Meitu là gì và ứng dụng Meitu có an toàn hay không?

Ứng dụng Meitu cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh với toàn bộ vẻ ngoài trông như tranh vẽ. Với Meitu, chủ nhân bức ảnh như trẻ ra của chục tuổi.Ngoài ra, ứng dụng Meitu còn có tính năng nhận diện khuôn mặt, hỗ trợ AR-công nghệ tăng cường thực tế ảo. Hiện tại, Meitu đã có hơn 456 triệu người dùng, phát hành cả phiên bản dành cho Android và iOS.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 897,144 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-09-2022 09:39:18
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)

Meitu là gì?

"Meitu""một ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc ra mắt năm 2008", nhưng nhanh chỉ mãi gần đây nó mới nổi đình nổi đám trên Facebook và mạng xã hội như Twitter. Ứng dụng Meitu cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh với toàn bộ vẻ ngoài trông như tranh vẽ. Với Meitu, chủ nhân bức ảnh như trẻ ra của chục tuổi.
 

Ngoài ra, ứng dụng Meitu còn có tính năng nhận diện khuôn mặt, hỗ trợ AR-công nghệ tăng cường thực tế ảo. Hiện tại, Meitu đã có hơn 456 triệu người dùng, phát hành cả phiên bản dành cho Android và iOS.
 

Cơn sốt Meitu ứng dụng chỉnh sửa ảnh như tranh vẽ Meitu liệu có an toàn như thông tin trên mạng nói App thu thập dữ liệu người dùng. Chúng ta từng biết những cái tên như ứng dụng Everfilter, ứng dụng Prisma tạo hiệu ứng ảnh hội họa, nhưng chưa có app nào gây tranh cãi giống Meitu.
 


Meitu là gì và ứng dụng Meitu có an toàn hay không?

Meitu là gì và ứng dụng Meitu có an toàn hay không?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/meitu-la-gi-tim-hieu-ve-meitu-la-gi.html

Hình 1: Meitu là gì?
 

Meitu có an toàn hay không?

 
  • Cuối tháng 1/2017, chuyên trang bảo mật ứng dụng Naked Security đưa ra cảnh báo về Meitu. Theo đó, biên tập viên Kate Bevan của trang này bày tỏ mối lo ngại về việc Meitu thu thập dữ liệu quá lớn so với những tính năng vô cùng đơn giản của nó.
  • Thêm nữa, tờ The Register còn khẳng định, ứng dụng Meitu tiến hành thu thập dữ liệu người dùng, theo dõi quảng cáo, chia sẻ thông tin cho nhà phát hành. Ngoài ra, Meitu còn yêu cầu cung cấp vị trí thiết bị, theo dõi thông tin Wi-Fi, SIM, nhà mạng, lưu cả số IMEI iPhone nữa.
  • Người ta lo ngại, thông tin mà ứng dụng Meitu thu thập được có thể rơi vào tay chính phủ Trung Quốc hoặc một tổ chức nào đó. Hy vọng mọi người đã biết ứng dụng chỉnh sửa ảnh Meitu và nó có an toàn với người dùng hay không.
 

Meitu là gì và ứng dụng Meitu có an toàn hay không?

Meitu là gì và ứng dụng Meitu có an toàn hay không?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/meitu-la-gi-tim-hieu-ve-meitu-la-gi.html


 
Hình 2: Meitu có an toàn hay không?
 
Kết Luận: "Meitu" là "một ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc ra mắt năm 2008", nhưng nhanh chỉ mãi gần đây nó mới nổi đình nổi đám trên Facebook và mạng xã hội như Twitter. Ứng dụng Meitu cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh với toàn bộ vẻ ngoài trông như tranh vẽ. Với Meitu, chủ nhân bức ảnh như trẻ ra của chục tuổi.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "meitu là gì"
CS6 là gì và tại sao photoshop CS6 lại thông dụng hiện nay?

Ngoài ra, nhờ Adobe Mercury Graphics Engine, nên giờ đây nó có thêm khả năng biên tập video.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 03:36:20 | Đăng nhập(1818) - No Audio

Meitu là gì và ứng dụng Meitu có an toàn hay không?

Ứng dụng Meitu cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh với toàn bộ vẻ ngoài trông như tranh vẽ. Với Meitu, chủ nhân bức ảnh như trẻ ra của chục tuổi.Ngoài ra, ứng dụng Meitu còn có tính năng nhận diện khuôn mặt, hỗ trợ AR-công nghệ tăng cường thực tế ảo. Hiện tại, Meitu đã có hơn 456 triệu người dùng, phát hành cả phiên bản dành cho Android và iOS.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 09:39:18 | Đăng nhập(1432) - No Audio

Photoshop Là Gì? Tìm Hiểu Về Photoshop Là Gì?

Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường hiện nay về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 08:54:34 | Đăng nhập(1383) - No Audio

Picsart là gì và cách sử dụng Picsart tạo ảnh trên Facebook?

Cách sử dụng Picsart tạo ảnh Facebook trong suốt dành cho điện thoại, ứng dụng hưởng ứng trào lưu tạo ảnh Facebook trong suốt trên smartphone. Nhiều người chắc chắn sẽ thắc mắc làm thế nào để tạo được bức ảnh có bàn tay cầm hình chụp trang Facebook cá nhân dạng trong suốt.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 13:55:32 | FAQPage(1357) - No Audio

Tilt-Shift Là Gì? Tìm Hiểu Về Tilt-Shift Là Gì?

Về nguyên tắc, tilt-shift là kĩ thuật dịch chuyển hoặc nghiêng ống kính (chuyên dụng) để tạo ra những bức ảnh mà chủ thể trong ảnh có kích thước trông nhỏ hơn so với thực tế.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 15:28:03 | Đăng nhập(754) - No Audio

Resolution là gì? Những ý nghĩa của Resolution

Resolution được hiểu là độ phân giải hay cụ thể hơn là chỉ số điểm ảnh được hiển thị trên màn hình. Độ phân giải càng cao thì ảnh sau khi in càng chi tiết và sắc nét

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 03:49:28 | Đăng nhập(754) - No Audio

Infographic Là Gì? Tìm Hiểu Về Infographic Là Gì?

Với kiểu thiết kế Infographic này thì người thiết kế có thể truyền tải được thông điệp một cách nhanh chóng,ngắn gọn nhưng lại vô cùng xúc tích. Hiện nay thì việc thiết kế bằng Infographic trở nên phổ biến hơn rất nhiều vì nó có thể biến các ý tưởng trên hàng chục thậm chí hàng trăm trang giấy trở nên dễ hiểu và dễ cảm nhận hơn bao giờ hết.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 15:03:09 | Đăng nhập(615) - No Audio

Pixlr Express Là Gì? Tìm Hiểu Về Pixlr Express Là Gì?

Là phần mềm chỉnh sửa ảnh online số 1, Pixlr Express trang bị tới hơn 20 công cụ chỉnh sửa hình ảnh và màu sắc khác nhau. Kết hợp cùng công cụ Photoshop Online cũng do Pixlr cung cấp, bạn có thể thiết kế được tất cả các hình ảnh mà mình mong muốn với ứng dụng online, không phải cài trên máy tính.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 15:28:10 | Đăng nhập(444) - No Audio

Photoshop Online là gì và sự tiện lợi dùng Photoshop Online?

Tất cả các chức năng ở bản Photoshop trực tuyến đều giống với Photoshop bản cài đặt trên máy tính nên có lẽ bạn sẽ không bị bỡ ngỡ khi sử dụng.Ở phiên bản Online này, nếu muốn tạo 1 Project, bạn có thể tùy chọn giống như ảnh trên: tạo 1 hình ảnh mới, mở ảnh từ máy tính hoặc tải ảnh từ 1 URL mà bạn chọn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 04:39:32 | Đăng nhập(346) - Audio

PicsArt: Ứng dụng tạo ảnh ghép & chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

PicsArt Photo Editor là công cụ chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng độc đáo trên di động. Ứng dụng cho phép bạn hô biến những bức ảnh chụp bằng điện thoại hay bất kỳ thiết bị nào khác thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 01:46:15 | Đăng nhập(175) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục