Các công cụ cần biết khi quảng cáo Google Ads

Quảng cáo Google Adwords hình thức quảng cáo online đang rất thịnh hành. Việc nắm bắt các công cụ cần thiết sẽ giúp cho việc quảng cáo Google Adwords thuận lợi hơn.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 436,450 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 20-09-2022 07:01:38
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)

 

1. Giới thiệu các công cụ cần cho một chiến dịch quảng cáo google


 • Công cụ lập kế hoạch từ khóa: Đây là công cụ hết sức quan trọng trong "quảng cáo Google" Adwords. Hỗ trợ người quảng cáo tìm ý tưởng về từ khóa có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn, lượt tìm kiếm của các từ khóa, giá thầu cho mỗi lượt click của những từ khóa này là bao nhiêu. Từ đó có thể lập bảng từ khóa cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords  của bạn một cách hiệu quả nhất.
 

Các công cụ cần biết khi quảng cáo Google Ads

Các công cụ cần biết khi quảng cáo Google Ads, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-cong-cu-can-biet-khi-quang-cao-google-ads.html 

 

Hình 1 : Công cụ lập kế hoạch từ khóa trong quảng cáo Google Adwords


 •  Công cụ lập kế hoạch hiển thị cho quảng cáo Google AdwordsĐây là công cụ hoàn toàn miễn phí bạn có thể dùng để lập chiến dịch quảng cáo trên mạng hiển thị. Bạn chỉ cần cung cấp sở thích khách hàng, địa chỉ trang web đích của bạn, công cụ sẽ tạo ý tưởng cho mục tiêu nhắm đến, ước tính số lượt hiển thị cũng như chi phí lịch sử.
 

Các công cụ cần biết khi quảng cáo Google Ads

Các công cụ cần biết khi quảng cáo Google Ads, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-cong-cu-can-biet-khi-quang-cao-google-ads.html
Hình 2 : Công cụ lập kế hoạch hiển thị trong quảng cáo Google Adwords

 
 •  Công cụ chuyển đổi trong quảng cáo Google AdwordsGiúp bạn tiết kiệm được chi phí bằng cách theo dõi chuyển đổi trong quảng cáo Google của bạn thông qua sử dụng dữ liệu theo dõi chuyển đổi. Tối ưu công cụ chuyển đổi trong mỗi phiên quảng cáo Google Adwords sẽ giúp bạn hạn chế các click không có khả năng chuyển đổi thành doanh thu .
 •  Công cụ Google Analytics trong quảng cáo Google AdwordsCác con bọ của Google sẽ truy cập và  phân tích các dữ liệu thu thập được nhằm làm rõ hơn hành vi và xu hướng của người dùng như: Có bao nhiêu lượt truy cập vào trang web sản phẩm, dịch vụ, truy cập bằng loại trình duyệt gì; Thời gian người dùng ở lại trong từng trang của website; Tỉ lệ thoát là bao nhiêu, thoát ở những trang nào....Qua đó người quảng cáo Google Adwords có thể cải tiến sản phẩm dịch vụ của mình hoặc điều chỉnh lại chiến lược quảng cáo nhằm thu hút người dùng.
 

Các công cụ cần biết khi quảng cáo Google Ads

Các công cụ cần biết khi quảng cáo Google Ads, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-cong-cu-can-biet-khi-quang-cao-google-ads.html 

Hình 3 : Công cụ Google Analytics


 • Công cụ lịch sử thay đổi trong quảng cáo Google AdwordsLà công cụ giúp doanh nghiệp liệt kê những thay đổi trong tiến trình, được phản ánh đến tài khoản đăng kí quảng cáo Google Adwords của bạn như thời điểm tạm dừng chiến dịch quảng cáo Google Adwords, ngân sách trước đó, người nào đã thêm từ khóa . Những thay đổi này có thể được lọc theo kết quả loại thay đổi, ngày thay đổi…
 • Công cụ phân bổ trong quảng cáo Google AdwordsCung cấp cho doanh nghiệp đăng kí quảng cáo Google Adwords thông tin chi tiết đường dẫn đã đưa người dùng đến một chuyển đổi và  qui chuyển đổi cho quảng cáo Google Adwords của bạn.
 •  Công cụ xem trước và chuẩn đoán quảng cáo: Giúp bạn kiểm tra quảng cáo Google Adwords của bạn cho một từ khóa cụ thể có đủ điều kiện xuất hiện với các tiêu chí ngôn ngữ, vị trí mà bạn đã thiết lập cho quảng cáo không và sẽ xuất hiện như thế nào trong kết quả tìm kiếm mà không cần phải tìm kiếm quảng cáo trên Google . Kết quả hiển thị quảng cáo Google Adwords của bạn trên công cụ xem trước và chuẩn đoán quảng cáo giống hệt như kết quả hiển thị quảng cáo trên Google nhưng không gây hại đến hiệu suất quảng cáo của bạn.
 

Các công cụ cần biết khi quảng cáo Google Ads

Các công cụ cần biết khi quảng cáo Google Ads, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-cong-cu-can-biet-khi-quang-cao-google-ads.html 

Hình 4 : Công cụ xem trước và chuẩn đoán kết quả


 
Trên đây là các công cụ hỗ trợ mà mọi nhà quảng cáo Google Adwords cần phải biết để có thể thiết lập cũng như nâng cao chất lượng cho quảng cáo Google giá rẻ . Chúc các bạn thành công!

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-28 23:42:52 | FAQPage(75715) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-28 23:34:21 | FAQPage(8340) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-28 23:42:48 | FAQPage(3879) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-28 17:05:20 | FAQPage(2472) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-28 19:25:32 | Đăng nhập(1784) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-28 16:40:23 | Đăng nhập(1696) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-28 17:54:04 | FAQPage(1638) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-28 23:36:18 | Đăng nhập(1604) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-28 22:58:24 | Đăng nhập(1505) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-27 13:29:19 | FAQPage(1469) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục