Chia sẻ kiến thức về link jump là gì trong seo?

Chia sẻ kiến thức về link jump là gì trong seo? Chia sẻ kiến thức về link jump là gì trong seo dành cho các nhà làm chuyên nghiệp ỏ Việt Nam?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 843,051 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 18-09-2021 11:58:50
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)

 

Trong vai trò là một người dùng mạng, có thể chúng ta – những làm seo SEO đã bắt gặp và sử dụng Link Jump rất nhiều lần trên các trang web khác nhau, đặc biệt là các trang chia sẻ kiến thức điển hình là wikipedia.com.
 

- Tuy nhiên, lại không mấy ai thực sự quan tâm đến nó là gì và làm thế nào để tạo các liên kết này trên trang. Hơn nữa, trên cương vị là một làm SEO, đây lại càng là một thiếu sót cho tất cả những ai không quan tâm đến Link Jump bởi những lợi ích mà nó mang lại cho công việc SEO. Đây là tối quan trọng khi nhận dịch vụ seo làm seo lên tốp để quảng bá thương hiệu để người dùng biết đến sản phẩm dịch vụ mà bạn đang quảng cáo. Đó là những chia sẻ tâm huyết cuả công ty seo chuyên nghiệp VietAds gửi đến tất cả bạn đọc. Vậy, Link Jump là gì và cách tạo Link Jump như thế nào?
 

1 Định nghĩa Link Jump


 

- Link Jump hay Link Jumping là những liên kết nội bộ trên trang, giúp người đọc ngay lập tức di chuyển đến các vị trí khác nhau trên trang hoặc trên các trang khác. Về bản chất, Link Jump cũng giống như các liên kết bình thường khác giúp điều hướng người đọc để đi đến một vị trí bất kỳ nào đó.
 

- Tuy nhiên, thay vì đi đến vị trí mặc định là đầu trang web như các liên kết khác, Link Jump giúp chúng ta có thể tùy chỉnh việc điều hướng người đọc đến những vị trí khác nhau trên trang hoặc trên các trang web khác. Như vậy, chúng ta có thể coi Link Jump là một loại liên kết đặc biệt, giúp tùy biến vị trí người đọc đến từng vị trí trên trang.
 


Chia sẻ kiến thức về link jump là gì trong seo?

Chia sẻ kiến thức về link jump là gì trong seo?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-kien-thuc-ve-link-jump-la-gi-trong-seo.html


Hình 2: Tạo link jump chất lượng

 

2 Cách tạo Link JumpVề cơ bản, có 2 cách tạo Link Jump: tạo jump trên trang và tạo jump trên trang khác. Cụ thể:
 - Vì là jump (nhảy từ vị trí này đến vị trí khác) nên loại đường dẫn này bắt buộc phải có điểm đầu và điểm cuối. Vì vậy, trước tiên, chúng ta hãy đến với việc tạo điểm đầu của link jump. Trên trình soạn thảo cho bài viết cần đăng (như hình vẽ dưới đây), nhà đầu tư SEO cần chuyển sang chế độ xem văn bản (Text Editor):

 


Chia sẻ kiến thức về link jump là gì trong seo?

Chia sẻ kiến thức về link jump là gì trong seo?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-kien-thuc-ve-link-jump-la-gi-trong-seo.html


Hình 3: Tạo link jump hiệu quả
 

Sau đó, tạo một liên kết theo mẫu sau:

Tại đây

Trong đó

 •  : là phần mở của liên kết

 •                     : là phần đóng của liên kết

 • duong-dan      : là một đường dẫn tùy chọn cho Link Jumps.

 • tại đây             : là văn bản liên kết (anchor text)

Một lưu ý quan trọng trong phần tạo liên kết này đó là không bao được quên # ở trước đường dẫn của link.

Tiếp đó là đặt một đích đến tại vị trí mà chúng ta muốn cho người dùng di chuyển đến:

You have jumped

Trong đó

 •   : là phần mở của liên kết

 •             : là phần đóng của liên kết

 • duong-dan  : là đường dẫn được đặt theo Link Jump đã chọn

 • you have Jumped : văn bản mà người dùng sẽ  sử dụng để truy cập

Khác với đường dẫn bên trên, đường dẫn tại đích đến sẽ không có ký tự “#”. Ví dụ:
 


Chia sẻ kiến thức về link jump là gì trong seo?

Chia sẻ kiến thức về link jump là gì trong seo?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-kien-thuc-ve-link-jump-la-gi-trong-seo.html


 - Giống với việc tạo một liên kết nhảy trên site, khi tạo một Link Jump đến một vị trí nào đó trên site khác, các nhà đầu tư cũng cần tạo một điểm đầu và điểm đích cho “cú nhảy” của người dùng.

Tuy nhiên cầu trúc của 2 câu lệnh này sẽ khác so với với việc tạo các liên kết nhảy trên trang. Cụ thể:

Tại đây

và đích lúc này sẽ có dạng:

Văn bản

 


Chia sẻ kiến thức về link jump là gì trong seo?

Chia sẻ kiến thức về link jump là gì trong seo?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-kien-thuc-ve-link-jump-la-gi-trong-seo.html


 

Như vậy đường dẫn của Link Jump lúc này cần đặt sau url của trang cần jump đến.
 - Qua khái niệm về Link Jump ở trên, chúng ta có thể thấy đây là một công cụ vô cùng hữu ích để điều hướng người dùng. Công cụ này sẽ giúp người dùng tìm thấy thứ họ cần nhanh nhất trên trang, nâng cao trải nghiệm của người dùng trên trang. Những trang web chia sẻ thông tin hàng đầu hiện nay đều sử dụng link jump để điều hướng người dùng bởi những lợi ích mà nó đem lại.
 

- Về phía website, công cụ này có thể giúp làm giảm tỷ lệ bỏ trang (Bounce Rate) và gia tăng các tương tác của người dùng trên trang. Đồng thời, công cụ này còn có thể giúp gia tăng thời gian trung bình phiên của người dùng và giúp cho website có thể có thêm nhiều người dùng quay lại trong tương lai bởi chất lượng về nội dung mà site đem lại.
 

Kết Luận: Các Link Jump còn là một vị trí chèn keyword rất tốt cho các nhà đầu tư SEO, giúp gia tăng mật độ từ khóa một cách tự nhiên và tối giản việc nhồi nhét từ khóa trong bài. Như vậy, nội dung vẫn đảm bảo tính tự nhiên mà mật độ từ khóa không bị giảm và thậm chí còn được tăng cao. Tuy nhiên, đây cũng là một con dao 2 lưỡi nguy hiểm bởi Link Jump không thể hiện từ khóa nên rất dễ bị vượt quá đà ngưỡng cho phép của Google.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội.
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủChia sẻ kiến thức về link jump là gì trong seo?

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "dịch vụ seo"
Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 15:54:29 | FAQPage(325) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-24 12:46:52 | Đăng nhập(232) - No Audio

Mô hình xây dựng site vệ tinh chuẩn SEO nhất

Có rất nhiều mô hình site vệ tinh nhưng hiện tại chúng ta nên quan tâm tới hai mô hình site vệ tinh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-24 05:27:33 | FAQPage(195) - No Audio

Lựa chọn công ty SEO uy tín và chuyên nghiệp!

Bạn là doanh nghiệp, cá nhân đang cần tìm một dịch vụ Seo tốt, hay vào một ngày đẹp trời sếp bạn nói với bạn: “em xem có dịch vụ SEO nào tốt thì xem xét trình lên để tối ưu hóa cho site công ty chúng ta” thì bạn hãy kiên nhẫn đọc hết bài viết sau biết đâu nó sẽ giúp ích được cho bạn

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 13:01:49 | FAQPage(158) - No Audio

Những lợi ích của việc SEO Google?

Google SEO có rất nhiều lợi ích, VietAds xin gửi tới khách hàng một số lợi ích của SEO Google

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 11:37:18 | FAQPage(129) - No Audio

Hiện nay áp dụng quy trình SEO Google nào là tốt nhất?

SEO Google là quy trình tối ưu hóa Website để đưa Website lên trang nhất Google (Top 1, 3, 5, 10) khi người dùng tìm kiếm thông tin theo từ khóa SEO

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-24 12:55:21 | FAQPage(129) - No Audio

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo?

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo? Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-22 17:16:21 | Đăng nhập(121) - No Audio

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Dịch Vụ SEO Google

Giải pháp SEO từ khóa Google thường phù hợp đối với các doanh nghiệp có chiến lược đầu tư từ khóa lâu dài, phát triển kinh doanh (kênh bán hàng) bền vững.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-22 22:53:57 | Đăng nhập(115) - No Audio

Cách làm Seo hiệu quả cho người mới làm Seo

Những người mới làm Seo thường không biết bắt đầu từ đâu, vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những điều những điều cơ bản nhất về Seo và cách thức làm Seo nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-23 00:18:33 | Đăng nhập(114) - No Audio

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1?

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1? Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1 dành các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-24 10:41:59 | Đăng nhập(112) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục