Mẹ bỉm sữa kiếm 100 triệu hàng tháng nhờ kinh doanh quần áo

Với bất kì ai khi có ý định kinh doanh thì nguồn vốn luôn là mối trở ngại lớn nhất. Hôm nay vietads sẽ mách bạn mẹo kinh doanh quần áo online kiếm hàng 100 triệu mỗi tháng với số vốn không đến 20 triệu.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 943,906 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 27-04-2022 07:02:54
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 7 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]
Trong thời buổi hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước như bây giờ thì mạng Internet chiếm vai trò không nhỏ đến vấn chuyện kinh doanh. Nó vừa tác động, vừa ảnh hưởng mạnh mẽ đến tất cả lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, đó cũng là một lợi thế vô cùng to lớn và là một miếng mồi béo bở nếu như các mẹ khai thác được nó.


Mẹ bỉm sữa kiếm 100 triệu hàng tháng nhờ kinh doanh quần áo

Mẹ bỉm sữa kiếm 100 triệu hàng tháng nhờ kinh doanh quần áo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/me-bim-sua-kiem-100-trieu-hang-thang-nho-kinh-doanh-quan-ao.html


Với bất kì ai đang có ý định kinh doanh dù là gì đi chăng nữa thì trở ngại lớn nhất vẫn chính là nguồn vốn. Và đó dường như trở thành vấn đề nan giải hơn hết khi số vốn của các mẹ có quá ít mà ý tưởng kinh doanh thì lại có quá nhiều mà chẳng biết nên chọn cái nào cho phù hợp. Thế nên, các mẹ hãy học hỏi ngay bí quyết kinh doanh quần áo online của bà mẹ bỉm sữa này. Chỉ với 20 triệu tiền vốn ban đầu mà bây giờ mỗi tháng đã kiếm hơn 100 triệu đồng tiền lời rồi đấy.


Sau đây là những gì các mẹ cần biết nếu muốn bắt đầu kinh doanh kiếm lời trong thời buổi cộng nghệ phát triển như hiện nay:


1. Các hình thức kinh doanh quần áo onlineMẹ bỉm sữa kiếm 100 triệu hàng tháng nhờ kinh doanh quần áo

Mẹ bỉm sữa kiếm 100 triệu hàng tháng nhờ kinh doanh quần áo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/me-bim-sua-kiem-100-trieu-hang-thang-nho-kinh-doanh-quan-ao.html


 

- Ưu điểm:

Hình thức phổ biến nhất trong mô hình bán hàng thời trang online đó là việc mở shop trung gian chuyên đăng hình ảnh sản phẩm trên các chợ ảo và nhận order sản phẩm. Tại đây, khách mua hàng sẽ thanh toán tiền cho bạn bằng hình thức chuyển khoản (có thể là 100% hoặc 50%) dưới dạng tiền cọc cho chủ shop. Sau đó, họ chỉ cần chờ để nhận hàng. Còn các mẹ, với tư cách shop trung gian, các mẹ sẽ phải order trực tiếp với nguồn cung sản phẩm để liên hệ lấy hàng trao cho khách.


Với ưu điểm là mẫu mã, kích thước đa dạng, đặc biệt là không cần vốn và không sợ bị tồn hàng, đây thực sự sẽ là một kinh nghiệm bán hàng quý báu cho những ai đang bắt đầu bước vào kinh doanh thời trang online.


- Hạn chế:

Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm trên, thì hình thức kinh doanh quần áo online cũng có nhiều hạn chế. Đó là trước khi nhận hàng thì khách hàng phải thanh toán trước cho chủ shop, mặt khác do không được trực tiếp kiểm tra sản phẩm ở bên ngoài nên khách sẽ rất lo lắng về chất lượng. Hơn nữa, người bán trung gian sẽ phải chịu trách nhiệm đổi trả cho khách khi xảy ra các tình trạng như sản phẩm chất lượng kém, màu sắc và kiểu dáng không đúng như hình ảnh,…


Do vậy, để khắc phục những bất lợi trên và dễ dàng hơn trong việc quản lý sản phẩm, rút ngắn thời gian giao hàng, thuận tiện cho khách hàng muốn xem hàng trực tiếp thì nhiều người đã lựa chọn việc nhập sẵn hàng về shop của mình. Đương nhiên, muốn tận dụng hình thức này thì các mẹ phải có một lượng vốn nhất định để có thể nhập một lượng hàng không nhỏ với số lượng và kích thước quy định. Ngoài ra, nếu nhập hàng về bán, mặc dù hàng bán rất chậm và có hàng tồn kho, nhưng không còn cách nào các mẹ vẫn phải cập nhật thêm các mẫu mã mới để có sự đa dạng về sản phẩm và thu hút sự chú ý của khách hàng.


 

- Cách giải quyết:

Theo như kinh nghiệm bán hàng thời trang online của một số bạn thì vấn đề quan trọng là phải tìm được mối hàng chất lượng, có nhiều ưu đãi, có hỗ trợ tối đa cho bạn trước, trong và sau khi mua hàng. Công việc kinh doanh của bạn sẽ dễ dàng hơn nếu được cộng tác với những nhà cung cấp hàng sỉ này.


Với mức độ nhộn nhịp của thị trường cung cấp quần áo online giá sỉ như hiện nay, việc tìm được các mối hàng tốt là điều không khó. Tuy nhiên, các mẹ phải hết sức tuân thủ những quy định của họ trong những lần lấy hàng đầu tiên, trình bày cho họ biết thiện chí mua hàng của mình, nói rõ hướng kinh doanh của các mẹ cũng như số lượng hàng cần lấy, tần suất lấy hàng trong tương lai của các mẹ ra sao,… Để tạo dựng một mối quan hệ thân thiết với nhà bán sỉ thì đây sẽ là những thông tin cực kỳ quan trọng, và nó sẽ giúp các mẹ dễ dàng đàm phán về những ưu đãi sẽ nhận được trong những lần mua hàng tiếp theo.

Xem thêm: Thủ thuật kinh doanh online không thể bỏ qua

2. Lưu ý về thỏa thuận về sản phẩm khi kinh doanh quần áo online

Các mẹ cần phải có những giao kèo rõ ràng về việc đổi và trả những sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc chính sách hỗ trợ đổi mẫu mã trong trường hợp hàng bán chậm. Tốt nhất là các mẹ nên tìm cho mình một nhà cung cấp sỉ có uy tín, có chế độ bảo hành sản phẩm rõ ràng, làm việc có trách nhiệm với khách hàng, tận tình và uy tín.


Xem thêm: 

Mẹ bỉm sữa kiếm 100 triệu hàng tháng nhờ kinh doanh quần áo

Mẹ bỉm sữa kiếm 100 triệu hàng tháng nhờ kinh doanh quần áo, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/me-bim-sua-kiem-100-trieu-hang-thang-nho-kinh-doanh-quan-ao.html 
3. Kinh doanh quần áo online kênh nào là hiệu quả nhất?
 

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay thì để việc kinh doanh quần áo online đạt hiệu quả cao thì tốt nhất là các mẹ nên lập cho mình một fanpage bán hàng trên mạng xã hội, điển hình nhất là Facebook, Zalo,... hãy lập cho riêng mình một website. Vì thông qua các trang này các mẹ có thể dễ dàng giới thiệu sản phẩm, tư vấn và tương tác với khách hàng một cách hiệu quả và dễ dàng nhất.


Cũng từ đó mà các mẹ sẽ tạo dựng được uy tín và thương hiệu cho riêng bản thân mình. Ban đầu có thể khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, nhưng nên nhớ hãy nhờ gia đình, người thân và bạn bè giới thiệu nhưng không nhất thiết phải bắt họ mua nhé. Vì hơn hết khi một ai đó mua sản phẩm là vì họ thích nó nên đừng ép họ mua, nếu không có khi lại phản tác dụng không giới thiệu giúp các mẹ mà còn khiến cho mối quan hệ trở nên xấu đi đấy. Chỉ cần duy trì sau một thời gian thì các mẹ sẽ có khách hàng thân thuộc và không cần nhiều thời gian cho việc tìm kiếm khách hàng nữa mà tập trung vào sản phẩm và kiếm lợi nhuận thôi.


Với ý tưởng kinh doanh thời trang online, mẹ bỉm sữa hoàn toàn có thể khởi nghiệp với số vốn 20 triệu đồng mà thu nhập lên đến 100 triệu đồng mỗi tháng đấy.
 
Xem thêm: Kinh doanh online nên chọn mặt hàng gì?


Chúc các mẹ buôn may bán đắt nhé!!!

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Blog" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "kinh doanh online"
Kinh Doanh Online Là Gì? Tìm Hiểu Về Kinh Doanh Online Là Gì?

Về cơ bản thì kinh doanh Online hoạt động giống như kinh doanh truyền thống, chỉ khác về môi trường hoạt động. Nếu như kinh doanh truyền thống hoạt động trên môi trường vật lý (các cửa hàng, khu chợ, trung tâm thương mại) thì kinh doanh Online hoạt động trên môi trường Internet (các gian hàng, website, mạng xã hội)

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 13:50:53 | Đăng nhập(400) - No Audio

Kinh Doanh Online Nên Chọn Mặt Hàng Gì?

Lựa chọn mặt hàng để kinh doanh luôn là nỗi chăn trở của tất cả những ai đang nung nấu ý định kinh doanh. Bạn không biết nên chọn mặt hàng nào để kinh doanh, bạn không biết mặt hàng nào bán chạy. Đừng lo, hôm nay Vietwads sẽ gợi ý cho bạn một vài ý tưởng kinh doanh đang hot và là xu hướng phát triển của thị trường kinh doanh online và offline.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 01:37:35 | Đăng nhập(178) - No Audio

Chiến Lược Kinh Doanh là gì? Tìm hiểu về Chiến Lược Kinh Doanh

Theo Alfred Chandler (trường đại học Harward): “Chiến lược kinh doanh là tiến trình định các mục tiêu cơ bản dài hạn của doanh nghiệp, đồng thời lựa chọn cách thức hoặc phương hướng hành động và phân bổ các nguồn lực thiết yếu để thực hiện các mục tiêu đó”.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 20:11:03 | Đăng nhập(175) - No Audio

Kinh Doanh Mỹ Phẩm Cần Lưu Ý Đến Những Điều Gì?

Hiện nay trên thị trường trong và ngoài nước, 2 lĩnh vực được coi là trọng điểm của thị trường giới trẻ đó là mỹ phẩm và thời trang, ở những bài trước thì chúng tôi đã chia sẻ tất tần tật từ A-Z về kinh nghiệm kinh doanh thời trang, nếu ai chưa xem có thể xem lại nhé. Bài hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ tới bạn đọc, đặc biệt là những bạn muốn bán hàng online về kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm online.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-20 03:28:58 | Đăng nhập(173) - No Audio

Mẹ bỉm sữa kiếm 100 triệu hàng tháng nhờ kinh doanh quần áo

Với bất kì ai khi có ý định kinh doanh thì nguồn vốn luôn là mối trở ngại lớn nhất. Hôm nay vietads sẽ mách bạn mẹo kinh doanh quần áo online kiếm hàng 100 triệu mỗi tháng với số vốn không đến 20 triệu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-27 07:02:54 | Đăng nhập(162) - No Audio

Chiến Lược Quảng Cáo Facebook Để Kinh Doanh Online Hiệu Quả Cao

Hơn 80% các công ty Quảng cáo lớn tại Mỹ sử dụng Facebook Ads để tự quảng bá trong khi các doanh nghiệp cũng bắt đầu coi mạng xã hội này như một môi ...

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-26 23:07:29 | Đăng nhập(128) - No Audio

Các Hình Thức Quảng Cáo Google Website kinh doanh online? - VietAdsGroup.Vn

Bài viết này VietAds chia sẻ các hình thức quảng cáo google website kinh doanh online mới nhất hiện nay. Các hình thức quảng cáo google kinh doanh online luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên để đem đến kiến thức cho doanh nghiệp kinh doanh online

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-24 01:15:06 | Đăng nhập(125) - No Audio

Thiết kế Landing Page kinh doanh online

Thiết kế Landing Page kinh doanh online tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế Landing Page kinh doanh online tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-26 11:49:34 | Đăng nhập(113) - No Audio

Cách Tiếp Cận Khách Hàng Hiệu Quả Khi Bắt Đầu Kinh Doanh Online

Bắt đầu công việc kinh doanh, những đơn hàng đầu tiên rất khó khăn nhưng mang lại cho bạn động lực, niềm tin cũng như xác định được hướng đi đúng cho công việc kinh doanh của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 17:48:37 | Đăng nhập(108) - No Audio

Kinh Doanh Online Nên Bắt Đầu Từ Đâu

Bạn đang có ý định kinh doanh online nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn lo lắng về không biết lựa chọn mặt hàng nào và nguồn hàng lấy từ đâu?...Bắt đầu kinh doanh online thật sự không đơn giản và bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều công đoạn trước khi sẵn sàng đưa sản phẩm lên internet. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng chưa biết hướng đi ra sao, hãy thử thực hiện các gợi ý dưới đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-24 09:10:58 | Đăng nhập(105) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục