Tìm Hiểu Về Facebook Instant Articles Là Gì?

Theo nghiên cứu cho biết Instant Articles giúp tối ưu, tăng tốc gấp 10 lần so với thông thường.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 363,197 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 18-07-2022 21:27:07
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 13 đánh giá)

 

Instant Articles là gì? 


"Instant Articles""tiện ích/công cụ được Facebook phát triển" nhằm tăng tốc độ tải trang, tốc độ load trang web trên các thiết bị di động, SmartPhone. Theo nghiên cứu cho biết Instant Articles giúp tối ưu, tăng tốc gấp 10 lần so với thông thường.

Instant Articles là một trong những tính năng mới được Facebook “tung” ra nhằm khắc phục tốc độ tải trang trên thiết bị di động và tốc độ mạng của các quốc gia có nền kinh tế kém phát triển. Vậy Facebook Instant Articles là gì?Tìm Hiểu Về Facebook Instant Articles Là Gì?

Tìm Hiểu Về Facebook Instant Articles Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-facebook-instant-articles-la-gi.htmlHình 1: Instant Articles là gì? 

Tiện ích Instant Articles là gì?   

Sự bùng nổ của Facebook được ví như một cơn sóng tàn phá mãnh liệt, quét qua những rào cản truyền thống trong việc kết nối con người với nhau. Instant Articles giúp người dùng tiếp cận thông tin nhanh chóng hơn

Theo một nghiên cứu mà chúng tôi tiếp cận được khi khảo sát cho biết, tỷ lệ người dùng cảm thấy hài lòng với tốc độ kết nối của mình chỉ đạt 35% trong đó 55% người dùng muốn cải thiện tốc độ này.


Tìm Hiểu Về Facebook Instant Articles Là Gì?

Tìm Hiểu Về Facebook Instant Articles Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-facebook-instant-articles-la-gi.html

Hình 2: Instant Articles là tiện ích/công cụ được Facebook
 

Thực tế, cùng với sự phát triển của công nghệ, tốc độ xử lý và tốc độ Internet đã ngày một tăng cao. Các công nghệ mới cho phép load trang chỉ trong tích tắc. Công nghệ tăng tốc độ tải trang cũng được Google áp dụng khi cho ra mắt Google AMP. 
 

Hiện tại Facebook đang liên kết với các tờ báo nổi tiếng thế giới như: The New York Times, National Geographic, BuzzFeed, NBC, The Atlantic, The Guardian, BBC News, Spiegel và Bild nhằm cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng.
 

Tại Việt Nam một số nhà cung cấp nội dung số đã tiến hành đăng ký Instant Articles và đưa thông tin tới người dùng giúp họ trải nghiệm khả năng tải trang nhanh hơn, tiếp cận thông tin sớm hơn.

 


Tìm Hiểu Về Facebook Instant Articles Là Gì?

Tìm Hiểu Về Facebook Instant Articles Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-facebook-instant-articles-la-gi.htmlHình 3: Tiến hành đăng ký Instant Articles
 

Kết Luận: "Instant Articles" là "tiện ích/công cụ được Facebook phát triển" nhằm tăng tốc độ tải trang, tốc độ load trang web trên các thiết bị di động, SmartPhone. Theo nghiên cứu cho biết Instant Articles giúp tối ưu, tăng tốc gấp 10 lần so với thông thường.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "facebook instant articles là gì"
Tìm Hiểu Về Facebook Instant Articles Là Gì?

Theo nghiên cứu cho biết Instant Articles giúp tối ưu, tăng tốc gấp 10 lần so với thông thường.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-18 21:27:07 | Đăng nhập(373) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục