Cách làm xuất hiện ảnh khi seo trên công cụ tìm kiếm Google?

Cách làm xuất hiện ảnh khi seo trên công cụ tìm kiếm google? Cách làm xuất hiện ảnh khi seo trên công cụ tìm kiếm google hướng đến người dùng?

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 6,414 (View) | Ngày tạo: 2021-06-10 01:40:29
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 20 đánh giá)
 

- Sau khi google xóa bỏ ảnh đại diện tác giả trên kết quả tìm kiếm, rất nhiều người đã cảm thấy nuối tiếc nhưng để bù đắp mất mát đó google lại cho phép hiển thị ảnh mô tả của bài viết dịch vụ seo. Trên đây là những lời tâm huyết của giao lưu cùng tất cả các bạn của công ty seo VietAds, một hình thức khá phổ biến và được những nhà làm seo chuyên nghiệp sử dụng để quảng cáo thương hiệu quảng cáo online.

 

Dưới đây mình xin chia sẻ với các bạn cách để hiển thị hình ảnh trên kết quả tìm kiếm của google.


 Cách làm xuất hiện ảnh khi seo trên công cụ tìm kiếm Google?

Hình 1: Ảnh đại diện trên kết quả tìm google

 

Trong kết quả này có 2 thông tin mà mình có thể hiển thị được: ảnh đại diện  và phiếu đánh giá.Để hiển thị ảnh đại diện bạn hoàn toàn có thể làm được trên bất cứ website nào , còn phiếu đánh cần có sự can thiệp vào code từ người thiết kế website
 

 • Đăng nhập webmaster tools

 • Giao diện tìm kiếm

 • Công cụ đánh dấu dữ liệu

 • Bắt đầu đánh dấu dữ liệu

   

Bước 1 . Đánh dẫu dữ liệu


Bạn nhập url cần đánh dấu , lựa chọn loại dữ liệu : bài viết , sự kiện , sản phẩm,cho phù hợp .
 

Cách làm xuất hiện ảnh khi seo trên công cụ tìm kiếm Google?


Hình 2: Đánh dấu ảnh trên công cụ tim kiếm

 

Bắt đầu đánh dấu dữ liệu


- Url mình đang đánh dấu là Sự Kiện Lưu ý những loại dữ liệu khác cũng làm tương tự Ở 2 ô lựa chọn bên dưới, nên chọn cái mặc định đầu tiên để Google sẽ lấy đó làm mẫu, tự động gắn thẻ cho các page tương tự mà nó tìm được. Nhấn ok, sau đó sẽ được như thế này:
 

Cách làm xuất hiện ảnh khi seo trên công cụ tìm kiếm Google?
 

Hình 3: Các thuộc tính của kiểu dữ liệu
 

 -  Ở đây có một số các thuộc tính như : Tên sự kiện , thời điểm bắt đầu , kết thúc. Để đánh dấu được bạn chỉ cần bôi đen giá trị của thuộc tính ,nhả chuột ra sẽ tự nó hiện lên bảng mục cần đánh giá. Sau khi hoàn thành các thuộc tính bạn sẽ chuyển đến bước 2
 

Bước 2: Tạo nhóm trang


- Bước này là gắn thẻ cho trang mẫu khác, Có nghĩa là những page nào có cùng cấu trúc sẽ được đánh dấu tương tự như Page trên bạn vừa đánh dấu .Nếu không có page nào có cấu trúc tương tự , thì việc đánh dấu sẽ hoàn thành.
 

Cách làm xuất hiện ảnh khi seo trên công cụ tìm kiếm Google?

Hinh 4: Tạo ấn tượng mạnh với người dùng

 

Kết Luận: Nhóm trang có cùng cấu trúc. Sau bước này đến bước cuối là xuất bản, hoàn thành xuất bản , bạn chỉ việc ngồi chờ GOOGLE update.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủCách làm xuất hiện ảnh khi seo trên công cụ tìm kiếm Google?

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều