Tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu hiệu quả trong chiến dịch seo?

Tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu hiệu quả trong chiến dịch seo? Tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu hiệu quả trong chiến dịch seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 905,869 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 20-07-2022 00:19:39
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 11 đánh giá)

 

Tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu – Goal Conversion Rate là gì?


 Goal Conversion Rate hay còn gọi là (tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu) là một công thức dùng để tính toán tỷ lệ chuyển đổi của website ứng với mỗi mục tiêu đặt ra. Đây là một sự khác biệt quan trọng so với tỷ lệ chuyển đổi đơn thuần. Nó góp phần giúp cho các đánh giá của các nhà quản trị website hay các nhà làm seo chuyên nghiệp về tỷ lệ chuyển đổi được chính xác và hiệu quả hơn. Phần này rất quan trọng khi sử dụng dịch vụ seo để đo lường hiệu quả của một chiến dịch seo. Đây là những lời chia sẻ tâm huyết dành cho tất cả bạn đọc - khi bạn đam mê với nghề seo - công ty seo chuyên nghiệp VietAds
 


Tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu hiệu quả trong chiến dịch seo?

Tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu hiệu quả trong chiến dịch seo?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/ty-le-chuyen-doi-muc-tieu-hieu-qua-trong-chien-dich-seo.htmlHình 1: Tỷ lệ chuyển đổi trong seo
 

Bản chất của Tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu – Goal Conversion Rate


Để hiểu bản chất Goal Conversion Rate là gì, các nhà đầu tư cần tìm hiểu cách tính tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu thông qua các công thức tính dưới đây:

Công thức tính tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu


- Goal được tính dựa trên so sánh tổng số trang chuyển đổi được xem trong lần đầu trong một phiên truy cập (số lần xem chuyển đổi duy nhất) với tổng lượng khách truy cập vào website.
 

Công thức để tính tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu với điều kiện mục tiêu và lưu lượng truy cập được tính trên cùng một đơn vị thời gian như sau :

 


Tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu hiệu quả trong chiến dịch seo?

Tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu hiệu quả trong chiến dịch seo?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/ty-le-chuyen-doi-muc-tieu-hieu-qua-trong-chien-dich-seo.htmlHình 2: Công thức tính tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu
 

Như vậy, Goal Conversion Rate là một tỷ lệ việc goal conversion rate.Nếu xác định được tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu (Goal Convertion Rate) thì người làm SEO cần tập trung nhiều vào mục tiêu đó so với các chuyển đổi khác.
 

Bởi thông thường tỷ lệ chuyển đổi của website sẽ có thể được đánh giá qua nhiều tiêu chí. Việc chọn ra tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu sẽ giúp cho nhà quản trị website hay các nhà đầu tư SEO đánh giá được chính xác.
 


Tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu hiệu quả trong chiến dịch seo?

Tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu hiệu quả trong chiến dịch seo?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/ty-le-chuyen-doi-muc-tieu-hieu-qua-trong-chien-dich-seo.htmlHình 3:Tỷ lệ chuyển đổi hướng đến người dùng
 

Kết Luận: Một khách truy cập các trang chuyển đổi nhiều hơn một lần trong một phiên, Contỷ lệ sẽ chỉ có một chuyển đổi được báo cáo. Nếu một khách truy cập các trang chuyển đổi mà không cần thông qua phễu marketing, một chuyển đổi sẽ được tính. Nếu hai mục tiêu chia sẻ cùng một trang chuyển đổi, họ sẽ luôn luôn có tỷ lệ chuyển đổi giống hệt nhau, bất kể họ đã đi qua phễu marketing nào.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "dịch vụ seo"
Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 01:19:08 | FAQPage(1919) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 06:07:56 | Đăng nhập(1343) - No Audio

SEO Website điện máy xanh lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website điện máy xanh lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website điện máy xanh chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:57:41 | Đăng nhập(841) - No Audio

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1?

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1? Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1 dành các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:45:09 | Đăng nhập(825) - No Audio

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo?

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo? Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 06:06:38 | Đăng nhập(730) - No Audio

Những khó khăn thường gặp khi làm SEO?

Thực tế các nhu cầu về dịch vụ SEO hiện nay rất lớn, các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển trang web, quảng bá thương hiệu của họ đều phải sử dụng dịch vụ SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:47:32 | Đăng nhập(587) - No Audio

Mô hình xây dựng site vệ tinh chuẩn SEO nhất

Có rất nhiều mô hình site vệ tinh nhưng hiện tại chúng ta nên quan tâm tới hai mô hình site vệ tinh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 19:39:36 | FAQPage(554) - No Audio

Cách làm Seo hiệu quả cho người mới làm Seo

Những người mới làm Seo thường không biết bắt đầu từ đâu, vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những điều những điều cơ bản nhất về Seo và cách thức làm Seo nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:36:12 | Đăng nhập(546) - No Audio

SEO Website alibaba lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website alibaba lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website alibaba chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:57:20 | Đăng nhập(533) - No Audio

Định nghĩa và tác dụng của  link out trong seo?

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo? Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:38:58 | Đăng nhập(531) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục