Khái niệm Giá thầu trong Quảng cáo Google?

Khái niệm Giá thầu trong Quảng cáo Google? Dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online muốn tạo chiến dịch Quảng cáo Google Chuyên nghiệp Hiệu quả?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 958,103 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 07:17:29
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)

 

1. Khái niệm Giá thầu trong Quảng cáo Google


- Giá thầu CPC "Cost Per Click" là số tiền mà bạn đồng ý trả cho một lần click của người dùng vào "Quảng cáo google" của bạn hiển thị trên mạng Quảng cáo google giá rẻ. Gọi ngắn gọn là giá mỗi nhấp chuột.

 Người ta thường sử dụng thuật ngữ Giá thầu Quảng cáo Google CPC tối đa hay giá mỗi nhấp chuột tối đa hơn:

- Đó là số tiền cao nhất bạn sẵn sàng trả cho một nhấp chuột lên quảng cáo của mình. Khi quảng cáo google adwords xuất hiện trên mạng tìm kiếm, CPC tối đa là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến vị trí quảng cáo. Tăng CPC tối đa có thể cải thiện vị trí quảng cáo của bạn.

- Trên mạng hiển thị, CPC tối đa là yếu tố chính trong việc xác định liệu quảng cáo của bạn có được đặt trên các vị trí được nhắm mục tiêu hay không.

- Tăng CPC tối đa của bạn có thể cải thiện cơ hội xuất hiện cho quảng cáo của bạn.

Khi đặt CPC tối đa, bạn có các tùy chọn sau:

 


Khái niệm Giá thầu trong Quảng cáo Google?

Khái niệm Giá thầu trong Quảng cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/khai-niem-gia-thau-trong-quang-cao-google.html


 

 

Hình 1: Giá thầu Quảng cáo Google


- CPC cấp nhóm quảng cáo: Nếu bạn đặt CPC tối đa của mình ở cấp nhóm quảng cáo, thì hệ thống AdWords sẽ tự động áp dụng cùng CPC tối đa cho tất cả từ khóa hoặc vị trí trong nhóm quảng cáo này. Đây là cách dễ nhất để quản lý CPC của bạn.


- CPC cấp từ khóa hoặc cấp vị trí: Bạn cũng có thể đặt các CPC tối đa duy nhất cho mỗi từ khóa riêng lẻ hoặc vị trí trong một nhóm quảng cáo. Bạn có thể muốn đặt CPC cấp từ khóa hoặc cấp vị trí nếu bạn muốn các từ khóa hoặc vị trí nhất định cạnh tranh một cách quyết liệt hơn cho những đối tượng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin cụ thể.


- Cả CPC cấp nhóm quảng cáo lẫn CPC cấp từ khóa hoặc cấp vị trí: Bạn có thể đặt các giá thầu riêng chỉ cho một số từ khóa hoặc vị trí trong nhóm quảng cáo của mình và chỉ cần để các lựa chọn còn lại mặc định là CPC tối đa của nhóm quảng cáo.


- Giá thầu trên mạng hiển thị: Khi bạn bật giá thầu trên mạng hiển thị, bạn có thể đặt một mức giá khi quảng cáo của bạn chạy trên Google và các trang Web đối tác tìm kiếm của Google và một mức giá khác khi quảng cáo của bạn chạy trên các trang web mạng hiển thị của Google.

 

- Yếu tố giá thầu CPC: ảnh hưởng không nhỏ tới vị trí quảng cáo của bạn trên mạng google từ đó tác động tới khả năng lôi kéo khách hàng. Do vậy, xem xét để đặt mức thầu CPC hiệu quả và phù hợp với ngân sách là điều bạn cần quan tâm khi lên chiến dịch quảng cáo.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo Google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 01:57:08 | FAQPage(74286) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 00:58:50 | FAQPage(8184) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 23:31:51 | FAQPage(3848) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 01:35:15 | FAQPage(2453) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 19:20:09 | Đăng nhập(1769) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 10:33:12 | Đăng nhập(1690) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 01:49:48 | FAQPage(1607) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 00:49:35 | Đăng nhập(1594) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 00:16:46 | Đăng nhập(1495) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 12:03:39 | FAQPage(1461) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục