Cách thức cải thiện tốc độ website cho danh nghiệp quảng cáo online?

Cách thức cải thiện tốc độ website cho danh nghiệp quảng cáo online? Cách thức cải thiện tốc độ website cho danh nghiệp quảng cáo online hiệu quả ở Việt Nam?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 5,912 (View) | Ngày tạo: 2021-06-12 07:02:27
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 8 đánh giá)

 

Như chúng ta đã biết, tốc độ website quá chậm là một trong những tác nhân nguy hiểm hàng đầu khiến người dùng rời bỏ trang ngay lập tức, đồng thời làm giảm thứ hạng của website trên SERP. Rất nhiều các tác hại sẽ còn kéo theo nếu như nhà làm seo c không có biện pháp khắc phục kịp thời.

Sau đây là một trong những cách mà nhà đầu tư có thể sử dụng để gia tăng tốc độ tải website. Tuy nhiên, trước khi đi vào tìm hiểu làm sao để kiểm tra và cải thiện tốc độ website, chúng ta nên ôn lại lý do cho việc tạo sao lại cần phải gia tăng tốc độ tải trang.
 

Tại sao phải tăng tốc độ website?


Ngay từ năm 2010, Google chính thức tuyên bố tốc độ tải trang là một trong những yếu tố được sử dụng để đánh giá thứ hạng một website.

 

Công cụ tìm kiếm này đo lường tốc tộ tải website bằng một thang điểm từ 0 đến 100 Website sẽ đạt chuẩn về tốc độ tải trang nếu website có điểm lớn hơn 85.


Ngoài ra, tốc độ tải trang chậm sẽ làm giảm trải nghiệm người dùng đáng kể. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng cứ mỗi một giây tải trang chậm hơn, website sẽ có nguy cơ mất thêm đi 11% số lượt xem trang (Pageview) và 16% mức độ hài lòng của khách hàng. Đối với người dùng mobile, 30% người dùng sẽ thoát trang nếu thời gian tải quá 10 giây.
 

Vì vậy, nhà làm seo chuyên nghiệp cần phải đảm bảo rằng thời gian tải trang sẽ được giảm thiểu tối đa để giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn và Google đánh giá cao hơn trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm (SERP).Đây là một yếu tố quan trọng khi làm seo để người dùng vào website và ở lại website lâu hơn rất cần thiết với người nhận làm dịch vụ seo. Trên đây là những lời chia sẻ hết sức chân thành của công ty seo chuyên nghiệp VietAds chúng tôi gửi đến bạn đọc.
 

Các cách tăng tốc độ website


Lựa chọn nhà cung cấp hosting uy tín


- Nhà cung cấp hosting chất lượng sẽ cải thiện tốc độ website lên đáng kể. Để chọn được nhà cung cấp hosting tốt, cần đánh giá dựa trên dung lượng băng thông, độ ổn định và dịch vụ hỗ trợ. Bạn không nên quá đề cao những nhà cung cấp giá rẻ, đưa ra nhiều khuyến mãi bởi các tính năng hỗ trợ chưa thực sự chuyên nghiệp.
 

Tối ưu hình ảnh


- Hình ảnh là một yếu tố quan trọng với bất kì website nào. Tuy nhiên, nếu website có nhiều ảnh lớn thì chắc chắn chúng chiếm rất nhiều thời gian để tải trang, qua đó sẽ làm tốc độ website chậm đi trông thấy.

 

Cách thức cải thiện tốc độ website cho danh nghiệp quảng cáo online?

Hình 1: Tối ưu website để tăng tốc độ truy cập website

 

Giảm dung lượng CSS, JavaScript và HTML


- CSS là những đoạn mã người lập trình viết lên. Có hàng nghìn đoạn mã trong mỗi một trang web và mỗi đoạn space, tab, kí tự, xuống dòng đã tăng kích thước tệp tin.
 

- Vì vậy cần nén những tệp tin này nhẹ nhất có thể tăng tốc độ website bằng cách loại bỏ những kí tự không cần thiết ví dụ như xuống dòng, space. Tuy nhiên đoạn mã sau khi nén khá là khó nhìn nhưng bù lại sẽ tiết kiệm được 20-30%  dung lượng. Tương tự với JavaScript và HTML. Bạn có thể sử dụng ứng dụng nén CSS Compressor, để nén JavaScript dùng Closure Complier hoặc YUI Compressor.
 

Giảm chuyển hướng trang đích


- Chuyển hướng trang sẽ tạo thêm yêu cầu HTTP tốn thời gian thu thập dữ liệu của Googlebot, làm giảm tốc độ tải trang. Vì vậy tránh sử dụng quá nhiều chuyển hướng bất cứ khi nào có thể.
 

Tránh sử dụng văn bản động


- Một số website muốn tiêu đề, văn bản trông thú vị, lôi cuốn người xem hơn bằng cách đặt những tiêu đề, đoạn chữ động, màu sắc. Nhưng chính điều này làm giảm tốc độ của website và không có giá trị nhiều trong SEO.
 

Cách thức cải thiện tốc độ website cho danh nghiệp quảng cáo online?


Hình 2: Tránh dùng bản di động tron load

Bật nén file


- Kích hoạt Gzip trên server của bạn sẽ giảm kích thước của mọi tệp tin như HTML, CSS,được gửi tới người truy cập. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Gzip Compressor.
 

Tránh sử dụng quá nhiều plugin


- Plugin giống như một công cụ không thể thiếu của mọi trang web hiện nay. Tuy nhiên, không phải tất cả đều cần thiết, cần lựa chọn plugin thực sự mang lại lợi ích cho website như plugin chia sẻ trên mạng xã hội. Loại bỏ những plugin thừa giúp tăng tốc website của bạn khá nhiều đó.
 

Cách thức cải thiện tốc độ website cho danh nghiệp quảng cáo online?

Hình 3: Hạn chế sử dụng plugin để tăng tốc độ load

Kiểm tra, cập nhật phần mềm


- Những phần mềm mã nguồn mở như WordPress hay Joomla cần được cập nhật phiên bản mới nhất bởi những người lập trình thường viết mã mới hiệu quả hơn và đem lại nhiều lợi ích cho website, tất nhiên trong đó có cải thiện tốc độ tải trang của mã nguồn mở. Nên kích hoạt thông báo mỗi khi có cập nhật mới từ nhà phát triển.

Kết Luận: Trên đây công ty VietAds là những phương pháp cải thiện tốc trang website đã áp dụng để tăng lượng truy cập website cho nhằm tăng lượng khách hàng tiềm năng vào website, tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.


+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội.

 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủCách thức cải thiện tốc độ website cho danh nghiệp quảng cáo online?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều