CC Trong Gmail Là Gì? Tìm Hiểu Về CC Trong Gmail Là Gì?

Tính năng này giúp cho bạn có thể gửi thư đến nhiều người cùng một lúc ,chỉ cần nhấn vào CC sau đó bạn nhập thêm địa chỉ mà bạn muốn gửi là đã thành công.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 170,497 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 28-01-2024 23:49:48
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 5 đánh giá)

CC trong gmail là gì?


"CC trong gmail" là một tính năng hết sức quen thuộc với những người sử dụng gmail để gửi thư điện tử thì thường bạn chỉ quan tâm đến mỗi địa chỉ của người gửi mà không để ý tới tính năng CC. Tính năng CC xuất hiện ngay ở địa chỉ của người nhận.

Tính năng CC giúp cho bạn có thể gửi thư đến nhiều người cùng một lúc, chỉ cần nhấn vào CC sau đó bạn nhập thêm địa chỉ mà bạn muốn gửi là đã thành công. Ngoài ra thì gmail cũng có một tính năng khác đó là Bcc và cũng có rất nhiều người nhầm lẫn trong việc phân biệt hai tính năng CC.
 


CC Trong Gmail Là Gì? Tìm Hiểu Về CC Trong Gmail Là Gì?

CC Trong Gmail Là Gì? Tìm Hiểu Về CC Trong Gmail Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cc-trong-gmail-la-gi-tim-hieu-ve-cc-trong-gmail-la-gi.htmlHình 1: CC trong gmail là gì?

 

Phân biệt CC là gì trong gmail và Bcc là gì trong gmail?


Tìm hiểu rõ hơn về CC là gì trong gmail: Như tôi đã nói ở trên thì cc chính là tính năng cc giúp cho bạn có thể email đến nhiều địa chỉ khac nhau liên một lúc và những người nhận đó có thể xem được những ai cũng được nhận thư như mình

 

Vậy thì còn Bcc : Nó cũng tương tự CC trong gmail giúp cho mọi người có thể gửi cùng một lúc tới nhiều người, nhưng những người nhận thư từ Bcc sẽ không xem được danh sách các thành viên cùng được nhận thư điện tử này .Vậy nên khi nào bạn muốn bảo mật thông tin người nhận mail thì hãy nên sử dụng tính năng này.
 

Thực ra thì cả BCC và CC đều là gửi các bản sao của thư điện tử đến các thành viên khác. Khi gửi ở chế độ CC thì chế độ CC sẽ không khác gì so với việc bạn gửi ở chế độ to, còn đối với chế độ Bcc thì địa chỉ những người nhận khác sẽ trong chế độ ẩn danh và sẽ không ai biết được những người này nhận email cả
 


CC Trong Gmail Là Gì? Tìm Hiểu Về CC Trong Gmail Là Gì?

CC Trong Gmail Là Gì? Tìm Hiểu Về CC Trong Gmail Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cc-trong-gmail-la-gi-tim-hieu-ve-cc-trong-gmail-la-gi.htmlHinh 2: Phân biệt CC là gì trong gmail và Bcc là gì trong gmail?


Kết Luận: Tính năng CC giúp cho bạn có thể gửi thư đến nhiều người cùng một lúc, chỉ cần nhấn vào CC sau đó bạn nhập thêm địa chỉ mà bạn muốn gửi là đã thành công. Ngoài ra thì gmail cũng có một tính năng khác đó là Bcc và cũng có rất nhiều người nhầm lẫn trong việc phân biệt hai tính năng CC.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục