Câu thần chú giúp bố mẹ dạy con ngoan

Sinh con ra đã khó, nuôi dạy con còn khó hơn. Cùng chia sẻ bí quyết giúp trẻ ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ nhé các mẹ

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 582,881 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-11-2021 05:27:07
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)

Phụ nữ như chị em mình, thiệt tình có quá nhiều cái khổ luôn ấy các chị. Mang thai, nuôi con từ khi lọt lòng đã khổ, đã cực rồi, đến khi con lớn thì còn phải tìm mọi cách để uốn nắn cho con thành đứa trẻ thông minh ngoan hiền thật là không dễ dàng chút nào. Mà sẩy ra gì là cứ "con hư tại mẹ" mà cằn nhằn miết thôi.
 


Câu thần chú giúp bố mẹ dạy con ngoan

Câu thần chú giúp bố mẹ dạy con ngoan, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cau-than-chu-giup-bo-me-day-con-ngoan.html


Nhưng các chị cũng đừng quá xoắn lên nhé, hãy nghe theo những bí kíp của ông bà ta. Đảm bảo các chị sẽ không bao giờ thấy phí khi đã bỏ bấy nhiêu thời gian để dạy bảo con nhà mình. Chỉ cần những câu nói nhẹ nhàng thôi, nhưng chúng sẽ thắm nhuần vào não con luôn đấy.

Con trẻ lúc nào cũng vậy các chị ạ, nuôi con là phải áp dụng câu ‘lạc mềm buột chặt’ nhé!

 

1. Luôn nói yêu con.


Câu nói đầu tiên mà bố, mẹ nhất định phải luôn nói với con mình đó là: "Bố, mẹ rất yêu con''. Bất cứ đứa trẻ nào dù có ngỗ nghịch đến mấy thì cũng sẽ thích tít mắt khi được kêu thế này. Nên nhớ đừng bao giờ tiết kiệm với con mình lời này. Không chỉ trẻ thích thú mà đây còn giúp cho con biết thể hiện lại tình cảm với mình nữa đó các chị. Vì trẻ con mà học được gì là bắt theo ngay.
 

2. Đừng bao giờ nặng lời với con.


Một khi con thất bại, các chị phải nhớ như in là không được quở mắng con mình ngay lúc đó. Làm như vậy sẽ làm cho con nhục chí và sẽ không bao giờ muốn động đến việc đó bất cứ lần nào nữa. Mà hãy thử bảo nhẹ với con rằng “con thử làm lại lần nữa xem”. Thể nào con cũng sẽ vui vẻ và hào hứng trở lại ngay đấy, dạy con là phải như vậy các chị nhé!
 

3. Dành nhiều thời gian bên con, làm bạn với con.


Trẻ con là độ tuổi hiếu động có đôi khi trẻ rất thích nghịch phá và tìm hiểu mọi thứ. Những lúc này đừng bao giờ tiết thời gian cho con mình nhé. Thời gian này trẻ rất cần có người bên cạnh đấy, các chị hãy thử khi thấy con có gì khúc mắc hãy bảo với con rằng: “con nói đi, mẹ nghe đây”. Không chỉ lần này mà những lần tiếp theo, khi con cần chia sẻ bé sẽ tìm đến các chị ngay. Đây là phương pháp rất cần thiết trong thời đại ngày nay đấy. Vì sự vô tâm của nhiều cha mẹ đã không ít người đẩy con mình vào ngõ cụt, vào căn bệnh tự kỷ luôn đó các chị.

Những điều này không mất quá nhiều thời gian của chúng ta, nhưng đổi lại chúng ta lại có được một đứa trẻ thông minh và ngoan ngoãn thì còn gì bằng đúng không nào. Chị em nào có con trong độ tuổi này nhất định phải nhớ mà nuôi dạy con nhé!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "dạy con"
Câu thần chú giúp bố mẹ dạy con ngoan

Sinh con ra đã khó, nuôi dạy con còn khó hơn. Cùng chia sẻ bí quyết giúp trẻ ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ nhé các mẹ

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 05:27:07 | Đăng nhập(197) - No Audio

Dạy Con Thế Nào?

Trẻ em luôn học hỏi từ chính cuộc sống hàng ngày và cách hiệu quả nhất để dạy bọn trẻ là làm mẫu và đối xử với chúng theo cách mà bạn muốn chúng đối xử với người khác, bằng tình thương và sự thấu hiểu chứ không phải la mắng hay sử dụng các biện pháp kỷ luật.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-30 21:21:21 | Đăng nhập(51) - No Audio

Những thói quen mẹ nhất định phải sửa cho con

“Cha mẹ sinh con, trời sinh tính”, mỗi trẻ sẽ có tính cách khác nhau. Tuy nhiên dù gì đi nữa thì có những thói quen của con không sửa không được đâu mẹ ơi.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-31 19:45:02 | Đăng nhập(29) - No Audio

4 Nguyên Tắc Dạy Con Cha Mẹ Nhất Định Phải Nhớ

Trẻ em như tờ giấy trắng, người lớn viết gì lên tờ giấy ấy sau này nó sẽ trở thành như thế. Không muốn biến con thành người chỉ biết “há miệng chờ sung”, cha mẹ nhất định phải dạy con 4 bài học này

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 00:29:02 | Đăng nhập(27) - No Audio

Dạy Con Quản Lí Tài Chính Theo Phương Pháp Do Thái

Bống bán chè từ khi mới 7 tuổi, khách hàng đầu tiên của em là những người quen xung quanh như hàng xóm, bạn, đồng nghiệp của bố mẹ, sau đó mở rộng ra bán trên Facebook. Đến nay, cô bé 11 tuổi đã có thể bán được tới 100 cốc chè/ngày. Khởi nghiệp từ khi còn rất nhỏ như vậy nên vai trò hỗ trợ, định hướng của phụ huynh là rất quan trọng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-31 18:47:13 | Đăng nhập(26) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục