CC Trong Gmail Là Gì? Tìm Hiểu Về CC Trong Gmail Là Gì?

Tính năng này giúp cho bạn có thể gửi thư đến nhiều người cùng một lúc ,chỉ cần nhấn vào CC sau đó bạn nhập thêm địa chỉ mà bạn muốn gửi là đã thành công.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 585,883 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 20-07-2022 05:49:53
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)

CC trong gmail là gì?


"CC trong gmail" là một tính năng hết sức quen thuộc với những người sử dụng gmail để gửi thư điện tử thì thường bạn chỉ quan tâm đến mỗi địa chỉ của người gửi mà không để ý tới tính năng CC. Tính năng CC xuất hiện ngay ở địa chỉ của người nhận.

Tính năng CC giúp cho bạn có thể gửi thư đến nhiều người cùng một lúc, chỉ cần nhấn vào CC sau đó bạn nhập thêm địa chỉ mà bạn muốn gửi là đã thành công. Ngoài ra thì gmail cũng có một tính năng khác đó là Bcc và cũng có rất nhiều người nhầm lẫn trong việc phân biệt hai tính năng CC.
 


CC Trong Gmail Là Gì? Tìm Hiểu Về CC Trong Gmail Là Gì?

CC Trong Gmail Là Gì? Tìm Hiểu Về CC Trong Gmail Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cc-trong-gmail-la-gi-tim-hieu-ve-cc-trong-gmail-la-gi.htmlHình 1: CC trong gmail là gì?

 

Phân biệt CC là gì trong gmail và Bcc là gì trong gmail?


Tìm hiểu rõ hơn về CC là gì trong gmail: Như tôi đã nói ở trên thì cc chính là tính năng cc giúp cho bạn có thể email đến nhiều địa chỉ khac nhau liên một lúc và những người nhận đó có thể xem được những ai cũng được nhận thư như mình

 

Vậy thì còn Bcc : Nó cũng tương tự CC trong gmail giúp cho mọi người có thể gửi cùng một lúc tới nhiều người, nhưng những người nhận thư từ Bcc sẽ không xem được danh sách các thành viên cùng được nhận thư điện tử này .Vậy nên khi nào bạn muốn bảo mật thông tin người nhận mail thì hãy nên sử dụng tính năng này.
 

Thực ra thì cả BCC và CC đều là gửi các bản sao của thư điện tử đến các thành viên khác. Khi gửi ở chế độ CC thì chế độ CC sẽ không khác gì so với việc bạn gửi ở chế độ to, còn đối với chế độ Bcc thì địa chỉ những người nhận khác sẽ trong chế độ ẩn danh và sẽ không ai biết được những người này nhận email cả
 


CC Trong Gmail Là Gì? Tìm Hiểu Về CC Trong Gmail Là Gì?

CC Trong Gmail Là Gì? Tìm Hiểu Về CC Trong Gmail Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cc-trong-gmail-la-gi-tim-hieu-ve-cc-trong-gmail-la-gi.htmlHinh 2: Phân biệt CC là gì trong gmail và Bcc là gì trong gmail?


Kết Luận: Tính năng CC giúp cho bạn có thể gửi thư đến nhiều người cùng một lúc, chỉ cần nhấn vào CC sau đó bạn nhập thêm địa chỉ mà bạn muốn gửi là đã thành công. Ngoài ra thì gmail cũng có một tính năng khác đó là Bcc và cũng có rất nhiều người nhầm lẫn trong việc phân biệt hai tính năng CC.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "cc gmail là gì"
Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 06:26:04 | Đăng nhập(4184) - No Audio

Để lộ CMND, CCCD nguy hiểm ra sao? Cách xử lý khi bị lộ thông tin

Những vụ việc lộ chứng minh nhân dân (CMND), căn cước công dân (CCCD) ngày càng nhiều và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu việc để lộ CMND, CCCD nguy hiểm ra sao? Và những cách xử lý khéo khi bị lộ thông tin CMND, CCCD.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 08:17:52 | Đăng nhập(2409) - No Audio

CCNA là gì và học chứng chỉ mạng CCNA có cần thiết không?

Những kỹ sư, chuyên viên mạng được nhận chứng chỉ CCNA được công nhận trên toàn thế giới, họ được chứng nhận là có một nền tảng kiến thức về mạng (networking) bao gồm mạng cục bộ (LAN), mạng diện rộng (WAN), và Internet.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 00:30:51 | FAQPage(2365) - No Audio

Bão Wall Facebook là gì và bão Wall thường xuất hiện ở đâu?

Cấu thành của cụm từ Bão Wall gồm Bão và Wall trong đó Bão hiểu theo nghĩa thông thường còn Wall là từ tiếng Anh sử dụng để chỉ Tường (trang cá nhân) của người dùng FB. Và để dễ hình dung Bão Wall là gì? mời bạn theo dõi tóm tắt dưới đây.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 22:33:28 | FAQPage(1677) - No Audio

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:40:13 | Đăng nhập(1635) - No Audio

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:37:21 | Đăng nhập(1566) - No Audio

Hướng dẫn cách tắt bật nút Download của trình duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 07:47:16 | Đăng nhập(1343) - No Audio

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Khắc Phục Lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Thể Cập Nhật?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 23:11:05 | Đăng nhập(1293) - No Audio

CCNP là chứng chỉ gì và những lợi ích của chứng nhận CCNP?

Với một chứng chỉ mạng CCNP chuyên nghiệp, bạn có thể làm việc thuần thục với hệ thống mạng hội tụ và mạng diện rộng quy mô từ 50 đến 500 node mạng, bao gồm các công việc cài đặt, cấu hình, vận hành và xử lý sự cố. Bạn cũng có thể quản lý định tuyến lõi mạng, chuyển mạch cũng như tích hợp các ứng dụng khác vào mạng như thoại, wireless và bảo mật.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 12:21:59 | Đăng nhập(1289) - No Audio

Accommodation là gì? Những ý nghĩa của Accommodation

“Accommodation” trong ngành du lịch được hiểu chung là nhà nghỉ, khách sạn – nơi cung cấp các dịch vụ nghỉ ngơi cho khách du lịch, khách qua đường

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 20:05:10 | Đăng nhập(1245) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục