Phương Pháp Để Giúp Tăng Trust Rank Hiệu Quả

Để website của bạn có thứ hạng cao thì hãy tạo sự tin tưởng đối với các công cụ tìm kiếm tức là tăng trustrank. Trustrank hay còn gọi là Authority: Là độ tin cậy của một website đối với công cụ tìm kiếm.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 118,991 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-01-2024 05:03:36
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 8 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Dịch Vụ SEO


Trustrank được sinh ra để chống lại các web spam. Cũng giống như Pagerank, Trustrank được thống kê và tính điểm theo thang điểm 10. Và con số khởi đầu cho một website mới là 0.

Những yếu tố ảnh hưởng đến Trustrank.

• Tuổi thọ domain: là một trong những yếu tố quan trong ảnh hướng đến TrustRank, Domain càng lâu thì càng được sự tin cậy cao.

• Lịch sử domain: Domain của bạn phải phát triển một cách lành mạnh, hoạt động ổn định, không spam và chưa bị google penalty.

• Mức độ phổ biến của domain: Website của bạn chất lượng và phổ biển, có nhiều lượng visit, bounce rate thấp.

• Backlink: là một yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến TrustRank. Các backlink được liên kết từ các trang có uy tín ( PR cao, từ các tổ chức .gov, .org hoặc .edu ) sẽ ảnh làm hưởng lớn đến TrustRank của bạn.

• External Link: hạn chế link out tới các website có TrustRank thấp, khuyến nghị các link out tới các website có TrustRank.

• Lỗi 404: ảnh hưởng rất xấu đến TrustRank của bạn, bạn phải hạn chế các page ở lỗi 404 thấp nhất.


Phương Pháp Để Giúp Tăng Trust Rank Hiệu Quả

Phương Pháp Để Giúp Tăng Trust Rank Hiệu Quả, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-de-giup-tang-trust-rank-hieu-qua.html


 
Tăng Trust rank cho website

Cách tăng Trust Rank hiệu quả.

1. Liên kết với các site gốc hoặc những trang có liên kết với site gốc (seed site):

Việc có được những liên kết từ những site gốc là rất khó. Những website được liên kết từ các site gốc cũng có những tác động tích cực tới các site liên kết. Tuy vậy nếu site abc1.com liên kết tới trang abc2.com mà site này lại liên kết tới một site thứ 3 nữa là abc3.com theo tính chất bắc cầu. Thì abc3.com cũng được hưởng một chút Trustrank tốt từ website abc1.com

2. Nhận liên kết từ những website có liên quan.

Website của bạn có nhận được liên kết từ những website khác có liên quan không và website của bạn có liên kết tới những website có liên quan không?

Website của bạn có bị cô lập khi không có liên kết tới và đi hay nó được tương tác trong một hệ thống có chung một chủ để? Nếu website của bạn được tương tác trong một hệ thống các site có cùng chủ để (khác người sở hữu) thì rất có khả năng website của bạn sẽ trở thành một nguồn tốt cho chủ đề đó.

3. Không liên kết tới các website spam.

Tránh liên kết tới các website không đáng tin. Nếu đó là một spammer thì tốt nhất là đừng liên kết tới website đó. Nó sẽ ảnh hướng rất xấu đến website của bạn.

Phương Pháp Để Giúp Tăng Trust Rank Hiệu Quả

Phương Pháp Để Giúp Tăng Trust Rank Hiệu Quả, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-de-giup-tang-trust-rank-hieu-qua.html


4. Cố gắng nhận liên kết từ những trang mạng xã hội.

Nếu website của bạn được đề cập càng nhiều trên các trang mạng xã hội thì càng chứng tỏ rằng website của bạn là đáng tin và có chất lượng tốt. Website của bạn càng được bookmark nhiều trên các trang mạng xã hội thì càng tốt.

5. Bạn hãy đưa ra nhiều website

Một website nếu chỉ có một page thì sẽ không được coi là một website có tầm ảnh hưởng lớn. Các công cụ tìm kiếm muốn đưa ra các website với chất lượng nội dung tốt trong bảng kết quả tìm kiếm.

6. Cung cấp nội dung có chất lượng và hạn chế liên quan tới một số topic nhất định.

Không phải rằng một website chỉ gồm 1 trang là website đáng tin cậy. Nếu website của bạn có nhiều trang chứa đựng nội dung hay và chất lượng về một topic riêng biệt nào đó thì việc có được TrustRank tốt dễ dàng hơn nhiều.

Để bắt đầu chiến dịch SEO Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa SEO với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục