Hướng dẫn cách viết nội dung theo tiêu chuẩn của Google?

Hướng dẫn cách viết nội dung theo tiêu chuẩn của google? Hướng dẫn cách viết nội dung theo tiêu chuẩn của google cho các nhà làm seo chuyên nghiệp?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 936,966 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 15-07-2022 01:55:59
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 11 đánh giá)

 

Sau sự kiện tung ra thuật toán cập nhật về chất lượng – the Quality update của Google, rất nhiều SEOer đã bắt đầu quan tâm hơn đến việc làm thế nào để tạo một nội dung chất lượng phù hợp theo các tiêu chí của Google. Cách làm khá đơn giản, nhưng không phải ai cũng có thể làm được và làm tốt.

Trước khi đi vào tìm hiểu phương pháp tạo nội dung chất lượng theo hướng dẫn của Google, hãy cùng tìm hiểu những gì mà công cụ tìm kiếm này cho rằng nội dung chất lượng sẽ đem lại cho website. Đó là những điều rất quan trong khi nhận làm dịch vụ seo để quảng bá thương hiệu đến người dùng của công ty seo
 

Mục đích của việc tạo nội dung chất lượng – Google


- Chìa khóa để tạo ra một trang web tuyệt vời đó là tạo ra những trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng với nội dung gốc, riêng biệt và chất lượng cao. Bởi nếu người dùng nhận thấy trang web của bạn hữu ích và độc đáo, họ có thể trở lại một lần nữa hoặc tạo các liên kết tới nội dung của bạn trên các trang web khác. Như vậy, việc tạo một nội dung chất lượng sẽ giúp thu hút và gia tăng lượng truy cập vào website của bạn theo thời gian.
 


Hướng dẫn cách viết nội dung theo tiêu chuẩn của Google?

Hướng dẫn cách viết nội dung theo tiêu chuẩn của Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-cach-viet-noi-dung-theo-tieu-chuan-cua-google.htmlHình 1: Phát triển nội dung hữu ích người dùng
 

Tiêu chí tạo nội dung chất lượng - Google


Khi viết bất kỳ nội dung gì trên trang, bạn cần đảm bảo nội dung đó đáp ứng đủ các tiêu chí sau:
 

 • Thông tin hữu ích: Nếu website là một trang giới thiệu cho nhà hàng, bạn có thể cho thêm các thông tin có liên quan về địa điểm, giờ hoạt động, thông tin liên lạc, thực đơn và địa chỉ một blog của nhà hàng để chia sẻ các sự kiện sắp tới cho người đọc.

 • Có giá trị hơn và hữu ích hơn so với các trang web khác: Ví dụ, khi bạn viết bài về cách đào tạo một con chó. Hãy làm cho bài viết của mình trở lên có nhiều giá trị hơn hoặc nói về một quan điểm khác biệt so với các nội dung đã có trên các website khác.

 • Đáng tin cậy: Gia tăng uy tín của website bằng cách thể hiện sự xác thực của các nội dung trên trang web bằng cách trích dẫn các nghiên cứu trước, hoặc thông tin được chứng thực từ các nguồn đáng tin cậy, hoặc một đánh giá của người có uy tín. Ngoài ra, trang web cần có một tiểu sử ngắn của tác giả hoặc một bình luận xác thực từ phía khách hàng có thể giúp tăng cường sự tin cậy và uy tín của trang web (Domain authority).


  Hướng dẫn cách viết nội dung theo tiêu chuẩn của Google?

  Hướng dẫn cách viết nội dung theo tiêu chuẩn của Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-cach-viet-noi-dung-theo-tieu-chuan-cua-google.html  Hình 2: Tạo nội dung hấp dẫn với người dùng
   

 • Chất lượng cao: nội dung trang web của bạn phải là duy nhất, cụ thể và chất lượng cao. Các bài content không nên được tạo một cách hàng loạt hoặc thuê ngoài với một số lượng lớn các trang web khác. Hãy nhớ rằng nội dung của bạn nên được tạo ra với mục đích chủ yếu là để đem đến cho khách một trải nghiệm tốt, chứ không phải để có một thứ hạng tốt trong công cụ tìm kiếm.

 • Gắn kết: Hãy mang các sắc màu đến với website và gia tăng sự sống động cho trang web bằng cách thêm những hình ảnh sản phẩm, hình ảnh về cộng đồng hoặc của chính bạn. Hãy chắc chắn rằng người dùng không bị làm phiền bởi các sai sót về lỗi chính tả, văn phong hay các lỗi khác. Ngoài ra, việc đặt quá nhiều các quảng cáo cũng có thể gây khó chịu cho người dùng. Hãy gia tăng tự gắn kết của người dùng với website bằng cách tương tác với họ thông qua các bình luận, các widget social media hoặc các công cụ tương tác với người dùng khác.
   

Các lỗi có thể gây giảm trải nghiệm người dùng


Hãy tránh mắc phải những lỗi cơ bản và nguy hiểm sau bởi chúng sẽ làm giảm độ tin tưởng của khách hàng đến với trang web hoặc khiến họ rời bỏ trang:

 • Liên kết gãy hoặc cung cấp thông tin không chính xác

 • Sai ngữ pháp hoặc chính tả

 • Quá nhiều quảng cáo rối mắt

 • Quá nhiều các bình luận hoặc thông tin spam trên trang


   


  Hướng dẫn cách viết nội dung theo tiêu chuẩn của Google?

  Hướng dẫn cách viết nội dung theo tiêu chuẩn của Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-cach-viet-noi-dung-theo-tieu-chuan-cua-google.html
  Hình 3: Trải nghiệm khi vào website xem nội dung của bạn
   

  Kết Luận: Viết nội dung seo là phần quan trọng nhất khi làm seo khi bạn khi muốn quảng bá thương hiệu của doanh nghiêp muốn đưa thương hiệu đến người dùng tăng doanh thu

  + Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
   
  + Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "dịch vụ seo"
Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 19:32:16 | FAQPage(1908) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 23:49:53 | Đăng nhập(1340) - No Audio

SEO Website điện máy xanh lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website điện máy xanh lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website điện máy xanh chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 11:42:43 | Đăng nhập(840) - No Audio

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1?

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1? Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1 dành các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 06:20:09 | Đăng nhập(821) - No Audio

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo?

Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo? Hướng dẫn cách sử dụng url builder để theo dõi chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 17:01:25 | Đăng nhập(726) - No Audio

Những khó khăn thường gặp khi làm SEO?

Thực tế các nhu cầu về dịch vụ SEO hiện nay rất lớn, các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển trang web, quảng bá thương hiệu của họ đều phải sử dụng dịch vụ SEO.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 00:32:54 | Đăng nhập(586) - No Audio

Mô hình xây dựng site vệ tinh chuẩn SEO nhất

Có rất nhiều mô hình site vệ tinh nhưng hiện tại chúng ta nên quan tâm tới hai mô hình site vệ tinh

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 19:39:36 | FAQPage(554) - No Audio

Cách làm Seo hiệu quả cho người mới làm Seo

Những người mới làm Seo thường không biết bắt đầu từ đâu, vậy hãy cùng tôi tìm hiểu những điều những điều cơ bản nhất về Seo và cách thức làm Seo nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 20:36:45 | Đăng nhập(545) - No Audio

SEO Website alibaba lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website alibaba lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website alibaba chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 18:09:34 | Đăng nhập(531) - No Audio

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo?

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo? Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 22:10:59 | Đăng nhập(530) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục