Cách tối ưu thẻ heading hiệu quả cho website ở Việt Nam?

Cách tối ưu thẻ heading hiệu quả cho website ở Việt Nam? Cách tối ưu thẻ heading hiệu quả cho website ở Việt Nam hiện nay?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 606,068 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 19-07-2022 13:44:04
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 9 đánh giá)

 

Như đã biết, thẻ heading là một phần quan trọng trong chiến dịch SEO. Việc tối ưu thẻ heading là một phần không thể thiếu trong công đoạn tối ưu SEO Onpage. Tuy nhiên, rất ít người quan tâm và để ý việc sử dụng thẻ heading sao cho thật hiệu quả. Hoặc mới đơn thuần chi dừng lại ở việc sử dụng thẻ heading sao cho đẹp mắt.

- Đó là những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ seo để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp mà 
công ty seo VietAds muốn chia sẻ với toàn thể các ban.Vì vậy, thông qua bài viết này, vietadsgroup.vn sẽ giúp các nhà đầu tư SEO có một cái nhìn rõ hơn về việc làm thế nào để tối ưu thẻ heading thật hiệu quả.
 

Mục tiêu tối ưu thẻ heading


- Heading tags (thẻ chứa từ khóa) đóng một vai trò quan trọng đối với bất kỳ website nào cả về việc làm rõ nội dung của các trang cho Googlebot cũng như giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về nội thông tin mà người viết muốn nói đến. Vì vậy việc sử dụng thẻ heading và sử dụng sao cho hiệu quả là rất cần thiết đối với các SEOer và các nhà kinh doanh online. Tuy nhiên, việc sử dụng như thế nào lại tùy thuộc vào mục đích dùng của mỗi người. Bài viết này sẽ chỉ cung cấp cho các bạn cách tối ưu các thẻ heading hướng tới người dùng, để website cần SEO được tự nhiên hơn trong mắt người đọc và googlebot.

 


Cách tối ưu thẻ heading hiệu quả cho website ở Việt Nam?

Cách tối ưu thẻ heading hiệu quả cho website ở Việt Nam?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-toi-uu-the-heading-hieu-qua-cho-website-o-viet-nam.htmlHình 1: Sử dụng các thẻ heading trong website
 

Cách sử dụng thẻ heading hiệu quả


- Cách sử dụng headings tags hướng tới người dùng một cách hiệu quả nhất đó chính là tạo chúng thật tự nhiên, và chỉ tạo khi cảm thấy thực sự cần thiết. Và quan trọng nhất là đừng để việc tối ưu SEO Onpage ảnh hưởng đến chất lượng của bài viết. Sau đây là một lời khuyên của các nhà làm seo chuyên nghiệp trong việc tạo heading tags một cách đơn giản và hiệu quả: Để nội dung quan trọng nhất bao quát bài ở thẻ đầu tiên. nếu nội dung này cần được chia ra để làm rõ, hãy sử dụng H2. Nếu H2 cần phải chia nhỏ thành các phần riêng biệt, hãy dùng H3. Và nối tiếp như vậy đến H6.
 

Ngoài ra, các nhà làm seo chuyên nghiêp có thể đọc kỹ hơn cách sử dụng từng heading tags qua nội dung dưới đây:
 

 • Thẻ H1: Được dùng để mô tả nội dung chính mà trang đang muốn nói đến, bao quát nội dung toàn bài trong thẻ H1. Thông thường các nhà quản trị web sẽ đặt chính tiêu đề của bài viết là thẻ H1 và đây cũng là cách làm hợp lý nhất. Như vậy trong bài viết không cần viết lại tiêu đề của bài và có thể tránh việc phải tạo 2 thẻ H1. Lưu ý, mỗi trang chỉ nên và chỉ được có duy nhất chỉ có một thẻ H1. Bởi nếu có 2 thẻ H1, tức là có 2 nội dung chính, như vậy sẽ không khoa học và sẽ khiến cho Googlebot không hiểu được bài viết đang thực sự muốn nói đến điều gì. Trong trường hợp đó, nhà đầu tư nên tách bài viết thành 2 bài riêng biệt.

 •  Thẻ H2: Thông thường một bài viết nên có từ 3-5 thẻ H2 là hợp lý nhất, nó cho thấy độ chi tiết và hoàn thiện của bài đối với Googlebot và cho người đọc thấy sự nghiên cứu chi tiết và toàn diện về vấn đề đang viết. Tương tự thẻ H1, thẻ H2 cũng cần được viết chính xác, ngắn gọn và bao quát được nội dung của đoạn.

 •  Thẻ H3: Thẻ này được sử dụng để mô tả chi tiết cho từng ý nhỏ trong bài được cụ thể hơn. Thông thường, chỉ nên có từ 5 đến 10 thẻ H3. Ngoài ra, các nhà đầu tư SEO nên kết hợp sử dụng 3 thẻ đầu tiên này cho Website để đạt được hiệu quả cao hơn.

 • Thẻ H4: Được dùng để bổ sung thêm cho H3. Tuy nhiên, nội dung bổ dung đã phân cấp khá sâu và có thể ít liên quan đến nội dung chính.

 • Các thẻ H5, H6: Các thẻ này thường được sử dụng để làm rõ những nội dung không liên quan hoặc ít liên quan đến nội dung chính.
   


Cách tối ưu thẻ heading hiệu quả cho website ở Việt Nam?

Cách tối ưu thẻ heading hiệu quả cho website ở Việt Nam?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-toi-uu-the-heading-hieu-qua-cho-website-o-viet-nam.htmlHình 2: Cách dùng thẻ heading hiệu quả 
 

Những điều bạn không nên làm với thẻ heading


Có 6 lưu ý chính mà các nhà làm seo chuyên nghiêp cần quan tâm khi tạo thẻ heading, bao gồm:
 

 • Không nhồi nhét heading tag bằng từ khoá

 • Không sử dụng nhiều hơn một thẻ h1 trên một trang

 • Không dùng tiêu đề dưới dạng text ẩn (hidden text). Bất kỳ text ẩn nào trên trang sẽ là nguy cơ dẫn đến các hình phạt của Google Webspam đến website của các nhà đầu tư SEO, đặc biệt trong trường hợp các text ẩn đó có ảnh hưởng đến SEO.

 • Không nên viết các thẻ tiêu đề giống nhau trên site. Hãy viết các tiêu đề thật độc đáo để người đọc không cảm thấy bị nhàm chán khi đọc các bài viết trên trang.

 • Không sử dụng cùng một nội dung cho thẻ meta title và heading tags.

 • Không nên sử dụng các phông chữ hoặc các kiểu chữ nghệ thuật cho thẻ heading để làm đẹp website. Thay vào đó hãy dùng thẻ heading với mục đích thể hiện cấu trúc trang và bài content.

   


  Cách tối ưu thẻ heading hiệu quả cho website ở Việt Nam?

  Cách tối ưu thẻ heading hiệu quả cho website ở Việt Nam?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-toi-uu-the-heading-hieu-qua-cho-website-o-viet-nam.html  Hình 3: Những điều bạn cần thiết về thẻ heading

Kết Luận: Thẻ heading đóng một vai trò rất quan trọng trong việc Onpage của một website. Việc sắp xếp các thẻ heading phải được thực hiện thật hợp lý theo cấu trúc: Để nội dung quan trọng nhất bao quát bài ở thẻ đầu tiên. nếu nội dung này cần được chia ra để làm rõ, hãy sử dụng các thẻ tiếp theo”. Ngoài ra còn 6 lưu ý mà nhà đầu tư SEO cần quan tâm khi tạo thẻ heading để có thể làm một thẻ heading hay nhất, rõ ràng nhất giúp người đọc hiểu được rõ ràng nhất nội dung của trang.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "dịch vụ seo"
Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 03:46:09 | FAQPage(1909) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 23:49:53 | Đăng nhập(1340) - No Audio

SEO Website điện máy xanh lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website điện máy xanh lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website điện máy xanh chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 11:42:43 | Đăng nhập(840) - No Audio

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1?

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1? Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1 dành các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 06:20:09 | Đăng nhập(821) - No Audio

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo?

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo? Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 05:56:57 | Đăng nhập(728) - No Audio

Những khó khăn thường gặp khi làm SEO?

Thực tế các nhu cầu về dịch vụ SEO hiện nay rất lớn, các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển trang web, quảng bá thương hiệu của họ đều phải sử dụng dịch vụ SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 00:32:54 | Đăng nhập(586) - No Audio

Mô hình xây dựng site vệ tinh chuẩn SEO nhất

Có rất nhiều mô hình site vệ tinh nhưng hiện tại chúng ta nên quan tâm tới hai mô hình site vệ tinh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 19:39:36 | FAQPage(554) - No Audio

Cách làm Seo hiệu quả cho người mới làm Seo

Những người mới làm Seo thường không biết bắt đầu từ đâu, vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những điều những điều cơ bản nhất về Seo và cách thức làm Seo nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 20:36:45 | Đăng nhập(545) - No Audio

SEO Website alibaba lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website alibaba lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website alibaba chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 18:09:34 | Đăng nhập(531) - No Audio

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo?

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo? Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 22:10:59 | Đăng nhập(530) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục