Tôi muốn hiển thị bản đồ trên Google Ads tại Hà Nội và HCM?

Bản đồ một công cụ không thể thiếu được trong cuộc sống hiện nay của chúng ta .Đặc biệt khi mà đất nước Việt Nam của chúng ta ngày càng ...

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 151,018 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 03-08-2021 05:58:33
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)

Câu hỏi: Bạn đọc tin trên VietAdsGroup.Vn có thắc mắc "Tôi chỉ muốn setup quảng cáo google chỉ ở 2 địa điểm tại Hà Nôi và Hồ Chí Minh có được không?". Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu và giải đáp câu hỏi này nhé!

Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các vị trí địa lý

  • Tính năng nhắm mục tiêu theo vị trí của Google Ads cho phép quảng cáo của bạn xuất hiện ở các vị trí địa lý bạn chọn, chẳng hạn như các quốc gia, các khu vực trong một quốc gia, bán kính xung quanh một vị trí, hoặc nhóm vị trí (có thể bao gồm các địa điểm được quan tâm, địa điểm doanh nghiệp của bạn hoặc thông tin nhân khẩu học được phân tầng).
  • Phương pháp nhắm mục tiêu theo vị trí giúp bạn sử dụng quảng cáo tập trung vào việc tìm thấy những khách hàng phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Nhờ đó, kiểu nhắm mục tiêu cụ thể này có thể giúp bạn tăng


Tôi muốn hiển thị bản đồ trên Google Ads tại Hà Nội và HCM?

Tôi có 2 địa chỉ muốn setup trên bản đồ ở TP HCM, và HN có được không?

Trả lời:

Được, nhưng khi search "quảng cáo Google" ở HN sẽ chỉ hiển thị địa chỉ ở HN, search ở TP HCM sẽ chỉ hiển thị địa chỉ ở TP HCM.


Tôi muốn hiển thị bản đồ trên Google Ads tại Hà Nội và HCM?

Hình 2: Tp. Hà Nội


Tôi muốn hiển thị bản đồ trên Google Ads tại Hà Nội và HCM?

Hình 3: Tp. Hồ Chí Minh

Kết luận

Để bắt đầu Quảng cáo Google Adwords của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủTôi có 2 địa chỉ muốn setup trên bản đồ ở TP HCM, và HN có được không?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Chú ý: Tình hình dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp gây ra khó khăn cho doanh nghiệp Việt Nam.
Công ty Việt Ads hỗ trợ doanh nghiệp trong thời buổi COVID-19 năm 2021: khuyến mại giảm 5% đến 10% chi phí quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp.


Vui lòng Click lấy mã khuyến mại ở bên dưới!

Tôi có 2 địa chỉ muốn setup trên bản đồ ở TP HCM, và HN có được không?


(*)Ghi chú: Lấy mã và gửi kèm nội dung quảng cáo trực tuyến cho công ty để nhận khuyến mại. Nếu doanh nghiệp đang cần quảng cáo trực tuyến hãy lấy mã này!
Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục