Một Số Chú Ý Khi Các Bạn Mua Backlink Trong SEO

Hiện nay, việc mua backlink đã trở thành một loại mốt trong làm seo, nếu như trước kia chúng ta chỉ cả ngày ngồi cày cuốc không thôi thì giờ đây, chỉ cần bỏ vài triệu ra là có thể có cả mớ backlink từ trang GOV hoặc EDU nào đó

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 201,868 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-10-2021 00:27:25
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 8 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Nhưng các bạn hãy lưu tâm một vài điều sau đây để có được backlink trong SEO xịn mà không tiền mất tật mang như một số bạn than vãn trên các diễn đàn.
 
1. Đặt link tại trang kém active
 
Khi SEO website nếu như một trang có Pagerank ngất ngưởng 7 đi chăng nữa, các bạn đặt link ở đó cả năm Google còn chả biết, đó là do trang đó là trang tĩnh, khi được index một lần Google sẽ chỉ quay lại 2 tuần một lần để kiểm tra, kinh nghiệm một lần của tôi cho thấy rằng đặt backlink tại trang PR cao nhưng cả năm không thấy backlink trỏ về mặc dù admin trang đó không dùng thủ thuật gì, hóa ra một trang chẳng đăng bài bao giờ sẽ chả được Google quét lại thường xuyên.
 
2. Đặt trên trang tốc độ load chậm
 
Tốc độ load chậm ảnh hưởng trực tiếp tới backlink của bạn, Google khó index các trang chậm lại cồng kềnh, nhất là các trang của nhà nước, hãy cố gắng chọn các trang có tốc độ load cao chút để backlink của các bạn có chất lượng cao nhất.
 

Một Số Chú Ý Khi Các Bạn Mua Backlink Trong SEO

Một Số Chú Ý Khi Các Bạn Mua Backlink Trong SEO, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/mot-so-chu-y-khi-cac-ban-mua-backlink-trong-seo.html

 
3. Không phải cứ GoV hoặc Edu mới tốt
 
Trong dịch vụ SEO các bạn có thể đặt textlink trên một blog nào đó, giá trị còn cao hơn cả đặt trên diễn đàn, và nhiều khi đặt link tại một trang nhỏ còn tốt hơn cả một trang của một trường học, đơn giản là nội dung của website đó có chất hay không, chứ không phải Pagerank cao mới tốt.
 
Hiện nay mua backlink của GOV và EDU vừa tốn kém lại không hiệu quả được như các bạn mong đợi, riêng tôi thì tôi không thích mua của mấy cha đó, thử tưởng tượng tôi sẽ mua được rất nhiều backlink từ các blog thay vì mua một link trên trang GOV, tuy pagerank của họ kém hơn nhưng lại có chỉ số active cao hơn, năng đăng bài hơn và chắc chắn chất lượng nội dung không thành vấn đề.
 
Mấy blog của bạn tôi hiện cũng đang rất cool, đăng bài thường xuyên và chất lượng bài viết cao nhưng không thấy có ai đặt, bán không ai mua, thật phí phạm…

Một Số Chú Ý Khi Các Bạn Mua Backlink Trong SEO

Một Số Chú Ý Khi Các Bạn Mua Backlink Trong SEO, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/mot-so-chu-y-khi-cac-ban-mua-backlink-trong-seo.html

 
4. Tìm trang nhiều Index mà mua
 
Mỗi một bài viết mang một giá trị nhất định trong nó, và càng nhiều bài viết thì trang đó càng có khả năng tổng hợp được sức mạnh của các Internal link, sở hữu backlink tại các trang này là điều tuyệt vời nhất.
 
Vậy câu chuyện ở đây: Nhiều là bao nhiêu? Cứ lớn hơn 1000 là trung bình, hơn 5000 là khá, 10.000 trở lên được gọi là nhiều bài viết.

Nếu bạn đang băn khoăn, nếu bạn đã nghe nói đến dịch vụ SEO mà chưa hình dung ra như thế nào, nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả thông tin liên quan đến dịch vụ SEO, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Dịch vụ seo"
Google Site là gì và cách tạo Google Site hiệu quả?

Với những định dạng đã được hỗ trợ thì người dùng có thể dễ dàng hiển thị tài liệu, bản tính mà không cần bất kỳ kỹ năng nào về lập trình. Google site là gì một khái niệm chưa bao giờ là hết ” hot” với người làm SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-06 03:45:19 | Đăng nhập(1035) - No Audio

Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-06 02:37:30 | FAQPage(512) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 17:11:15 | Đăng nhập(422) - No Audio

Mô hình xây dựng site vệ tinh chuẩn SEO nhất

Có rất nhiều mô hình site vệ tinh nhưng hiện tại chúng ta nên quan tâm tới hai mô hình site vệ tinh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 15:26:21 | FAQPage(278) - No Audio

SEO Website điện máy xanh lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website điện máy xanh lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website điện máy xanh chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 07:13:39 | Đăng nhập(259) - No Audio

Tôi không biết chọn từ khóa SEO như thế nào. VietAds hướng dẫn tôi?

Tôi không biết chọn từ khóa SEO như thế nào để mang lại hiệu quả nhất. VietAd tư vấn giúp tôi xem chọn từ khóa SEO như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 12:22:28 | Đăng nhập(214) - No Audio

Lựa chọn công ty SEO uy tín và chuyên nghiệp!

Bạn là doanh nghiệp, cá nhân đang cần tìm một dịch vụ Seo tốt, hay vào một ngày đẹp trời sếp bạn nói với bạn: “em xem có dịch vụ SEO nào tốt thì xem xét trình lên để tối ưu hóa cho site công ty chúng ta” thì bạn hãy kiên nhẫn đọc hết bài viết sau biết đâu nó sẽ giúp ích được cho bạn

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 13:14:02 | FAQPage(211) - No Audio

Những lợi ích của việc SEO Google?

Google SEO có rất nhiều lợi ích, VietAds xin gửi tới khách hàng một số lợi ích của SEO Google

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 22:34:09 | FAQPage(206) - No Audio

Định nghĩa và tác dụng của  link out trong seo?

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo? Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 12:22:04 | Đăng nhập(200) - No Audio

Hiện nay áp dụng quy trình SEO Google nào là tốt nhất?

SEO Google là quy trình tối ưu hóa Website để đưa Website lên trang nhất Google (Top 1, 3, 5, 10) khi người dùng tìm kiếm thông tin theo từ khóa SEO

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 13:49:08 | FAQPage(194) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục