Flickr Là Gì? Tìm Hiểu Flickr Là Gì?

Hiên nay, flickr có tới 6 tỷ năm 2011 và số người sử dụng lên tới 87 triệu với số lượng người khủng khiếp sử dụng thì không có gì khó hiểu khi số lượng ảnh của flickr lên tới con số hàng triệu ảnh được up lên hàng ngày.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 382,012 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-01-2024 13:50:38
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 5 đánh giá)

Flickr Là Gì?  

"flickr" được biết đến như một trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh chất lượng cao được người dùng sử dụng với mục đích lưu giữ lại những khung hình khoảnh khắc của bản thân đồng thời chia sẻ tới cộng đồng những bức ảnh chất lượng về cuộc sống và những chủ đề khác.Vì thế nên được khá ít người sử dụng hiện nay.

Flickr là mạng xã hội, có lẽ bởi đây là mạng xã hội tập trung nhiều vào hình ảnh và chia sẻ thông tin dưới dạng hình ảnh đánh vào thị giác của người dùng.Vì thế nên được khá ít người sử dụng hiện nay

Hiên nay, flickr có tới 6 tỷ năm 2011 và số người sử dụng lên tới 87  triệu với số lượng người khủng khiếp sử dụng thì không có gì khó hiểu khi số lượng ảnh của flickr lên tới con số hàng triệu ảnh được up lên hàng ngày.Flickr Là Gì? Tìm Hiểu Flickr Là Gì?

Flickr Là Gì? Tìm Hiểu Flickr Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/flickr-la-gi-tim-hieu-flickr-la-gi.htmlHình 1: Fickr là trang mạng xã hội

Tác dụng của flickr là gì?


 • Fickr lưu trữ những hình ảnh, khoảnh khắc đặc biệt của bạn vào trong một kho lưu trữ khổng lồ mà không sợ mất ảnh hỏng ảnh.
 • Fickr chia sẻ hình ảnh khoảnh khắc đó tới bạn bè những người đang theo dõi và những người có cùng sở thích đam mê.
 • Fickr giúp lan truyền và quảng bá hình ảnh cá nhân của bản thân thông qua những bộ ảnh đầy hấp dẫn và thu hút
 • Fickr quảng bá thương hiệu sản phẩm của bạn bằng những hình ảnh sống động.


Flickr Là Gì? Tìm Hiểu Flickr Là Gì?

Flickr Là Gì? Tìm Hiểu Flickr Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/flickr-la-gi-tim-hieu-flickr-la-gi.htmlHình 2: Tác dụng của flickr là gì?

Mặt hạn chế của fick là gì?


 • Flickr cũng bị khóa bởi chính phủ một số nước. Người dùng ở Trung Hoa lục địa đã bị từ chối không cho truy cập Flickr bởi ISP Trung Quốc từ đầu tháng 6, năm 2007.
 • Flickr cũng hoàn toàn bị khóa ở Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất, Iran, và những nước Hồi giáo khác (không có Thổ Nhĩ Kỳ). Những chi tiết để làm thế nào tránh khỏi sự ngăn chặn này đã được lan truyền trên các trang web.

Kết Luận: Flickr là mạng xã hội, có lẽ bởi đây là mạng xã hội tập trung nhiều vào hình ảnh và chia sẻ thông tin dưới dạng hình ảnh đánh vào thị giác của người dùng.Vì thế nên được khá ít người sử dụng hiện nay

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục