Ý nghĩa của giá trị time on page trong một chiến dịch seo?

Ý nghĩa của giá trị time on page trong một chiến dịch seo? Ý nghĩa của giá trị time on page trong một chiến dịch seo dành cho các doanh nghiệp quảng cáo online?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 364,659 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 26-05-2022 05:21:32
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 15 đánh giá)


 Một trong những chỉ số đo lường hiệu quả SEO (SEO KPIs) quan trọng trên site, time on page thời gian truy cập trang trung bình và giá trị trung bình của nó Avg. time on page cùng với giá trị trung bình của toàn trang Avg. time on site là một trong những con số quan trọng giúp góp phần hé lộ bức màn về trải nghiệm người dùng trên site. Điều này rất quan trong với người làm dịch vụ seo cần phải quan tâm.
 

- Tuy nhiên, việc những giá trị này cao hay thấp sẽ phản ánh một trải nghiệm người dùng tốt? Hiện nay, có rất nhiều ý kiến cho rằng, việc thời gian truy cập trang trên site của người dùng càng lâu sẽ càng tốt? Vậy quan điểm này có thật sự đúng đắn? Hãy cùng tìm kiếm lời đáp cho câu trả lời này và đưa ra ý nghĩa của giá trị time on page qua bài viết dưới đây của công ty seo chuyên nghiệp VietAds:

 


Ý nghĩa của giá trị time on page trong một chiến dịch seo?

Ý nghĩa của giá trị time on page trong một chiến dịch seo?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/y-nghia-cua-gia-tri-time-on-page-trong-mot-chien-dich-seo.htmlHình 1: Tăng thời gian truy cập website của khách hàng
 

Khi nào time on page trên trang sẽ thấp?


- Thời gian truy cập trang của người dùng trên các trang web khác nhau sẽ có xu hướng khác nhau rất rõ rệt, nhất là đối với những trang thuộc lĩnh vực khác nhau. Những trang tin tức với lượng nội dung trên trang lớn thường có time on page cao hơn những trang có hàm lượng thông tin ít như những trang bán hàng.
 

- Vì vậy, time on page trên site sẽ thấp khi người dùng khai thác hết những nội dung trên trang mà họ cần hoặc họ có thể dễ dàng tìm thấy trong một thời gian ngắn. Có thể nội dung trên những trang này quá ít hoặc có thể những nội dung đó đã đáp ứng được tất cả những thông tin mà người dùng thực sự cần.

Ngoài ra, cũng có thể người dùng cảm thấy không hài lòng với hình thức hoặc chất lượng của những nội dung nhận được trên trang, dẫn đến hiện tượng truy cập trang và thoát ra ngay, khiến cho time on page rất thấp, thậm chí là bằng 0.

 


Ý nghĩa của giá trị time on page trong một chiến dịch seo?

Ý nghĩa của giá trị time on page trong một chiến dịch seo?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/y-nghia-cua-gia-tri-time-on-page-trong-mot-chien-dich-seo.htmlHình 2: Luôn tạo mới nội dung để người dùng vào website

 

Ý nghĩa của một chỉ số time on page cao


Thông thường, khi thời gian truy cập của một trang web cao sẽ cho thấy người dùng đang mất nhiều thời gian hơn để khai thác thông tin trên trang đó. Điều này có thể phản ánh 2 tình trạng sau của người dùng:
 

- Đầu tiên, đó là việc người dùng đang thực sự cuốn hút với những nội dung mà người viết đưa ra, và nội dung trên trang đó thực sự khá chất lượng đối với họ, đủ để họ phải dành quỹ thời gian vốn đã khá ít ỏi của mình để theo dõi từ đầu cho đến hết tất cả nội dung có trên trang. Những nội dung này có thể phải khá dài, đa dạng và hấp dẫn đối với người dùng như image, video, flash.
 

- Trong trường hợp này, việc time on page càng lớn sẽ càng cho thấy rằng người dùng đang tương tác nhiều hơn trên site, và chỉ số này đóng vai trò tích cực trong việc nghiên cứu trải nghiệm của người dùng. Tuy nhiên, không phải lúc nào time on page cao cũng cho thấy một trải nghiệm người dùng tốt.
 


Ý nghĩa của giá trị time on page trong một chiến dịch seo?

Ý nghĩa của giá trị time on page trong một chiến dịch seo?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/y-nghia-cua-gia-tri-time-on-page-trong-mot-chien-dich-seo.htmlHình 3: Nội dung mới giúp khách hàng ở lại website lâu hơn
 

- Việc time on page cao cũng có thể cho thấy rằng người dùng cũng đang mất nhiều thời gian hơn để tìm kiếm những nội dung mà họ đang cần trên trang. Có thể những thông tin mà họ cần đang bị dấu dưới một loạt những nội dung thừa thãi trên trang, hoặc quảng cáo pop-up hay những bước thủ tục để xem được nội dung. Hay thậm chí là những text trên trang được viết bằng một font chữ khá khó đọc, buộc người dùng phải đọc lâu hơn, hay ảnh trên trang được để ở kích thước quá nhỏ, khiến họ phải mất thêm thao tác cùng thời gian để có thể nhìn rõ được ảnh hơn. Hay đơn giản hơn, nội dung trên trang được viết quá vòng vo khiến cho người dùng phải mất nhiều thời gian hơn để tìm thấy nội dung mà họ cần.
 

Kết Luận: Như vậy, không phải lúc nào chỉ số time on page – thời gian truy cập trang cao cũng thể hiện rằng người dùng đang gắn bó hơn với website hay đang có một trải nghiệm tốt trên site. Các quản trị viên cần kết hợp chỉ số này với những chỉ số đánh giá trải nghiệm người dùng khác để có một bức tranh rõ nét nhất về hành vi của người dùng trên trang.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "dịch vụ seo"
Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 13:17:08 | FAQPage(1743) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-27 19:31:59 | Đăng nhập(1194) - No Audio

SEO Website điện máy xanh lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website điện máy xanh lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website điện máy xanh chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-26 15:46:22 | Đăng nhập(685) - No Audio

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1?

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1? Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1 dành các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-27 14:53:10 | Đăng nhập(656) - No Audio

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo?

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo? Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-27 09:26:31 | Đăng nhập(636) - No Audio

Mô hình xây dựng site vệ tinh chuẩn SEO nhất

Có rất nhiều mô hình site vệ tinh nhưng hiện tại chúng ta nên quan tâm tới hai mô hình site vệ tinh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 05:11:31 | FAQPage(520) - No Audio

Những khó khăn thường gặp khi làm SEO?

Thực tế các nhu cầu về dịch vụ SEO hiện nay rất lớn, các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển trang web, quảng bá thương hiệu của họ đều phải sử dụng dịch vụ SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 01:11:51 | Đăng nhập(511) - No Audio

Cách làm Seo hiệu quả cho người mới làm Seo

Những người mới làm Seo thường không biết bắt đầu từ đâu, vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những điều những điều cơ bản nhất về Seo và cách thức làm Seo nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 09:19:22 | Đăng nhập(506) - No Audio

Định nghĩa và tác dụng của  link out trong seo?

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo? Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 09:35:39 | Đăng nhập(477) - No Audio

SEO Website alibaba lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website alibaba lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website alibaba chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-28 09:56:17 | Đăng nhập(462) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục