Chia sẻ kiến thức seo về cách xây dựng backlink chất lượng?

Chia sẻ kiến thức seo về cách xây dựng backlink chất lượng? Chia sẻ kiến thức seo về cách xây dựng backlink chất lượng cho chiến dich seo hiệu quả?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 235,523 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 28-10-2021 03:03:22
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 16 đánh giá)

 

 

Như các bạn đã biết, Google đang ngày càng giảm ảnh hưởng của số lượng backlink đến kết quả ranking của webiste. Đồng thời, khép chặt các thước đo giá trị của một liên kết đến và gia tăng ảnh hưởng của nhưng backlink chất lượng đến với thứ hạng của website.
 

Vì vậy, việc xác định backlink nào là chất lượng đã và đang dần trở lên vô cùng quan trọng đến với công việc SEO. Và qua bài viết này, VietAds xin gửi tới các bạn các cách xác định backlink chất lượng, cùng các công cụ giúp bạn kiểm tra giá trị của backlink. Backlinh là một yếu tố rất quan trọng khi nhận làm dịch vụ seo để quảng bá thương hiệu cho các cá nhân doanh nghiệp nhằm đưa sản phẩm dịch vụ thương hiệu của bạn đến với người dùng nhanh nhất. Trên đây là những kinh nghiệm làm seo thực tế mà công ty seo VietAds chia sẻ cùng bạn đọc
 


- Độ uy tín của tên miền cho link là một trong những tiêu chí khá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên, đây lại là một tiêu chí khá khó để đo lường hiện nay và chưa có một chỉ số nào được cho là thể hiện chính xác nhất độ uy tín của một trang web.
 

- Bởi độ uy tín của website site sẽ không chỉ dừng lại ở việc có nhiều trang web được liên kết đến trang, mà độ uy tín của website còn phụ thuộc khá nhiều vào độ uy tín của thương hiệu, chất lượng và loại hình dịch vụ, sản phẩm mà trang web đó cung cấp. Đồng thời trang wewb đó phải có một lượng trafic cùng với lượng tương tác của người dùng ổn định.

Vì vậy, bạn cần sử dụng kết hợp các chỉ số sau đây để xác định độ uy tín của một trang web:

 • Lượng traffic trung bình hàng ngày (hoặc hàng tháng của trang): Bạn có thể sử dụng Alexađể kiểm tra traffic (hay lưu lượng truy cập).

 • Ahrefs Rank: chỉ số này sẽ cho chúng ta thấy được lượng liên kết có Ahrefs cao liên kết đến một tên miền. Mặc dù chỉ số này không thực sự phản ảnh đầy đủ chất lượng của một đường dẫn, tuy nhiên, thứ hạng trên Ahrefs cũng là một chỉ số tốt để chúng ta sử dụng khi muốn một giá trị tổng quan nhất về giá trị của một đường dẫn.

 • PageRank của trang chủ: chỉ số này sẽ phản ánh tầm quan trọng của trang chủ tên miền đối với người dùng cũng như các trang web khác online. Để kiểm tra chỉ số này, các bạn có thể tham khảo các công cụ kiểm tra giá trị PageRank của website

 • MozTrust và Domain MozTrust: Đây là 2 chỉ số khá tốt để đo lường giá trị về độ uy tín của webiste. 2 chỉ số này có thể được tìm thấy tại thanh công cụ MozBar (Add-on trình duyệt web của Moz)

   


- Độ phổ biến của trang web đặt backlink có thể được đo bằng số trang web trỏ backlink đến trang đó và số tên miền liên kết tới website cho link. Để kiểm tra điều này bạn có thể sử dụng công cụ Ahrefs. 
 

- Ngoài ra, trong tương lai gần tới đây, thương hiệu của website cũng có thể được sử dụng như một backlink mà không cần tạo link trỏ về website. Như vậy, trong tương lai, chỉ cần người dùng ở nhiều các trang web khác nhau nhắc về thương hiệu cá nhân hoặc website bạn, độ phổ biến của website trong mắt công cụ tìm kiếm cũng sẽ được gia tăng.


Chia sẻ kiến thức seo về cách xây dựng backlink chất lượng?

Chia sẻ kiến thức seo về cách xây dựng backlink chất lượng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-kien-thuc-seo-ve-cach-xay-dung-backlink-chat-luong.htmlHình 1: Các phương pháp xây dựng backlink hiệu quả
 


- Backlink sẽ trở lên vô cùng chất lượng khi backlink nói về chủ đề mà website nhận link đang nói đến. Để kiểm tra độ liên quan này, bạn cần truy cập trang nhận link và trang cho link để kiểm tra. Để thuận tiện nhất cho việc kiểm tra, bạn có thể sử dụng công cụ Ahrefs để tìm kiếm trang  đặt link và tên miền cho link một cách nhanh nhất.
 


- Từ khóa là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến giá trị của backlink. Bởi nếu trong nội dung bạn nói về cùng chủ đề với trang nhận backlink. nhưng từ khóa lại là một lĩnh vực khác, và hoàn toàn không liên quan đến nội dung đó. thì việc tạo nội dung có liên quan lúc này sẽ trở thành vô nghĩa.

- Ahrefs cũng sẽ giúp bạn gia tăng hiệu quả khi kiểm tra chất lượng backlink. Bởi không chỉ trang cho link, tên miền cho link, công cụ này còn hiển thị cả loại backlink cùng với anchor text được sử dụng.
 


Chia sẻ kiến thức seo về cách xây dựng backlink chất lượng?

Chia sẻ kiến thức seo về cách xây dựng backlink chất lượng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-kien-thuc-seo-ve-cach-xay-dung-backlink-chat-luong.htmlHình 2: Sử dụng từ khóa chứa link
 


- Càng nhiều backlink được cho đi (càng nhiều link out mà ở trang đặt backlink), giá trị nhận được từ những trang đó (link juice) càng bị giảm xuống. Và một backlink sẽ cho một lượng link juice lớn nhất khi trang đó chỉ có một link out là backlink chúng ta nhận được. Và tất cả giá trị của từ khóa có trong anchor text tại trang đó sẽ được chuyển giao cho website nhận link.Chúng ta có thể sử dụng Ahrefs để check link out ở những trang này.
 


- Backlink nofollow hay backlink dofollow? Việc xác định loại backlink mà chúng ta sẽ nhận được sẽ quyết định đến chất lượng backlink. Trong điều kiện các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng backlink khác đều như nhau, thì một backlink dofollow luôn luôn đem lại giá trị lớn hơn backlink nofollow.
 


Chia sẻ kiến thức seo về cách xây dựng backlink chất lượng?

Chia sẻ kiến thức seo về cách xây dựng backlink chất lượng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-kien-thuc-seo-ve-cach-xay-dung-backlink-chat-luong.htmlHình 3: Kiểm tra chất lượng backlinh nhận được
 


- Mối quan hệ đang được nói đến trong tiêu chí đánh giá chất lượng backlink thứ 7 này đó là mối quan hệ về chủ sở hữu của 2 website cho và nhận link. Nếu 2 website này có cùng chủ sở hữu, backlink lúc này sẽ bị đánh giá chất lượng kém hơn, thậm chí là 2 website đó sẽ bị phạt bởi Google do trao đổi backlink. Bạn có thể kiểm tra thông tin về chủ sở hữu website tại Whois.
 

Kết Luận: Trên đây là 7 tiêu chí chính cùng các công cụ để giúp bạn đánh giá chất lượng của một backlink. Những tiêu chí phụ hoặc mới khác phù hợp hơn với việc ranking trên Google sẽ liên tục được cập nhật. Follow bài viết hoặc để lại email ở bình luận dưới đây để nhận được những cập nhật mới nhất về các tiêu chí đánh giá chất lượng backlink.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "dịch vụ seo"
Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 07:30:23 | FAQPage(468) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 14:04:19 | Đăng nhập(402) - No Audio

Mô hình xây dựng site vệ tinh chuẩn SEO nhất

Có rất nhiều mô hình site vệ tinh nhưng hiện tại chúng ta nên quan tâm tới hai mô hình site vệ tinh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 03:55:51 | FAQPage(275) - No Audio

SEO Website điện máy xanh lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website điện máy xanh lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website điện máy xanh chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 11:50:48 | Đăng nhập(255) - No Audio

Cách làm Seo hiệu quả cho người mới làm Seo

Những người mới làm Seo thường không biết bắt đầu từ đâu, vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những điều những điều cơ bản nhất về Seo và cách thức làm Seo nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 09:50:42 | Đăng nhập(213) - No Audio

Lựa chọn công ty SEO uy tín và chuyên nghiệp!

Bạn là doanh nghiệp, cá nhân đang cần tìm một dịch vụ Seo tốt, hay vào một ngày đẹp trời sếp bạn nói với bạn: “em xem có dịch vụ SEO nào tốt thì xem xét trình lên để tối ưu hóa cho site công ty chúng ta” thì bạn hãy kiên nhẫn đọc hết bài viết sau biết đâu nó sẽ giúp ích được cho bạn

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 23:51:26 | FAQPage(204) - No Audio

Những lợi ích của việc SEO Google?

Google SEO có rất nhiều lợi ích, VietAds xin gửi tới khách hàng một số lợi ích của SEO Google

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 04:24:43 | FAQPage(203) - No Audio

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo?

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo? Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 01:32:56 | Đăng nhập(195) - No Audio

Hiện nay áp dụng quy trình SEO Google nào là tốt nhất?

SEO Google là quy trình tối ưu hóa Website để đưa Website lên trang nhất Google (Top 1, 3, 5, 10) khi người dùng tìm kiếm thông tin theo từ khóa SEO

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 01:22:28 | FAQPage(192) - No Audio

Những khó khăn thường gặp khi làm SEO?

Thực tế các nhu cầu về dịch vụ SEO hiện nay rất lớn, các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển trang web, quảng bá thương hiệu của họ đều phải sử dụng dịch vụ SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 17:32:58 | Đăng nhập(181) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục