Cách Khắc Phục Tài Khoản Bị Tạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google?

Cách Khắc Phục Tài Khoản Bị Tạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Tài Khoản BịTạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 4,930 (View) | Ngày tạo: 2021-03-06 00:45:16
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 8 đánh giá)

0.1 -  

1 - 1. Nguyên nhân gây ra tình trạng không thể Quảng Cáo Google Adwords:

 

-  Thông tin thanh toán "Qung cáo Google" không rõ ràng: Đây có thể là nguyên nhân chính gây ra việc tạm ngưng tài khoản của bạn, khi điền thông tin vào phần Thanh toán bạn thường điền theo cảm hứng, tên tuổi không rõ ràng, địa chỉ thì lung tung, số điện thoại ở trong tình trạng "thuê bao không liên lạc được"
 

- Hệ quả của hành động đó là việc khi các chuyên gia Google vào tài khoản của bạn, họ nhận thấy bạn là người "không đáng tin", dẫn tới việc tài khoản của bạn bị tạm ngưng, lý do được Google đưa ra là "Chúng tôi đã xác định hành vi đáng ngờ trong hoạt động thanh toán của tài khoản này hoặc các tài khoản AdWords khác của bạn".
 

- Voucher, CC chùa: Trong quá khứ, bạn hoặc ai đó đã quảng cáo cho website của bạn và đã sử dụng voucher lậu, thì đó cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới tình trạng này.
 

- Thanh toán: Số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn không đủ khi Google tiến hành thanh toán. Hoặc Google đã không thu được tiền trong 1 tài khoản khác của bạn "bạn đã xù tiền ở 1 tài khoản khác".
 

- Trong trường hợp bạn bạn đi thuê người khác quảng cáo cho bạn trước kia, nguyên nhân có thể do bên đối tác đó đã không thanh toán chi phí quảng cáo cho website của bạn với Google, hoặc do họ đã sử dụng CC chùa, voucher lậu để "Google Adwords"cho bạn.
 

- Vi phạm chính sách: Có thể tài khoản hoặc trang Web "Quảng cáo Google giá rẻcủa bạn đã vi phạm chính sách quảng cáo của Google. Vậy là đã liệt kê được 1 số nguyên nhân chính, tới phần 2:
 

Cách Khắc Phục Tài Khoản Bị Tạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google?

Hình 1: Tài Khoản Quảng Cáo Google Bị Tạm Ngưng
 

2 - 2. Cách giải quyết tình trạng tài khoản bị tạm ngưng vì phát hiện hành vi đáng ngờ trong thanh toán Quảng Cáo Google Adwords


Việc đầu tiên là bạn phải xác định được vấn đề bạn đang gặp phải là gì, bạn có rơi vào các tình trạng mình kể phía trên hay không. Nếu có, mình sẽ xử lý theo từng trường hợp:
 

2.1 - 2.1 Trường hợp thông tin thanh toán Quảng Cáo Google Adwords không rõ ràng:

 

- Điều đầu tiên bạn cần làm là sửa lại thông tin thanh toán, bao gồm: Họ & tên, địa chỉ, số điện thoại. Nhớ nhập đầy đủ và rõ ràng để chuyên gia Google vào nhìn có thể thấy rằng bạn “có vẻ” nghiêm chỉnh. Số điện thoại phải là số có thể liên lạc được vì nhân viên Google sẽ gọi cho bạn vào số này.
 

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn gửi Mail liên hệ đề nghị giải quyết (cách gửi mail liên hệ phía cuối bài viết).

Cách Khắc Phục Tài Khoản Bị Tạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google?

 

Hình 2: Thông Tin Thanh Toán Quảng Cáo Google Adwords Không Rõ Ràng

 

2.2 - 2. 2 Trường hợp Voucher lậu, CC chùa khi Quảng Cáo Google Adwords:


Vẫn có cơ hội mở lại tài khoản cho bạn trong trường hợp bạn không hề biết việc quảng cáo cho website của mình sử dụng Voucher lậu, CC chùa.
 

Khi đó, bạn sẽ gửi Email liên hệ với Google nói rõ việc bạn không hề biết tới việc làm trên, thể hiện bạn là người rất mong muốn được quảng cáo Google 1 cách minh bạch, nếu may mắn, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt và được quảng cáo trở lại (cách gửi mail liên hệ phía cuối bài viết).
 

Cách Khắc Phục Tài Khoản Bị Tạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google?

Hình 3:  Voucher lậu Quảng Cáo Google Adwords
 

2.3 - 2.3  Trường hợp do thanh toán Quảng Cáo Google Adwords:

 

- Nếu tài khoản hiện tại hoặc hoặc tài khoản khác của bạn có “nợ” tiền Google thì bạn phải nhanh chóng thanh toán số tiền còn thiếu cho Google, sau đó gửi Email liên hệ xin kích hoạt lại tài khoản.
 

- Trong trường hợp do người khác thiếu tiền thanh toán cho Google khi quảng cáo cho Website của bạn, đa số những người đó sẽ không chịu thanh toán số tiền còn thiếu cho Google, vì vậy bạn chỉ còn cách gửi Email liên hệ tới Google giống như cách khi bạn bị người khác dùng Voucher, CC.
 

- Trường hợp do Vi phạm chính sách: Bạn đọc lại các Chính sách quảng cáo AdWords, xác định được mình đã vi phạm chính sách nào, từ đó thực hiện sửa đổi cho phù hợp, sau đó gửi Email xem xét lại cho Google.
 

Khi vi phạm chính sách AdWords, đa số mọi người sẽ nhận được Email thông báo hoặc thấy thông báo màu đỏ trong tài khoản của mình.

Cách Khắc Phục Tài Khoản Bị Tạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google?

Hình 4: Thanh Toán Quảng Cáo Google Adwords

  • Ngoài các lý do kể trên, còn 1 số lý do "lãng xẹt" nhưng lại thường xuyên xảy ra:Thẻ ngân hàng chưa bật tính năng thanh toán trực tuyến- > Giải quyết: Liên hệ ngân hàng.
     

  • Số dư trong thẻ được phép sử dụng <-20,000đ -> Khi Google tiến hành thu thử không được "trong trường hợp tài khoản tạo mới". Giải quyết bằng cách nạp thêm tiền vào tài khoản và Bật lại hình thức thanh toán.


Như vậy là chúng ta đã có hướng khắc phục tình trạng tài khoản bị tạm ngưng do Phát hiện hành vi đáng ngờ trong hoạt động thanh toán trong 1 số trường hợp cụ thể, bạn có thấy việc gửi Email liên hệ cho Google là cần thiết trong tất cả các trường hợp không?
 

3 - 3. Cách viết Email liên hệ tới Google khi chạy Quảng Cáo


Viết Email cũng như viết văn vậy, cần phải có mở bài, thân bài và kết bài.
 

- Mở bài: Bạn phải chào Google, không mất quá nhiều công sức của bạn khi viết ra một câu chào đoàng hoàng.
 

- Thân bài: Đây là phần thông tin chính, bao gồm ID tài khoản, tình trạng tài khoản hiện tại (đang bị lỗi…), lời đề nghị Google xem xét và kích hoạt lại tài khoản…
 

 - Kết bài: Phần không thể thiếu nếu bạn gửi Email liên hệ, bao gồm: Họ tên, số điện thoại (số xịn nhé, Google sẽ gọi cho bạn khi tài khoản được mở)

 


Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết