đó trong Google Adwords và Facebook Adwords. Còn trong SEO, nó được hiểu đơn giản là tỷ lệ người dùng nhấp vào đường link trên tổng số lần đường link này hiển thị. CTR là chỉ số đo lường tỷ lệ nhấp chuột


Căn cứ vào đâu để VietAds đưa ra sự đảm bảo số click?

Hình 1: lượt click quảng cáo google

   

Căn cứ vào đâu để VietAds đưa ra sự đảm bảo số click hàng ngày, hàng tháng?

Trả Lời:

  • Hệ thống quảng cáo Google giá rẻ cho phép phân chia ngân sách quảng cáo tháng của quý khách theo từng ngày. Số click ngày được ước tính tương đối = tổng số click /30 ngày và sẽ dao động lên xuống không đáng kể quanh số này.
  • Bởi vậy mà VietAds có thể ước lượng, tính toán được trong 1 ngày, trong 1 tháng "quảng cáo google" của quý khách đạt được bao nhiêu người xem (click) để từ đó đưa ra con số thông kê đảm bảo số lượng người xem (click) quảng cáo của quý khách.
     

Căn cứ vào đâu để VietAds đưa ra sự đảm bảo số click?

 

Hình 2: Quảng cáo google chất lượng cao

Kết luận

Để bắt đầu Quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục