Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu?

Hướng dẫn tạo Quảng cáo Google Adwords hiệu quả cho người mới bắt đầu mong muốn học hỏi không ngừng để thay đổi của sống của chính mình

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 843,358 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 18-04-2022 08:40:31
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)


Để có thể bid giá thầu thấp nhưng bạn vẫn có thể xuất hiện cao hơn và hiệu quả khi bạn tự tạo chiến dịch "quảng cáo Google Adwords" của bạn đạt hiệu quả tốt nhất nhất và  thu được lợi nhuận cao nhất,  bạn phải tìm hiểu về các yếu tố xếp hạng quảng cáo Google AdWords để có thể gặt hái được kết quả mà bạn và doanh nghiệp của mình mong muốn khi bỏ ra một số chi phí nhất định để sản phẩm doanh nghiệp của bạn được quảng bá có mặt trên "quảng cáo Google Adwords giá rẻ"
 

1. Google AdWords xếp hạng quảng cáo như thế nào?


- "Google AdWords" căn cứ vào các yếu tố chính sau để  xếp hạng quảng cáo của bạn .Đó là dựa vào 3 yếu tố chính: Điểm chất lượng, giá thầu và trải nghiệm trang đích. Để có thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm, bạn cần làm tốt cả 3 điều trên đây. Trong phạm vi hạn chế của bài viết này, tôi sẽ phân tích về việc bid giá thầu ( đặt giá quảng cáo cho từ khoá của bạn)
 


Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu?

Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-tao-quang-cao-google-ads-hieu-qua-cho-nguoi-moi-bat-dau.html
Hình 1: Google Adwords xếp hạng quảng cáo như thế nào? 
 

2. Giá thầu Google AdWords (CPC: Giá cho mỗi lần nhấp chuột)


- Quảng cáo Google là hình thức đấu thầu từ khóa giữa các nhà quảng cáo Google AdWords nên rất công bằng khi doanh nghiệp của sử dụng tiện ích này. Khi nói đến đấu thầu hay đấu giá các bạn sẽ nghĩ rằng ai trả cao người đó thắng nhưng trong Google AdWords đó chỉ là 1 phần còn thêm yếu tố quan trọng nữa đó là còn phải phụ thuộc rất nhiều vào Điểm chất lượng. Để chạy chiến dịch quảng cáo Google bạn cần lựa chọn Ngân sách quảng cáo Google Adwords và Giá thầu phù hợp cho chiến dịch của mình.Đó là điều tôi muốn nói với bạn.

- Phần tin QC: Bạn đang cần sử dụng dịch vụ quảng cáo google adwords hãy liên hệ chúng tôi:

- Ngân sách thiết lập giới hạn tính chi phí cho một chiến dịch riêng lẻ vì vậy ngân sách chính là số tiền mà bạn có thể chi tiêu mỗi ngày để đưa sản phẩm và thương hiệu công ty đến với nhiều người dùng trong một thời gian nhất định.

- VD: 1 tháng bạn có thể bỏ ra 3 triệu để quảng cáo Google thì bạn có thể đặt ngân sách là 100k/ ngày. Chi phí thực tế có thể thấp hơn tùy thuộc vào giá thầu của mỗi từ khóa mà bạn và việc tham gia đấu thầu của bạn.


- Giá đấu thầu trong khi lập chiến dịch quảng cáo Google Adwords là số tiền cao nhất bạn sẵn sàng chi trả cho mỗi nhấp chuột của mình lên quảng cáo trên google.

- Khi đưa giá thầu cao bạn hoàn toàn  có cơ hội tăng nhấp chuột lên quảng cáo nhiều hơn nhờ vị trí và thứ hạng tốt hơn, thuận lợi và chiếm được ưu thế hơn so với đối thủ. Khi giá thầu thấp bạn có cơ hội cải thiện ROI hơn(tức là tỉ lệ hoàn vốn) nhưng nhấp chuột và tỷ lệ chuyển đổi thấp hơn(tức là tỉ lệ mua hàng của người dung dành cho bạn sẽ rất thấp).

 


Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu?

Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-tao-quang-cao-google-ads-hieu-qua-cho-nguoi-moi-bat-dau.html

 
 

Hình 2: Hướng dẫn cài đặt giá quảng cáo Google AdWords
 

- Hình trên đây là giao diện thông báo giá thầu quảng cáo cho mỗi từ khoá khi bạn tham gia. Bạn hoàn toàn có thể tự đưa ra giá cho mỗi click chuột khi quảng cáo.
 

3. Cài đặt và điều chỉnh giá thầu Google AdWords 


- Quảng cáo Google là hình thức đấu thầu từ khóa giữa các nhà quảng cáo Google AdWords. Khi nói đến đấu thầu hay đấu giá các bạn sẽ nghĩ rằng ai trả cao người đó thắng nhưng trong Google AdWords đó chỉ là 1 phần còn thêm 1 yếu tố quan trọng nữa đó là Điểm chất lượng của bạn nữa.

- Khi cùng với 1 giá thầu hoặc giá thầu thấp hơn nhưng Điểm chất lượng của bạn cao hơn thì vẫn có thể giành vị trí tốt và khả năng khách hàng biết đến sản phẩm và mua hàng từ đó cũng cao hơn rất nhiều. CPC tối đa chính là giá thầu cao nhất mà bạn sẵn sàng chi trả cho mỗi nhấp chuột khi xem quảng cáo của mình. Tuy nhiên CPC trung bình số tiền mà Google thu cho mỗi nhấp chuột là thấp hơn.

- Có 2 loại giá thầu cơ bản mà chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến bạn : Đặt giá thầu thủ công, Đặt giá thầu tự động
Đặt giá thầu thủ công: Đây là cách mà bạn có thể quản lý CPC tối đa của mình, có thể thay đổi giá tham gia  thầu từ khóa, nhóm quảng cáo.

- Đặt giá thầu tự động: Nếu bạn là người bận rộn, mới biết đến AdWords chưa có hề kinh nghiệm thì nên sử dụng tùy chọn này. Bạn chỉ cần đặt Ngân sách mà mình có và Google AdWords tự động quản lý giá thầu từ khóa sản phẩm để mang lại nhiều nhấp chuột nhất có thể với ngân sách của bạn khi sử dụng.

- Ngân sách của chiến dịch Google AdWords: Ngân sách là số tiền bạn dành cho quảng cáo 1 ngày có thể là 1 chiến dịch hay nhiều chiến dịch thì bạn có thể chia ra. VD : Bạn đặt ngân sách 1 ngày là 100k và có 5 chiến dịch như vậy mỗi chiến dịch trung bình là 20k. Nếu bạn đặt ngân sách là 100k mà số lượng truy cập nhiều và sớm hết ngân sách thì Google sẽ cho thêm 20% ngân sách gọi là Phân phối quá cho quảng cáo.

 

4. Chọn chiến lược đặt giá thầu khi quảng cáo Google Adwords Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu?

Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-tao-quang-cao-google-ads-hieu-qua-cho-nguoi-moi-bat-dau.html 

Hình 3: Chọn chiến lược đặt giá thầu khi quảng cáo Google adwords- Hầu hết mọi người bắt đầu tham gia AdWords và hầu hết đều sử dụng chiến lược đặt giá thầu CPC cơ bản.Đây là một chiến thuật hết sức hợp lý;nghĩa là họ tích lũy chi phí dựa trên số lượng nhấp chuột họ nhận được trên quảng cáo của mình. Nếu bạn sử dụng chiến lược đặt giá thầu CPC, số tiền bạn bị tính cho mỗi nhấp chuột tùy thuộc một phần vào giá thầu giá tối đa mỗi nhấp chuột bạn đặt trong tài khoản của mình, còn được gọi là giá thầu “CPC tối đa”.

- Số tiền này tương ứng với số tiền cao nhất mà bạn sẵn sàng trả cho một nhấp chuột lên quảng cáo của mình (trừ khi bạn đặt điều chỉnh giá đấu thầu hoặc sử dụng  gói CPC nâng cao).

- Thực tế, số tiền nhiều nhất bạn sẽ trả là số tiền tối thiểu bắt buộc để giữ vị trí quảng cáo và bất kỳ định dạng quảng cáo nào được hiển thị cùng với quảng cáo của bạn (bao gồm bất kỳ phí dịch vụ hiện hành nào có thể áp dụng cho chiến dịch trên Mạng hiển thị). Do đó, bạn thường sẽ trả ít hơn giá thầu tối đa của mình. Số tiền thực tế mà bạn trả được gọi là CPC thực tế.

 

5. Làm sao để giảm chi phí giá thầu ( Chạy quảng cáo Google AdWords giá rẻ)


Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu?

Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-tao-quang-cao-google-ads-hieu-qua-cho-nguoi-moi-bat-dau.htmlHình 4: Làm sao để giảm chi phí giá thầu


- Để có thể quảng cáo Google AdWords giá rẻ mà vẫn có  những thứ hạng cao trong các kết quả tìm kiếm, vẫn có hiệu quả tốt, bạn cần đặc biệt lưu ý tới yếu tố Điểm Chất lượng của Từ khoá,là hết sức quang trọng  bởi đây sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới: Giá mỗi nhấp chuột (CPC) thực tế của từ khoá sản phẩm của bạn.

- Số tiền ‎giá thầu trang đầu tiên mà bạn thấy trong tài khoản của mình. Từ khoá có đủ điều kiện để tham gia đấu giá quảng cáo hay không? Xếp hạng quảng cáo của bạn sẽ cao bao nhiêu.

- Nếu bạn có mong muốn đem những dòng sản phẩm tốt nhất đến với người dùng và thu được lợi nhuận hãy đến với Vietads, Đại lý quảng cáo uy tín của Google.

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 08:24:30 | FAQPage(44088) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 08:22:30 | FAQPage(4339) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 05:15:10 | FAQPage(2551) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 14:32:10 | FAQPage(1578) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 19:11:31 | Đăng nhập(1265) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 04:24:06 | FAQPage(1187) - No Audio

Quảng cáo Google display network GDN giá rẻ - tìm hiểu GDN?

Quảng Cáo Google Display Network (GDN) Là Gì? Mạng Hiển Thị Google? Giới Thiệu Quảng Cáo Google Display Network Là Gì? Lợi ích Mạng Hiển Thị Google?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 02:35:31 | FAQPage(1096) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google lazada Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa lazada hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-24 00:53:08 | Đăng nhập(1080) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 05:15:10 | FAQPage(1052) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 20:26:56 | Đăng nhập(1019) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục