Chia sẻ tiện ích để quảng cáo Google hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay ?

Chia sẻ tiện ích để quảng cáo google hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay? Chia sẻ tiện ích để quảng cáo google hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay cho các doanh nghiệp?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 996,559 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-01-2024 08:09:05
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)


Quảng cáo trên Google AdWords có thể là một trong những cách hiệu quả nhất để tiếp thị cho cửa hàng thương mại điện tử của bạn – nếu được thực hiện đúng. Đó có thể là chữ “nếu” lớn – cho thấy "Quảng cáo Googlelà một hệ thống phức tạp đòi hỏi phải thường xuyên theo dõi chiến dịch "Quảng cáo Google giá rẻcủa bạn cũng như liên tục cập nhật xu hướng phát triển mới nhất – một điều gì đó có thể gây khó khăn cho chủ doanh nghiệp bận rộn khi quản lý.

Trong bài viết này, Anton McCarthy – một cựu nhân viên của Google, hiện đang là chuyên gia 
"Google Adwords"và cũng là doanh nhân – sẽ đem đến cho bạn một số lời khuyên và chiến thuật hữu ích để giúp bạn quản lý chiến dịch AdWords tốt hơn và nắm bắt những cơ hội mà đối thủ cạnh tranh của bạn có thể đã bỏ lỡ. Sau đây là 3 lời khuyên để cải thiện chiến dịch Google AdWords của bạn:

 

1. Sử dụng “Tiện ích mở rộng quảng cáo” để tăng tỉ lệ nhấp chuột  

- Có lẽ điều tốt nhất ở AdWords là phạm vi rộng của các tính năng cho phép bạn nhận được nhiều nhất với những gì bỏ ra và tối đa hóa khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng và khách truy cập trang web của bạn. Những tính năng này thường là miễn phí, dễ dàng để thực hiện và có thể cho phép bạn nhanh chóng tăng diện tích lấn chiếm trên trang kết quả tìm kiếm của Google với nỗ lực tối thiểu.
 

- Ví dụ như một tính năng được gọi là “Liên kết trang web” (ad sitelinks), cho phép bạn hiển thị liên kết bổ sung cho các trang trên trang web bên dưới quảng cáo của bạn. Trong hình dưới đây bạn sẽ thấy một quảng cáo của Bizweb: các liên kết “ 85 mẫu Giao diện Miễn phí ”, “ Danh sách Tính năng ”, “ Bảng giá Thiết kế Website ”, “ Khách hàng Tiêu biểu ” là những liên kết trang web quảng cáo.

 

- Đó là những cách nhanh chóng và đơn giản để thiết lập nhưng có thể ảnh hưởng rất tích cực đến tỉ lệ nhấp chuột (click-through rates – CTR) vì chúng làm tăng không gian mà quảng cáo của bạn lấn chiếm trên trang và có thể lôi kéo thêm người dùng nhấp vào đó, cho thấy có nhiều thông tin phù hợp hơn được hiển thị và quảng cáo của bạn chỉ đơn giản là đáng chú ý hơn.

Như với mọi thứ liên quan đến AdWords – thử nghiệm là điều then chốt. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đang thử nghiệm các kết quả từ tính năng miễn phí này. Cũng nên cân nhắc việc sử dụng các tiện ích mở rộng “Địa điểm” (location) và “Gọi” (call) để có khả hiển thị tốt hơn cho quảng cáo của bạn nhằm đạt được lợi thế so với đối thủ cạnh tranh.

 


Chia sẻ tiện ích để quảng cáo Google hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay ?

Chia sẻ tiện ích để quảng cáo Google hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-tien-ich-de-quang-cao-google-hieu-qua-nhat-viet-nam-hien-nay.htmlHình 2: Tiện ích quảng cáo google
 

2. Sử dụng từ khóa phủ định để giảm chi phí và tăng lợi tức đầu tư


- Nói đơn giản, nếu bạn hay bất cứ ai chịu trách nhiệm quản lý chiến dịch AdWords của bạn đang không sử dụng từ khoá phủ định (negative keyword) – hãy tự hỏi tại sao. Negative keyword cho phép xác định các từ khóa cụ thể mà bạn không muốn xuất hiện trong quảng cáo của mình và là một công cụ thường bị bỏ qua.
 

- Ví dụ, bạn đang chạy chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm phần mềm, nhưng bạn không cho dùng thử miễn phí hoặc tặng sản phẩm của bạn miễn phí. Nếu bạn không có từ khóa “miễn phí” trong danh sách negative keyword cho chiến dịch đó, bạn có nhiều khả năng sẽ bị phát sinh chi phí không cần thiết từ người nhấp vào quảng cáo khi tìm kiếm các sản phẩm phần mềm miễn phí – những người sẽ không tìm thấy chúng trên trang web của bạn!

Điều này có hại cho lợi tức đầu tư (return on investment – ROI) của bạn vì nó có nghĩa là bạn đang lãng phí tiền bạc vào những khách truy cập khó có thể mua bất cứ thứ gì từ bạn hoặc tham gia với các bạn, vì bạn không cung cấp những gì họ đang tìm kiếm (sản phẩm miễn phí).


 


Chia sẻ tiện ích để quảng cáo Google hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay ?

Chia sẻ tiện ích để quảng cáo Google hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-tien-ich-de-quang-cao-google-hieu-qua-nhat-viet-nam-hien-nay.html


 

Hình 3: Thêm các từ khóa phủ định vào nhóm quảng cáo
 

Kết Luận: Danh sách từ khóa mở rộng rất quan trọng đối với chiến dịch của bạn. Hãy bắt đầu danh sách của bạn bằng các negative keyword có liên quan rõ ràng nhất và xây dựng danh sách từ đó phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp – chiến dịch của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó.

 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục