Chia sẻ kiến thức keyword rank là gì?

Chia sẻ kiến thức keyword rank là gì? Chia sẻ kiến thức keyword rank là gì dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 195,048 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 28-04-2022 05:35:33
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 9 đánh giá)


Trong số các SEO KPIs thiết yếu đối với tất cả các website khi sử dụng dịch vụ seo, thì có một chỉ số quan trọng hàng đầu không thể bỏ qua đó chính là thứ hạng của website trong bảng kết quả tìm kiếm ứng cho mỗi từ khóa (keywords) khác nhau, mà ở đây tôi tạm gọi là KeywordRank (xếp hạng từ hạng).
 

- Chỉ số SEO KPIs này được đánh giá là một trong những chỉ số quan trọng và phổ biến nhất đối với người làm SEO. Bởi việc từ khóa có được một vị trí xếp hạng tốt trên công cụ tìm kiếm sẽ mang lại lợi thế lớn trong việc thu hút lượng truy cập đến với website. Đó là những điều tuyệt vời công ty seo VietAds muốn chia sẻ với tất cả các bạn.
 


Chia sẻ kiến thức keyword rank là gì?

Chia sẻ kiến thức keyword rank là gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-kien-thuc-keyword-rank-la-gi.html

Hình 1: Sử dụng keywords rank để kiểm tra kết quả seo
 

KeywordRank là gì?


Khái niệm: KeywordRank của một website là vị trí hay thứ hạng của website đó trên bảng kết quả tìm kiếm, mỗi khi người dùng search một từ khóa bất kỳ nào đó. Với mỗi từ khóa khác nhau, website sẽ có thể có một thứ hạng từ khóa khác nhau. Như vậy, KeywordRank của một trang web phụ thuộc vào từ khóa mà người dùng sử dụng tìm kiếm. Càng nhiều từ khóa có thứ hạng cao, thứ hạng trung bình của website trên SERP càng cao.
 

- Đây chính là thách thức lớn đối với tất cả các SEOer và nhà làm seo chuyên nghiệp để làm thế nào khiến cho website của bạn đứng rank 1 Google với nhiều từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của nhất.

 


Chia sẻ kiến thức keyword rank là gì?

Chia sẻ kiến thức keyword rank là gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-kien-thuc-keyword-rank-la-gi.htmlHình 2: Khái niệm về keyword rank
 

Tại sao lại phải quan tâm KeywordRank?


- Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng tôi tìm hiểu một nghiên cứu của Advanced Web Ranking đưa ra vào năm 2016 về tỷ lệ click chuột qua mỗi lần tìm kiếm của lần lượt từng vị trí trên bảng xếp hạng từ khóa, hay nói cách khác đó là nghiên cứu sự ảnh hưởng của thứ hạng từ khóa của website đến với tỷ lệ nhấp chuột của người dùng công cụ tìm kiếm:
 

- Trang đầu tiên của bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm nhận tới 71.33% lưu lượng truy cập, tuy nhiên ta có thể thấy top 5 trang đầu tiên trong bảng xếp hạng từ khóa có đến 67,6% tỷ lệ người dùng click và top 6 đến 10 chỉ có khoảng 3,37%. Như vậy, việc website lọt vào top 10 chưa thực sự đem lại hiệu quả nhiều cho 1 website so với việc lọt vào top 5. Và càng kém hiệu quả hơn nếu website của bạn có vị trí ở các trang phía sau.
 


Chia sẻ kiến thức keyword rank là gì?

Chia sẻ kiến thức keyword rank là gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-kien-thuc-keyword-rank-la-gi.htmlHình 3: Sự quan trọng của keywrd rank
 

Kết Luận: Chính vì vậy, khó có thể bàn cãi việc KeywordRank luôn được đánh giá rất cao trong việc đo hiệu quả một chiến dịch SEO. Thứ hạng từ khóa của website càng cao, tương đương với hiệu quả càng cao trong SEO. Vì xét đến cùng thì hiệu quả của công việc SEO cũng chỉ được đánh giá bằng việc đưa từ khóa lên top trong bảng xếp hàng tìm kiếm từ khóa của các công cụ tìm kiếm.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "dịch vụ seo"
Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 21:41:34 | FAQPage(1666) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 15:33:37 | Đăng nhập(1121) - No Audio

SEO Website điện máy xanh lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website điện máy xanh lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website điện máy xanh chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 08:48:53 | Đăng nhập(653) - No Audio

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo?

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo? Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-01 03:59:05 | Đăng nhập(601) - No Audio

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1?

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1? Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1 dành các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 17:33:27 | Đăng nhập(597) - No Audio

Mô hình xây dựng site vệ tinh chuẩn SEO nhất

Có rất nhiều mô hình site vệ tinh nhưng hiện tại chúng ta nên quan tâm tới hai mô hình site vệ tinh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 06:52:58 | FAQPage(494) - No Audio

Cách làm Seo hiệu quả cho người mới làm Seo

Những người mới làm Seo thường không biết bắt đầu từ đâu, vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những điều những điều cơ bản nhất về Seo và cách thức làm Seo nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 03:26:46 | Đăng nhập(471) - No Audio

Những khó khăn thường gặp khi làm SEO?

Thực tế các nhu cầu về dịch vụ SEO hiện nay rất lớn, các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển trang web, quảng bá thương hiệu của họ đều phải sử dụng dịch vụ SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-30 15:32:02 | Đăng nhập(467) - No Audio

Định nghĩa và tác dụng của  link out trong seo?

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo? Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 21:47:40 | Đăng nhập(447) - No Audio

Lựa chọn công ty SEO uy tín và chuyên nghiệp!

Bạn là doanh nghiệp, cá nhân đang cần tìm một dịch vụ Seo tốt, hay vào một ngày đẹp trời sếp bạn nói với bạn: “em xem có dịch vụ SEO nào tốt thì xem xét trình lên để tối ưu hóa cho site công ty chúng ta” thì bạn hãy kiên nhẫn đọc hết bài viết sau biết đâu nó sẽ giúp ích được cho bạn

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-26 04:17:25 | FAQPage(439) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục