Tìm Hiểu Về Chi Phí Cho Dịch Vụ SEO

Giá dịch vụ SEO từ khóa cũng tùy vào yêu cầu cụ thể của bạn. Bởi vì mỗi ngành nghề, mỗi từ khóa đều có độ cạnh tranh và độ khó khác nhau. - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 1,425 (View) | Ngày tạo: 2020-08-09 04:52:27
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]
 
1. Giá dịch vụ SEO

-  Giá dịch vụ SEO website có độ cạnh tranh càng cao cũng đồng nghĩa với việc bạn cần nhiều thời gian và công sức hơn để đạt được thứ hạng cần thiết. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chi phí cho từng từ khóa cũng sẽ khác nhau.
 
- Giá SEO là nhằm giúp đấy website của khách hàng lên top trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm. Giá SEO website lên top và duy trì website luôn luôn hiển thị trong top trên các công cụ tìm kiếm sẽ phụ thuộc vào từ khóa mà Khách hàng lựa chọn.
 
- Giá SEO luôn là thắc mắc khi cá nhân hoặc Doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ SEO, vì khó mà có thể đưa ra một Bảng giá SEO chính thức  hoặc cụ thể cho doanh nghiệp một cách rõ ràng được khi chưa xác định nhóm từ khóa nào, tỷ lệ tìm kiếm ra sao, cạnh tranh cao hay thấp. Vì đối với mỗi từ khóa seo, sẽ có một mức giá khác nhau.
Tìm Hiểu Về Chi Phí Cho Dịch Vụ SEO
 
- Để có bảng báo giá SEO website cụ thể, Khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi biết những từ khóa muốn SEO website lên top. Dựa vào những từ khóa mà khách hàng đưa ra, loại hình dịch vụ hoặc sản phẩm mà khách hàng cung cấp.

- Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và gợi ý từ khóa phù hợp, báo chi phí thực hiện seo từ khóa và cam kết thời gian thực hiện… Từ đó Khách hàng có thể chọn ra những từ khóa phù hợp để sử dụng dịch vụ seo của chúng tôi.
 
 
- Chi phí giai đoạn một (Chi phí đẩy): đây là giai đoạn đẩy website của bạn lên trang nhất Google với các từ khóa mà bạn đăng ký dịch vụ SEO  web.
 
- Chi phí giai đoạn hai (Chi phí duy trì): đây là giai đoạn duy trì website của bạn trên trang nhất Google sau khi đẩy.
 
- Cách phân loại giá SEO web theo từ khóa.
 
Tìm Hiểu Về Chi Phí Cho Dịch Vụ SEO
 
 
- Giá SEO web sẽ cao đối với các từ khóa có tính cạnh tranh cao hay các từ khóa bằng tiếng nước ngoài nhất là tiếng anh. Không những thế mà các từ khóa càng ngắn thì chi phí càng cao do nó có liên quan tới các từ khóa khác.

- VD như từ khóa ”chuyen nha” sẽ liên quan tới từ ”dich vu chuyen nha”, “chuyen nha tron goi”, “chuyen nha gia re”…

 
 Nếu bạn đang cần tư vấn về dịch vụ SEO từ khóa, đừng chần chừ, hãy nhắc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất về các dịch vụ SEO!.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn