Chia sẻ kiến thức về tháp dữ liệu trong Google analytics?

Chia sẻ kiến thức về tháp dữ liệu trong google analytics? Chia sẻ kiến thức về tháp dữ liệu trong google analytics cho các nhà làm seo chuyên nghiệp?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 374,926 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 08-07-2024 13:19:22
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 11 đánh giá)

 

Trong Google Analytics có rất nhiều thông tin, dữ liệu đến từ người dùng và đòi hỏi phải sử dụng một mô hình đơn giản để phân loại dữ liệu. Bài viết này sẽ giới thiệu về cách Google Analytics sắp xếp và phân loại dữ liệu thông qua Tháp dữ liệu Google Analytics. Cùng tìm hiểu Tháp dữ liệu là gì?. Đây là một quan trọng khi bạn muốn làm seo hiệu quả và đặc biệt là muốn nhận làm dịch vụ seo cho các đơn vị cá nhân doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình đến người dùng thông qua hình thức quảng cáo onlie nhằm tạo sự tin tưởng tạo dựng thương hiệu , tăng doanh thu cho các doanh nghiệp mà họ muốn nhờ bạn quảng cáo . Đó là những kinh nghiệm quý báu khi làm seo, những lời chia sẻ hết sức tâm huyết và chân thành của công ty seo chuyên nghiệp VietAds giao lưu cùng bạn đọc.
 

Tháp dữ liệu Google Analytics là gì


- Mô hình Tháp dữ liệu được sử dụng khá phổ biến giúp phân loại dữ liệu một cách hệ thống khi phải nhận rất nhiều dữ liệu khác nhau. Như bạn đã biết trong bài Google Analytics  thông tin dữ liệu được thu thập bởi đoạn mã Java gắn trên website và sẽ được gửi đến Google Analytics.Tất cả thông tin gửi đến Google Analytics được chia làm ba cấp bậc từ cao đến thấp: Users – Sessions – Hits (Người dùng – Phiên – Tương tác).
 


Chia sẻ kiến thức về tháp dữ liệu trong Google analytics?

Chia sẻ kiến thức về tháp dữ liệu trong Google analytics?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-kien-thuc-ve-thap-du-lieu-trong-google-analytics.html
Hình 1: Tháp dữ liệu của công cụ google anlytics
 

Tháp dữ liệu Google Analytics

- Để cho dễ hình dung hãy coi như bạn làm seo chuyên nghiệp để xem thông tin. Khi bạn vừa ấn vào trang, Google đã ghi nhận 1 lần tương tác và bạn tương tác thêm rất nhiều lần khác, xem clip, xem bài viết. Cùng lúc bạn vào trang, Google bắt đầu tính một phiên và tính thời gian của phiên. Và bạn chính là người dùng, chỉ số quan trọng nhất Google muốn theo dõi.Thi thoảng thuật ngữ User được thay bằng Visitor, Hit gọi là Interaction hay Session được thay bằng Visit nhưng tất cả đều giống nhau.

 


Chia sẻ kiến thức về tháp dữ liệu trong Google analytics?

Chia sẻ kiến thức về tháp dữ liệu trong Google analytics?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-kien-thuc-ve-thap-du-lieu-trong-google-analytics.htmlHình 2: Vai trò tháp dữ liệu analytics 

 

Ba cấp bậc dữ liệu

- Nếu bạn để ý cấu trúc báo cáo của Google Analytics, sẽ thấy ba cấp bậc trong Tháp dữ liệu tương ứng với ba báo cáo lớn từ cao xuống thấp: Người dùng – Sức thu hút – Hành vi. Mỗi báo cáo lớn sẽ phân tích một cấp bậc dữ liệu.

Kết Luận: Việc sử dụng công cụ google analytics là một phần tối quan trọng trong khi làm seo chuyên nghiệp đánh giá kết quả của một chiến dịch seo của bạn để đem lại lợi nhuận cho cho công ty


+ Các tìm kiếm liên quan đến "dịch vụ seo" dịch vụ seo website, dịch vụ seo chuyên nghiệp, đào tạo seo, máy nước nóng nằm ngang cong ty seo, máy nước nóng loại nào tốt, công ty seo, dịch vụ seo giá rẻ
 
+ Các tìm kiếm liên quan đến "công ty seo": dịch vụ seo, công ty seo web, cong ty seo, công ty seo website, làm seo,dịch vụ seo website chuyên nghiệp, công ty seo uy tín, dịch vụ seo tại hà nội


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "dịch vụ seo"
Những kiến thức cơ bản cho người mới làm Seo.

Khi làm Seo, mỗi người đều có phương pháp riêng của từng người. Dù làm Seo theo cách nào cũng không thể bỏ qua những quy tắc cơ bản vì nội dung chuẩn Seo là tiêu chí đầu tiên để đánh giá sự thành công của một dự án Seo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 13:17:11 | Đăng nhập(16496) - No Audio

Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng hiệu quả

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, ... Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp SEO hiệu quả bền vững nhất!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 13:15:09 | FAQPage(5912) - No Audio

Làm Thế Nào Để SEO Từ Khóa Lên Top Nhanh Nhất?

Dưới đây là các thủ thuật seo cơ bản nhất để đưa các từ khóa khó lên top. Việc làm seo không đơn giản là chỉ tập trung vào backlink chất lượng mà nội dung cũng khá quan trọng khi làm seo.Chúc các bạn làm seo hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 13:18:22 | Đăng nhập(3396) - No Audio

Đường link liên kết nghĩa là gì?

Đường link liên kết nghĩa là gì? Đường link liên kết nghĩa là gì trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 12:14:03 | Đăng nhập(3099) - No Audio

Định nghĩa và tác dụng của  link out trong seo?

Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo? Định nghĩa và tác dụng của link out trong seo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-06 21:23:24 | Đăng nhập(2821) - No Audio

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo?

Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo? Tại sao phải nghiên cứu từ khóa khi làm seo dành cho các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-06 03:26:56 | Đăng nhập(2553) - No Audio

Tác Dụng Của Việc Xây Dựng Hệ Thống Site Vệ Tinh Chuẩn SEO

Website vệ tinh là một thuật ngữ không còn lạ lẫm gì với giới làm SEO. Nó được coi là công cụ rất hữu hiệu mà rất nhiều doanh nghiệp đang quan tâm và sử dụng vào trong việc làm SEO để giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 13:19:16 | Đăng nhập(2424) - No Audio

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1?

Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1? Một website tối đa được để bao nhiêu thẻ H1 dành các nhà làm seo chuyên nghiệp ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 03:21:18 | Đăng nhập(2323) - No Audio

SEO Website điện máy xanh lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website điện máy xanh lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website điện máy xanh chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 04:06:02 | Đăng nhập(1866) - No Audio

Tôi có thắc mắc về SEO Google địa điểm. VietAds giải thích giúp tôi?

Seo google local hay Seo Google địa điểm là một phương án mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ đối với các Doanh Nghiệp nếu như họ biết cách vận dụng

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 09:54:53 | Đăng nhập(1727) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục