Website Vệ Tinh Là Gì? Tìm Hiểu Về Website Vệ Tinh Là Gì?

Những website vệ tinh này tách biệt so với website chính, được tạo ra nhằm mục đích tạo backlink về website chính để thu hút khách hàng truy cập nhiều hơn.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 455,987 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 28-10-2021 06:56:40
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)

Website vệ tinh là gì?

 

"Website vệ tinh" "những website con" thường dùng những blog hay wordpress có nội dung cùng chủ đề hoặc liên quan đến chủ đề mà website chính cung cấp.

Những website vệ tinh này tách biệt so với website chính, được tạo ra nhằm mục đích tạo backlink về website chính để thu hút khách hàng truy cập nhiều hơn.
 

Các website vệ tinh thường hướng tới ngách thị trường nhỏ hơn, có thể là trang landing page hoặc các trang youtube, blog, fanpage. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về website vệ tinh là gì? Qua bài viết sau đây.
 


Website Vệ Tinh Là Gì? Tìm Hiểu Về Website Vệ Tinh Là Gì?

Website Vệ Tinh Là Gì? Tìm Hiểu Về Website Vệ Tinh Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/website-ve-tinh-la-gi-tim-hieu-ve-website-ve-tinh-la-gi.htmlHình 1: Website vệ tinh là gì? 
 

Mục đích khi tạo website vệ tinh là gì?


Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ tới khách hàng cụ thể, tạo ra nhiều backlink để hướng khách hàng truy cập về website chính đồng thời tăng thứ hạng website trên bảng xếp hạng goolge, tạo các kênh bán hàng riêng biệt.
 

Ưu điểm của website vệ tinh là gì?


Website vệ tinh có thể xây dựng trong vài phút, nội dung bài viết trên đó có thể có giá trị hoặc bị quên lãng, chủ đề bài viết không nhất thiết phải giống với chủ đề bài viết chính và đặc biệt xây dựng website vệ tinh dễ dàng, không cầu kỳ, chi phí sẽ thấp hơn hoặc sử dụng miễn phí như blogger, blog wordpress, tumblr, một tháng có thể đăng từ 5-7 bài tùy seoer.
 


Website Vệ Tinh Là Gì? Tìm Hiểu Về Website Vệ Tinh Là Gì?

Website Vệ Tinh Là Gì? Tìm Hiểu Về Website Vệ Tinh Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/website-ve-tinh-la-gi-tim-hieu-ve-website-ve-tinh-la-gi.htmlHình 2: Ưu điểm của website vệ tinh là gì?
 

Nhược điểm của website vệ tinh là gì?


Đó là việc quá lạm dụng mà đặt nhiều backlink trở về website chính hoặc nội dung không để ý dẫn đến trùng lặp thì lúc đó bị Google để ý đến sẽ gây hậu quả nghiêm trọng, có thể bị Google phạt nặng và website chính sẽ biến mất khỏi công cụ tìm kiếm.
 

Lưu ý khi xây dựng website vệ tinh


Trong quá trình xây dựng hệ thống website vệ tinh các seoer không nên đặt quá nhiều backlink trở về website chính, không nên đặt liên kết chéo giữa các website con với nhau, nội dung các bài viết cũng cần được quan tâm, không phải cứ viết bừa, copy, phân bổ anchor text, banner, hình ảnh một cách hợp lý, thân thiện.
 

Xây dựng hệ thống website vệ tinh là điều mà nhiều người làm seo hay làm và được các doanh nghiệp tận dụng trong các dự án seo nhưng điều gì cũng có mặt hại và mặt lợi của nó. Từ những thông tin chúng tôi đề cập ở trên, chúc các seoer sẽ lựa chọn cho mình những cách làm hiệu quả.
 


Website Vệ Tinh Là Gì? Tìm Hiểu Về Website Vệ Tinh Là Gì?

Website Vệ Tinh Là Gì? Tìm Hiểu Về Website Vệ Tinh Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/website-ve-tinh-la-gi-tim-hieu-ve-website-ve-tinh-la-gi.html

Hình 3: Lưu ý khi xây dựng website vệ tinh
 

Kết Luận: "Website vệ tinh" là "những website con" thường dùng những blog hay wordpress có nội dung cùng chủ đề hoặc liên quan đến chủ đề mà website chính cung cấp. 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "website vệ tinh là gì"
Category là gì và cách tạo Category hiệu quả hiện nay?

Với việc phân loại nội dung thành một danh mục liên quan, sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng tìm kiếm nội dung mà họ quan tâm một cách tốt nhất. Đối với người làm SEO, Category có tác dụng điều hướng người dùng theo ý dựa trên phân loại theo danh mục, chủ đề.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 19:00:49 | Đăng nhập(630) - No Audio

Widget Là Gì? Tìm Hiểu Về Widget Là Gì?

Bạn có thể thêm widget vào bất kì vị trí nào trên website của mình nếu bố cục cho phép. Chẳng hạn như bạn thêm widget bài viết mới nhất vào sidebar vậy đó.Như mình nói phía trên trong wordpress widget đóng vai trò như việc bạn muốn thêm một chức năng nào đó. Một mục nào đó tại vị trí nào đó trên blog của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 21:51:15 | Đăng nhập(234) - No Audio

Woocommerce Là Gì? Tìm Hiểu Về Woocommerce Là Gì?

Woocommerce là plugin thương mại điện tử được nhiều người yêu thích và sử dụng trên thế giới hiện tại. Nó giúp bạn quản lý cửa hàng một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 08:09:38 | Đăng nhập(219) - No Audio

Anchor text là gì? Cách sử dụng Anchor Text trong SEO?

Các đoạn văn bản này thường sẽ có màu khác so với các văn bản không chứa liên kết và có màu tím hoặc xanh.Anchor Text có thể hiểu đơn giản là một đoạn text link để liên kết từ web khác tới website của bạn để lấy backlink.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 04:30:38 | FAQPage(218) - No Audio

Google Sandbox Là Gì? Tìm Hiểu Về Google Sandbox Là Gì?

Tuy nhiên, rơi vào Sandbox của Google là một tình trạng khá phổ biến đối với các website mới hiện nay, nhất là khi tình trạng ghost spam và copy content đang trở nên tràn ngập thế giới ảo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 23:14:47 | Đăng nhập(161) - No Audio

Portfolio là gì và cách để tạo một Portfolio ấn tượng?

Nói một cách dễ hiểu thì portfolio là một thứ giống như hồ sơ năng lực của bạn, là thông điệp truyền tải nội dung về khả năng của bạn hay công ty bạn đến khách hàng. Xây dựng một portfolio là một trong điều kiện tiên quyết để nâng sự nghiệp của các Designer lên một tầm cao mới. Ở đó, khách hàng có thể nhìn thấy ưu điểm của bạn so với những nhà thiết kế khác. Nếu không nắm được các kỹ năng lập trình web, bạn cũng không cần lo lắng vì đã có sẵn rất nhiều các nền tảng cho phép bạn tạo portfolio của

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 21:40:48 | FAQPage(157) - No Audio

Drupal Là Gì? Tìm Hiểu Về Drupal Là Gì?

Drupal và wordpress được đánh giá là 2 mã nguồn mở được sử dụng nhiều nhất trong seo hiện nay mặc dù WordPress đang chiếm thị trường nhiều hơn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 00:10:41 | Đăng nhập(148) - No Audio

Rich Snippets là gì? Cách tạo Rich Snippets cho website?

Thực ra những khái niệm chuyên ngành rất khó để dịch sang tiếng Việt sát nghĩa cho nên tôi khuyên bạn nên đọc hiểu khái niệm về rich snippets bằng tiếng Anh trước. Sau đó hãy quay lại bài viết này để xem tôi diễn giải khái niệm rich snippets dựa trên quan điểm của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 19:24:24 | FAQPage(140) - No Audio

Permalink Là Gì? Tìm Hiểu Về  Permalink Là Gì?

Permalink nhằm chỉ đường dẫn (Url) của các website được thiết kết trên nguồn WordPress, khi nhìn vào đường dẫn người truy cập sẽ biết đường dẫn ấy trỏ về nội dung nào nhằm tạo sự tin tưởng cho người dùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 19:05:34 | Đăng nhập(136) - No Audio

Những điều cần biết khi thiết kế banner quảng cáo

Những điều cần biết khi thiết kế banner quảng cáo dành cho người mới tìm hiểu

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 14:04:39 | Đăng nhập(113) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục