Cách duy trì lượt truy cập vào Website thường xuyên

Làm Seo với mục tiêu giúp đối tác tiếp cận với khách hàng tiềm năng, đưa sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng nhanh nhất, tăng doanh thu, tạo thương hiệu bền vững, việc duy trì lượt truy cập vào Website thường xuyên là việc làm của các SEOer.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 433,983 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 18-04-2022 13:23:33
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 15 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Dịch Vụ Seo


Khi nói đến Seo, đạt được thứ hạng cao và nhận được lượt truy cập nhiều là một chuyện, nhưng để đảm bảo Website của bạn luôn có sự ổn định,thì đó là công việc của các SEOer phải làm để đảm bảo rằng chiến dịch Seo của bạn cung cấp lưu lượng truy cập ngay vào Website của bạn.
Bước 1: Xác định khách hàng của bạn là ai?
Bạn biết khách hàng của bạn là ai, vì vậy, việc xác định đối tượng người xem mục tiêu của bạn là một phần dễ dàng, nhưng khi nói đến Seo, nó không phải luôn như vậy. Nếu bạn cung cấp những dịch vụ hoặc dòng  sản phẩm khác nhau, đối tượng mục tiêu của bạn có thể gồm nhiều phân đoạn khác nhau. Điều này làm cho việc xác định đối tượng mục tiêu của bạn cho mục đích Seo khó khăn trở nên hơn nhiều.
 

Cách duy trì lượt truy cập vào Website thường xuyên

Cách duy trì lượt truy cập vào Website thường xuyên, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-duy-tri-luot-truy-cap-vao-website-thuong-xuyen.html

 

Xác định khách hàng là một việc rất quan trọng trong Seo

Nếu bạn cố gắng hướng vào khách hàng có những cuộc mua sắm không thành, chiến lược Seo của bạn rất có thể sẽ thất bại. Thay vào đó, phương pháp tạo dựng những phân đoạn khác nhau, và từng bước tiến vào đối tượng mục tiêu. Khi bạn đạt được thành công với một phân đoạn, bạn hãy chuyển sang phân đoạn kế tiếp. Điều này là cần thiết vì tùy thuộc vào loại hình kinh doanh bạn đang thực hiện, mỗi phân đoạn có thể có những nhu cầu và mong muốn khác nhau.

Làm thế nào để bạn xác định được phân đoạn làm mục tiêu đầu tiên? Một ý tưởng khá hay được đưa ra là  bắt đầu với  tập khách hàng mang lại lợi nhuận cao nhất và cạnh tranh nhất của bạn, như vậy bạn có thể nhanh chóng bắt đầu tạo ra sự quay vòng vốn trong sự đầu tư của mình.
Bước 2:  Lựa chọn từ khoá chính xác
 

Cách duy trì lượt truy cập vào Website thường xuyên

Cách duy trì lượt truy cập vào Website thường xuyên, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-duy-tri-luot-truy-cap-vao-website-thuong-xuyen.html

 

Lựa chọn từ khóa chính xác sẽ giúp bạn làm Seo đúng hướng

Một khi bạn đã xác định được phân khúc khách hàng mà bạn muốn nhắm mục tiêu, bước tiếp theo là lựa chọn các từ khóa mà những khách hàng tiềm năng sẽ sử dụng khi tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Khi lựa chọn từ khóa, không chỉ tìm kiếm những từ có lượng tìm kiếm cao nhất. Đặt mình vào vị trí của khách hàng, và tìm kiếm các từ khóa có ý nghĩa từ quan điểm của họ. Có rất nhiều "lời khuyên" về việc chọn từ khóa là có một sự kết hợp lý tưởng của lượng tìm kiếm và cạnh tranh. Tuy nhiên, tất cả điều đó là không thích hợp nếu bạn không chọn các từ khóa mà khách hàng tiềm năng sẽ thực sự sử dụng khi tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Trong việc lựa chọn từ khóa có liên quan, các từ khóa có ý định mua trong tài khoản. Bạn có thể có hai từ khóa rất giống nhau mà chỉ ra ý định rất khác nhau bởi người tìm kiếm. Từ khóa với ý định mua cao có nhiều khả năng để chuyển đổi hơn từ khóa với ý định mua thấp, và thường là từ khóa dài, với khối lượng tìm kiếm thấp hơn, và ít cạnh tranh hơn.
Bước 3: Cung cấp nội dung về chăm sóc khách hàng của bạn 
Bước tiếp theo, có thể đảm bảo du khách tìm thấy ngay trang web của bạn bằng cách cung cấp cho họ nội dung mà họ tìm thấy có liên quan và hữu ích. Nội dung của trang web của bạn sẽ có thể trả lời câu hỏi của khách hàng. Vì vậy, suy nghĩ về những gì khách hàng của bạn thường muốn biết trước khi làm kinh doanh với bạn, và chắc chắn rằng nội dung trang web của bạn trả lời những câu hỏi.
 


Cách duy trì lượt truy cập vào Website thường xuyên

Cách duy trì lượt truy cập vào Website thường xuyên, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-duy-tri-luot-truy-cap-vao-website-thuong-xuyen.html


Để đảm bảo rằng chiến lược Seo của bạn cung cấp những lượt truy cập ngay vào Website của bạn cần phải xác định đối tượng mục tiêu của bạn, chọn từ khóa có ý định mua cao mà khách hàng tiềm năng của bạn thực sự sẽ sử dụng, và cung cấp cho họ với nội dung có liên quan và hữu ích mà trả lời câu hỏi của họ.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "seo"
Thiết kế Website chuẩn SEO thân thiện dễ dùng tại Việt Ads

VietAds đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp + chi phí hợp lý: là sự lựa chọn số 1 của doanh nghiệp cho giải pháp trực tuyến tối ưu, hiệu quả!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 02:03:59 | Đăng nhập(118252) - No Audio

Một vài ví dụ về điệp cấu trúc là gì dễ hiểu?

Điệp cấu trúc là biện pháp lặp đi lặp lại một cấu trúc cú pháp, trong đó có láy đi láy lại một số từ nhất định và vừa triển khai được ý một cách hoàn chỉnh.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 00:02:54 | FAQPage(43050) - Audio

Tuyển 03 chuyên viên SEO Website đã có kinh nghiệm năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu SEO ngày càng tăng. VietAds tuyển dụng chuyên viên SEO kinh nghiệm không yêu cầu, có dự án thực tế đã SEO thành công và đảm bảo chất lượng SEO

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 01:56:07 | Đăng nhập(7537) - No Audio

Seo phi là gì và những tư thế Seo phi độc đáo?

Bạn đã hiểu seo phi là gì, bây giờ là lúc bạn muốn thực hiện vài tấm ảnh để đăng lên facebook, hoặc đơn giản chỉ để giữ kỉ niệm. Hãy xem những gợi ý về tư thế seo phi dưới đây, chúng sẽ giúp bạn có được bức ảnh đẹp và ấn tượng, giúp tăng like trên facebook.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 01:25:49 | FAQPage(5231) - No Audio

Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào? Bài Viết Hay Chia Sẻ Đánh Giá Nội Dung Viết Bài Viết Theo Tiêu Chí Nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 00:34:57 | Đăng nhập(2134) - No Audio

Google Site là gì và cách tạo Google Site hiệu quả?

Với những định dạng đã được hỗ trợ thì người dùng có thể dễ dàng hiển thị tài liệu, bản tính mà không cần bất kỳ kỹ năng nào về lập trình. Google site là gì một khái niệm chưa bao giờ là hết ” hot” với người làm SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 22:33:52 | Đăng nhập(2083) - No Audio

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội?

Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội? Chia sẻ những Những ưu điểm của content marketing trên mạng xã hội dành cho các doanh nghiệp Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 15:37:10 | Đăng nhập(1844) - No Audio

Thiết kế Landing Page shopee

Thiết kế Landing Page shopee tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế Landing Page shopee tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 10:51:01 | Đăng nhập(1748) - No Audio

Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 13:50:17 | FAQPage(1664) - No Audio

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam?

Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Việt Nam? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Viết Viết PR Quảng Cáo Hay Cho Một Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 17:36:44 | Đăng nhập(1461) - Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục