Ý nghĩa của chỉ số index Google trong seo là gì?

Ý nghĩa của chỉ số index google trong seo là gì? Ý nghĩa của chỉ số index google trong seo là gì dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 5,435 (View) | Ngày tạo: 2021-06-09 07:35:51
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 9 đánh giá)

 

Định nghĩa:
 

- Trong quá trình kiểm tra các chỉ số của website, có thể chúng ta ko ít lần đã bắt gặp các số liệu có tên chỉ số Google index. 

 

Ý nghĩa của chỉ số index Google trong seo là gì?

Hình 1: Vai trò của chỉ số index trong seo
 

Vậy những chỉ số này có ý nghĩa như thế nào?


- Chỉ số index của công cụ tìm kiếm là chỉ số mô tả số lượng trang trên site mà công cụ tìm kiếm đã index. Như trong hình ảnh trên, chỉ số index của Google là 209, tức là đã có 209 trang trên website này đã được Google lưu chỉ mục và đã được xuất hiện trên bảng kết quả tìm kiếm – SERP.
 

Ý nghĩa của chỉ số index Google trong seo là gì?

Hình 2: Tìm hiểu về chỉ số index của google
 

- Tương tự, chỉ số Bing index là 37 tức đã có 37 trang trên site được công cụ tìm kiếm Bing index. Đó là một yếu tố quan trọng khi sử dụng dịch vụ seo để quảng bá sản phẩm dịch vụ thương hiệu doanh nghiệp đến với người dùng một cách nhanh nhất. Đó là những lời tâm huyết của công ty seo chuyên nghiệp VietAds muốn chia sẻ với bạn đọc. Chỉ số này cũng chính bằng số lượng kết quả được hiển thị trong serp khi chúng ta tìm kiếm với câu lệnh:
 

Site: (tên miền website cần kiểm tra)
 

(ví dụ:   Site:vietadsgroup.vn)
 

Ý nghĩa của chỉ số này


- Chỉ số index của công cụ tìm kiếm cho người dùng thấy một chiều sâu về nội dung của website. Chỉ số index càng lớn, sẽ càng cho người xem thấy được độ lớn về nội dung của trang web đó. Những website này sẽ là một đối thủ đáng gờm cho những ai muốn vượt qua, ít nhất là về khối lượng nội dung.
 

Ý nghĩa của chỉ số index Google trong seo là gì?

Hình 3: Ý nghĩa của chỉ số index của google

 

Kết Luận: Ngoài ra, những chỉ số index này cũng sẽ thực sự có ích trong việc quản lý số lượng trang đã được index trên site. Thông qua chỉ số này cũng như số liệu chi tiết về những trang web đã được công cụ tìm kiếm index, nhà quản trị website có thể biết được có trang nào trên site bị chặn bot, hoặc các link gãy chưa được bỏ index trên site, cũng như các trang lạ được index trên site.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủÝ nghĩa của chỉ số index Google trong seo là gì?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều