Các thủ thuật trong quảng cáo Google?

Các thủ thuật trong quảng cáo google? Bí quyết dành cho các doanh nghiệp muốn kinh doanh online hiệu quả và bền vững nhất Việt Nam?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 924,484 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 21-09-2022 19:16:16
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)

"Quảng cáo google" là một chiến thuật và được xem như một nghệ thuật vì ngoài vấn đề về đấu giá cạnh tranh trên google để được thứ hạng.Các thủ thuật để quảng cáo google đạt kết quả cao cũng rất được mọi người quan tâm đến rất nhiều

 

1.Lợi ích của quảng cáo Google  

 

Các thủ thuật trong quảng cáo Google?

Các thủ thuật trong quảng cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-thu-thuat-trong-quang-cao-google.html


 

Hình 1:  Quảng cáo google - giải pháp quảng cáo hiệu quả  

Quảng cáo Google giá rẻ là một chiến thuật và được xem như một nghệ thuật vì ngoài vấn đề về đấu giá cạnh tranh trên google để được thứ hạng 1 – 3 hay 4 – 6 thì còn dựa vào sự tối ưu hóa của quảng cáo và một số kỹ xảo trên Google để được chi phí thấp nhất nhưng mang lại kết quả cao nhất.
 

- Quảng cáo google trên công cụ tìm kiếm Google là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng.


- Trong khi các kênh truyền thông khác cố gắng làm sao để thông điệp quảng cáo xuất hiện trước người dùng càng nhiều càng tốt, thì với Google AdWords, thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.


- Trải qua quá trình cung cấp và không ngừng cải tiến dịch vụ. VietADS hiện là đại lý quảng cáo Google được tin cậy với 30% thị phần trong số các đối tác của Google trên thị trường Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật được đánh giá cao trên toàn thị trường Việt Nam.

- Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ Viet ADS. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết chiến dịch quảng cáo, thời gian triển khai, lựa chọn từ khóa và xây dựng thông điệp quảng cáo phù hợp với mục tiêu.

- Chúng tôi cũng sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi và tối ưu hóa quảng cáo hàng ngày, gửi báo cáo theo tuần, theo tháng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.


- Không chỉ vậy, trong xu hướng phát triển mạnh mẽ của các hình thức quảng cáo trực tuyến, Viet ADS – với sự am hiểu sâu sắc về các hình thức quảng cáo từ Google, sẽ liên tục cập nhật đến quý khách hàng những định dạng quảng cáo mới mẻ, hấp dẫn, các tính năng đặc biệt hữu ích của Google AdWords.

- Không chỉ vậy, trong xu hướng phát triển mạnh mẽ của các hình thức quảng cáo trực tuyến, Viet ADS– với sự am hiểu sâu sắc về các hình thức quảng cáo từ Google sẽ liên tục cập nhật đến quý khách hàng những định dạng quảng cáo mới mẻ, hấp dẫn các tính năng đặc biệt hữu ích của Google AdWords.

 

2.Chiến lược và ngân sách chi cho quảng cáo google hiệu quả


Trong các chiến lược quảng cáo bạn cần xác định chiến lược của quảng cáo đó là gì? Ngân sách chi cho quảng cáo đó là bao nhiêu? Để có một chiến dịch quảng cáo adwords thật tốt với chi phí thấp và hiệu quả cao cần có các yếu tố sau:
 

 1. Bạn cần có một website tốt, có nội dung dung liên quan trực tiếp đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.

 2. Khả năng phân loại các khách hàng đến từ nguồn nào "online hay offline"  nhằm giúp bạn biết mỗi kênh mang lại hiệu quả ra sao.

 3. Khả năng đo lường các nguồn traffic đến với website của bạn và giúp bạn biết kênh quảng cáo online nào mang lại nhiều traffic nhất " quảng cáo banner, quảng cáo trên mạng xã hội, quảng cáo CPC hay SEO "

 4. Chiến lược từ khóa và ngân sách hợp lý. Mối tương quan giữa chiến lược từ khóa, mẫu quảng cáo, link đến trang sản phẩm.

 5. Cần có một trang liên hệ tốt để có thể lấy được các thông tin cần thiết của khách hàng tiềm năng.

 6. Một số webiste sử dụng hoàn toàn flash hay các website chỉ toàn hình ảnh và quá ít nội dung sẽ có giá CPC cao hơn các website thông thường khác.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "thủ thuật trong quảng cáo google"
25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao Chuyên Nghiệp?

25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao Chuyên Nghiệp? Giới Thiệu 25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 2)? Tốt Nhất Tại Thời Điểm Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 11:28:28 | Đăng nhập(443) - No Audio

Cách tìm kiếm công ty quảng cáo Google uy tín chuyên nghiệp?

Phương Pháp Tìm Kiếm Công Ty Quảng Cáo Google Uy Tín Chuyên Nghiệp? Chia Sẻ Phương Pháp Tìm Kiếm Công Ty Quảng Cáo Google Uy Tín Chuyên Nghiệp Dành Cho Doanh Nghiệp Kinh Doanh Online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 11:07:55 | Đăng nhập(355) - No Audio

Bạn cần quảng cáo Google Ads để thu hút khách hàng tự động?

Quảng Cáo Google Giải pháp Quảng Cáo Hiệu Quả? Chia Sẻ Bài Viết Hay Về Quảng Cáo Google Giải pháp Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 08:33:17 | FAQPage(301) - No Audio

Chia sẻ các thủ thuật quảng cáo Google hiệu quả nhất Việt Nam ?

Chia sẻ các thủ thuật quảng cáo google hiệu quả nhất Việt Nam? Chia sẻ các thủ thuật quảng cáo google hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay cho các doanh nghiệp?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 04:37:12 | Đăng nhập(274) - No Audio

Các thủ thuật trong quảng cáo Google?

Các thủ thuật trong quảng cáo google? Bí quyết dành cho các doanh nghiệp muốn kinh doanh online hiệu quả và bền vững nhất Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-21 19:16:16 | Đăng nhập(271) - No Audio

10 Phương Pháp giúp bạn Quảng cáo Google thành công đạt hiệu quả cao?

10 Phương Pháp giúp bạn Quảng cáo Google hiệu quả bất ngờ? Dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online Chuyên nghiệp Hiệu quả và ổn định nhất ở Việt Nam?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 08:32:19 | Đăng nhập(254) - No Audio

Thủ thuật tiếp cận người dùng dành cho nhà quảng cáo Google

3 Thủ Thuật Tiếp Cận Người Dùng Dành Cho Nhà Quảng Cáo Google? Bài Viết Hay Chia Sẻ 3 Thủ Thuật Tiếp Cận Người Dùng Dành Cho Nhà Quảng Cáo Google?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 07:23:44 | FAQPage(234) - No Audio

Kỹ năng cần thiết để chạy quảng cáo Google tiết kiệm chi phí nhất?

Kỹ năng cần thiết để chạy quảng cáo google tiết kiệm chi phí nhất? Dành cho các Nhà kinh doanh online Muốn Tạo chiến dich Quảng cáo Google Hiệu Quả Chuyên nghiệp ?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-20 06:52:11 | Đăng nhập(224) - No Audio

25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)?

25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)? Giới Thiệu 25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1) Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 06:36:26 | Đăng nhập(217) - No Audio

Nên làm quảng cáo Google hay làm seo?

Nên làm quảng cáo google hay làm seo? Một quyết định quan trọng để phát triển bền vững? Bài viết hay dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-21 20:30:36 | Đăng nhập(211) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục