vietads

Kỹ Năng Công Việc

Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

3 Bài học xây dựng thương hiệu từ Lego

https://vietadsgroup.vn/ky-nang-cong-viec/3-bai-hoc-xay-dung-thuong-hieu-tu-lego-c72d12186.aspx
3 Bài học xây dựng thương hiệu từ Lego

Bài học xây dựng thương hiệu từ Lego. Hiện tại, cứ mỗi 1 giây lại có 7 bộ đồ chơi LEGO được bán ra. Nhưng ít ai biết rằng, 10 năm trước, doanh thu của Lego vô cùng thê thảm. Công ty gia đình này đã từng đứng trên bờ vực vỡ nợ vào năm 1999. Năm 2003, doanh số trên toàn cầu sụt giảm tới 29%. Cho tới năm 2004, Lego đã phải đau đớn tuyên bố rằng, mỗi ngày, công ty thua lỗ tới 1 triệu đô la.

9 Kỹ Năng Mà Giới Trẻ Cần Nắm Vững Để Đạt Được Thành Công

https://vietadsgroup.vn/ky-nang-cong-viec/9-ky-nang-ma-gioi-tre-can-nam-vung-de-dat-duoc-thanh-cong-c72d12094.aspx
9 Kỹ Năng Mà Giới Trẻ Cần Nắm Vững Để Đạt Được Thành Công

Kỹ năng mềm là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định thành công của một người. Một người thật sự thành công không chỉ cần giỏi ở kiến thức chuyên môn mà đòi hỏi họ phải có cả các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp tốt.

4 Bước Chốt Sale Thành Công Của Nữ Doanh Nhân Trẻ

https://vietadsgroup.vn/ky-nang-cong-viec/4-buoc-chot-sale-thanh-cong-cua-nu-doanh-nhan-tre-c72d12088.aspx
4 Bước Chốt Sale Thành Công Của Nữ Doanh Nhân Trẻ

Nhiều dân sales thường tự hỏi: Tại sao có những người bán hàng có khả năng chốt sale rất tốt còn mình thì không? Thực tế quá trình chốt sales khá đơn giản nếu bạn biết đến những kỹ thuật dưới đây và áp dụng thường xuyên vào công việc.

Tuyển 06 Nhân Viên Kinh Doanh - 2019


+) VietAds tuyển dụng tư vấn chăm sóc khách hàng. Lương thưởng trung bình từ 7 đến 15 triệu. Với sinh viên ra trường cần có công việc ổn định cuộc sống, phát triển nghề nghiệp lâu dài thì VietAds là sự lựa chọn thông minh. Sinh Viên sẽ được đào tào bài bản. Cơ hội thăng tiến ở các vị trí quản lý, giám đốc kinh doanh.


+) Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2019

+) Email: support@vietadsgroup.vn


XEM CHI TIẾT

Tuyển 02 Lập Trình Viên PHP - 2019


+) VietAds tuyển dụng lập trình viên PHP - thiết kế web PHP, lập trình phần mềm Online lương thưởng trung bình từ 7 đến 15 triệu. Với sinh viên hoặc học viên đã học lập trình PHP, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tào lập trình Web PHP một cách bài bản. Cơ hội thăng tiến ở các vị trí quản lý, quản lý cấp cao.


+) Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2019

+) Email: support@vietadsgroup.vn


XEM CHI TIẾT

X