Chia sẻ kiến thức về link nofollow cho các doanh nghiệp trực tuyến?

Chia sẻ kiến thức về link nofollow cho các doanh nghiệp trực tuyến? Chia sẻ kiến thức về link nofollow cho các doanh nghiệp trực tuyến hàng đầu Việt Nam?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 651,801 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 24-07-2021 15:40:44
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

 

 Trước tiên "Nofollow" là một thuộc tính xuất hiện trong thẻ trong trang. Nó chỉ dẫn cho công cụ tìm kiếm rằng không theo không thu thập thông tin bất cứ Link nào bên trong bài viết đó .Thuộc tính đó thường được trong các trang website các diễn đàn và các dịch vụ seo muốn seo từ khóa hiệu quả đem những sản phẩm dịch vụ của mình đến với khách hàng và các để đáp ứng nhu cầu đó các công ty seo đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của thị trường đang ngày một phát triển không ngừng khi công nghệ thông tin ngày một phát triển rộng khắp nhưng làm seo như thế còn là một khái niệm còn khá mới mẻ với nhiều người cần những yếu tố nào cần trong một chiến dịch seo ,link nollow là gì,vai trò của nó trong là gì seo.Vây chúng ta hãy cùng nhau đi bài ngày hôm nay

 

Ví dụ:Thuộc tính "nofollow" được sử dụng trên các Link cá nhân, ngăn chặn các Robots theo các liên kết tới Website khác.

 

Ví dụ: Chuyển hướng đường dẫn tới 1 URL bị chặn trên Robots.txt. Đó là lý do "Nofollow" được tạo ra là một thuộc tính của thẻ "rel".


Chia sẻ kiến thức về link nofollow cho các doanh nghiệp trực tuyến?


Hình 1: Tính năng của link nofollow trong seo
 

Ngoài ra, không nhất thiết phải đặt "nofollow" cho tất cả các Link có trên website, mà chúng ta có thể tùy biến lựa chọn đặt thuộc tính trên cho bất ký một Link cụ thể nào trong trang:

 

Công ty thiết kế website

 

Vậy câu hỏi đặt ra là Google sẽ xử lý các Link Nofollow như thế nào?

 


Chia sẻ kiến thức về link nofollow cho các doanh nghiệp trực tuyến?Hình 2: Cách sử dụng link nofollow trong seo

 

- Nói chung rằng, khi đặt thuộc tính "Nofollow" cho bất kỳ 1 Link nào, có thể nói với Google rằng "chúng tôi không theo họ"; điều này có nghĩa là Google sẽ không chuyển 1 phần nào PR hay Value Web sang website đó hết. Tuy nhiên, các trang mục tiêu vẫn có thể được Google Bot thu thập và lập chỉ mục nếu:

 

* Các trang Web trỏ tới họ không sử dụng "Nofollow" 

 

* Các Link đó nằm trong File sitemap.xml gửi tới Google.
 


Chia sẻ kiến thức về link nofollow cho các doanh nghiệp trực tuyến?


Hình 3: Tác dụng của nofollow trong seo
 

Nếu bạn tham gia diễn đàn hay các mạng xã hội và tạo liên kết tới các Profile của mình thì Google khuyên chúng ta nên sử dụng rel="me nofollow". Một điều chú ý cuối cùng nữa là mỗi một công cụ tìm kiếm khác nhau sẽ có cách xử lý thông tin "Nofollow" khác nhau!

 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo": dịch vụ seo websitedịch vụ seo chuyên nghiệpđào tạo seomáy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốtcông ty seodịch vụ seo giá rẻ

 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo"dịch vụ seocông ty seo web,cong ty seocông ty seo websitelàm seodịchvụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tíndịch vụ seo tại hà nộiTrân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủChia sẻ kiến thức về link nofollow cho các doanh nghiệp trực tuyến?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục