Tìm Hiểu Về Điện thoại Samsung Galaxy S7 Là Gì?

Theo báo cáo mới nhất từ Electronic Times (Hàn Quốc) quê nhà của Samsung thì việc thiết kế Samsung Galaxy S7 đã hoàn thành trong tháng 9 vừa qua và hiện đang bắt đầu quá trình sản xuất để kịp cho thời điểm ra mắt vào ngày 19/1 tới đây.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 456,583 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 01-11-2021 20:02:53
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)

Điện thoại Samsung Galaxy S7 là gì?


 
"Samsung Galaxy S7""một loại điện thoại thông minh do hãng sam sung sản xuất".Trong những tháng cuối năm 2015 Samsung đã cho ra mắt bộ ba đình đám Galaxy S6 thì trong những tháng đầu năm 2016 tới đây Samsung sẽ tiếp tục trình làng Samsung Galaxy S7vietadsgroup.vn xin giới thiệu tới các bạn một vài đặc điểm đang được mong chờ của Samsung galaxy s7.

 

Tìm Hiểu Về Điện thoại Samsung Galaxy S7 Là Gì?

Tìm Hiểu Về Điện thoại Samsung Galaxy S7 Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-dien-thoai-samsung-galaxy-s7-la-gi.htmlHình 1: Điện thoại Samsung Galaxy S7 là gì?
 

Toàn cảnh điện thoại Samsung Galaxy S7 là gì?


Theo báo cáo mới nhất từ Electronic Times (Hàn Quốc) quê nhà của Samsung thì việc thiết kế Samsung Galaxy S7 đã hoàn thành trong tháng 9 vừa qua và hiện đang bắt đầu quá trình sản xuất để kịp cho thời điểm ra mắt vào ngày 19/1 tới đây.
 

Báo cáo còn cho biết, Hãng này có khả năng sẽ tung ra 2 phiên bản Samsung Galaxy S7 là model cao cấp thường thấy và  model tầm trung để cạnh tranh với các sản phẩm khác. Rất có thể model cao cấp sẽ chạy BXL Snapdragon trong khi model tầm trung là chip MediaTek được sản xuất bởi Trung Quốc


Tìm Hiểu Về Điện thoại Samsung Galaxy S7 Là Gì?

Tìm Hiểu Về Điện thoại Samsung Galaxy S7 Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-dien-thoai-samsung-galaxy-s7-la-gi.htmlHình 2: Toàn cảnh điện thoại Samsung Galaxy S7 là gì?
 

Điện thoại Samsung  Galaxy S7  trang bị bộ xử lý khủng khiếp nào?


Trong 2 dòng Galaxy note 5 & S6 Samsung đã đưa đến người dùng trải nghiệm tuyệt vời với bộ xử lý 8 nhân hàng “khủng” Exynos 7420 – được đánh giá là có hiệu năng ăn đứt Snapdragon 810 trang bị trên các mẫu HTC One M9, Meizu MX4, Google Nexus 6 cũng như LG G Flex 2, thì nhiều khả năng Samsung sẽ chuyển sang dùng bộ xử lý Snapdragon 820. 
 

Snapdragon 820, bộ xử lý hàng “khủng” được cho là thế hệ tiếp nối của Snapdragon 810 đã tới với nhà phát triển công cụ benchmark hiệu suất bộ xử lý nổi tiếng Geekbench như là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mẫu Exynos 7420 mà Samsung đang dùng cho bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S6 và S6 Edge.

 

Kết quả so sánh cho thấy hiệu năng xử lý đơn nhân của Snapdragon 820 trên samsung galaxy s7 cao hơn mẫu SoC Exynos 7420. Tuy nhiên, trong phép thử hiệu năng đa nhân, Snapdragon 820 lại bị Exynos 7420 qua mặt với cách biệt khoảng 6%.

Nếu Samsung lần này quay trở lại dùng BXL của Qualcomm thì lượng smartphone sắp ra mắt cùng với BXL 8 nhân hàng đỉnh này sẽ tăng lên đến 6 sản phẩm, cụ thể là LG G4 Pro, Sony Xperia Z5, Xiaomi Mi5/Mi5 Plus, HTC Aero, Mstar S700 Pro và Samsung Galaxy S7.
 


Tìm Hiểu Về Điện thoại Samsung Galaxy S7 Là Gì?

Tìm Hiểu Về Điện thoại Samsung Galaxy S7 Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tim-hieu-ve-dien-thoai-samsung-galaxy-s7-la-gi.htmlHình 3: Điện thoại Samsung Galaxy S7 trang bị bộ xử lý khủng khiếp nào?
 

Kết Luận: "Samsung Galaxy S7" là "một loại điện thoại thông minh do hãng sam sung sản xuất".Trong những tháng cuối năm 2015 Samsung đã cho ra mắt bộ ba đình đám Galaxy S6 thì trong những tháng đầu năm 2016 tới đây Samsung sẽ tiếp tục trình làng Samsung Galaxy S7vietadsgroup.vn xin giới thiệu tới các bạn một vài đặc điểm đang được mong chờ của Samsung galaxy s7.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "điện thoại samsung galaxy s7"
Tìm Hiểu Về Điện thoại Samsung Galaxy S7 Là Gì?

Theo báo cáo mới nhất từ Electronic Times (Hàn Quốc) quê nhà của Samsung thì việc thiết kế Samsung Galaxy S7 đã hoàn thành trong tháng 9 vừa qua và hiện đang bắt đầu quá trình sản xuất để kịp cho thời điểm ra mắt vào ngày 19/1 tới đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 20:02:53 | Đăng nhập(76) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục