Vai trò của các thẻ h trong seo như thế nào?

Vai trò của các thẻ h trong seo như thế nào? Vai trò của các thẻ h trong seo như thế nào dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 981,268 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 19-07-2022 23:14:29
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 7 đánh giá)

 

Như chúng ta đã biết, thẻ heading là một yếu tố không thể thiếu trong SEO giúp cải thiện chất lượng bài viết và hướng dẫn Google Bot dễ dàng tìm kiếm nội dung khi sử dụng dịch vụ seo . Hơn nữa, việc tối ưu thẻ heading là một khâu quan trọng trong SEO Onpage. Vậy, tại sao thẻ heading lại có một ảnh hưởng lớn đến website như vậy? Để giải quyết câu hỏi này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tầm quan trọng của thẻ heading trong SEO. Đó là những điều mà công ty seo chuyên nghiệp VietAds chuyên nghiệp muốn chia sẻ với tất cả các bạn

Tầm quan trọng của thẻ heading đối với website và nhà đầu tư SEO


1. Thẻ heading giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn nội dung của trang web


- Đối với một trang web, thẻ h1 là heading tag có vai trò quan trọng nhất trong số các thẻ heading và các nhà đầu tư SEO không bao giờ được phép bỏ qua nó. Googlebot sẽ chú ý đến các từ được sử dụng trong thẻ h1 và mặc định thẻ h1 phải chứa một mô tả cơ bản của nội dung trang, giống như meta title.
 

- Ngoài ra, việc tạo các thẻ heading trên site sẽ khiến cho trang web thân thiện hơn với Googlebot, giúp công cụ tìm kiếm hiểu được đâu là nội dung chính của từng trang trên site, cũng như từ khóa nào là focus keyword trong trang và đoạn văn đó. Việc này rất quan trọng đối với website, bởi vì rất có khả năng các từ không phải keyword lại được nhắc đến nhiều hơn trên trang, gây hiểu nhầm cho công cụ tìm kiếm. Dẫn đến vị trí của website trên bảng kết quả tìm kiếm ứng với từ khóa chính không được cao.


- Việc tạo các thẻ heading giống như là một lời khẳng định của trang web với Google về nội dung chính mà trang đang muốn nói đến. Như vậy, thẻ heading có vai trò quan trọng trong việc giúp công cụ tìm kiếm nắm bắt được chủ đề chính và nội dung mà trang đang nói đến.
 


Vai trò của các thẻ h trong seo như thế nào?

Vai trò của các thẻ h trong seo như thế nào?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/vai-tro-cua-cac-the-h-trong-seo-nhu-the-nao.htmlHình 2: Thẻ h1 giúp tìm kiếm rõ nội dung hơn 
 

2. Thẻ heading là một công cụ tuyệt vời để gia tăng anchor text và từ khóa chính cho trang


- Các nhà đầu tư SEO nên sử dụng kết hợp các anchor text (từ khóa chứa link) vào các thẻ heading , không chỉ để gia tăng mật độ từ khóa chính, mà việc sử dụng kết hợp như vậy cũng giúp nhấn mạnh từ khóa một cách tốt hơn, tăng độ nổi bật của từ khóa trên trang. Thẻ heading sẽ rất có ích cho công đoạn tối ưu Onpage.

- Nếu như các SEOer muốn keywords density (mật độ từ khóa) của từ khóa chính trên trang phải cao nhất thì thẻ heading là một vị trí lý tưởng để giải quyết vấn đề này cho các nhà đầu tư, bởi heading tags (thẻ chứa từ khóa) không chỉ tăng keywords density, mà còn cả Keyword Prominence (từ khóa nổi bật)
Tuy nhiên, các nhà làm SEO chuyên nghiệp cũng cần phải chú ý đặt sao cho thật hợp lý để tránh làm giảm trải nghiệm người dùng.

 


Vai trò của các thẻ h trong seo như thế nào?

Vai trò của các thẻ h trong seo như thế nào?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/vai-tro-cua-cac-the-h-trong-seo-nhu-the-nao.htmlHình 3: Tạo thẻ để seo thêm từ khóa
 

Tầm quan trọng của thẻ heading đối với người dùng web

 

Đối với người dùng web, thẻ heading có vai trò:


 • Cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quát về nội dung trên trang, giúp cho người đọc hiểu rõ hơn ý chính của bài viết và đoạn văn trên trang, khiến họ dễ dàng hiểu và nghi nhớ thông tin hơn.

 • Giúp cho người dùng có thể tìm kiếm được ngay nội dung họ cần trong một bài viết dài và dễ dàng hơn để di chuyển đến các phần nội dung nhỏ trong bài. Bằng cách đọc các thẻ heading khác nhau, người dùng có thể đọc lướt qua một trang và chỉ đọc các phần mà họ quan tâm.

 • Khiến cho các đoạn văn được tách ngắt và trông dễ nhìn hơn, giúp gia tăng trải nghiệm cho người dùng mạng và giúp họ đọc dễ dàng hơn, không bị cảm giác ngại đọc vì số lượng thông tin quá lớn. Việc sử dụng các thẻ heading khiến cho trang web được trình bày thoáng hơn và đẹp hơn.
   

Kết Luận: Như vậy, thẻ heading đóng một vai trò quan trọng đối với cả người dùng mạng lẫn nhà đầu tư SEO. Vì vậy, việc quan tâm và tạo thẻ heading sao cho thật hiệu quả là việc làm cần thiết cho các chủ đầu tư SEO cũng như SEOer, nhằm mục tiêu đạt được kết quả SEO tốt nhất.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nộiTrân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "dịch vụ seo"
Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-26 17:25:32 | FAQPage(1934) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-26 20:25:19 | Đăng nhập(1351) - No Audio

SEO Website điện máy xanh lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website điện máy xanh lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website điện máy xanh chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-26 19:32:15 | Đăng nhập(848) - No Audio

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1?

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1? Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1 dành các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-26 18:53:16 | Đăng nhập(831) - No Audio

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo?

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo? Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-26 23:13:44 | Đăng nhập(737) - No Audio

Những khó khăn thường gặp khi làm SEO?

Thực tế các nhu cầu về dịch vụ SEO hiện nay rất lớn, các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển trang web, quảng bá thương hiệu của họ đều phải sử dụng dịch vụ SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-26 22:04:55 | Đăng nhập(593) - No Audio

Cách làm Seo hiệu quả cho người mới làm Seo

Những người mới làm Seo thường không biết bắt đầu từ đâu, vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những điều những điều cơ bản nhất về Seo và cách thức làm Seo nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-26 22:45:06 | Đăng nhập(555) - No Audio

Mô hình xây dựng site vệ tinh chuẩn SEO nhất

Có rất nhiều mô hình site vệ tinh nhưng hiện tại chúng ta nên quan tâm tới hai mô hình site vệ tinh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-26 18:09:27 | FAQPage(555) - No Audio

SEO Website alibaba lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website alibaba lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website alibaba chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-26 21:52:01 | Đăng nhập(543) - No Audio

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo?

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo? Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-26 18:17:51 | Đăng nhập(534) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục