Inbox Facebook Là Gì? Tìm Hiểu Inbox Facebook Là Gì?

Hiện nay, ở Việt Nam có khoảng 71,4% người dùng Internet sử dụng Facebook. Quá bất ngờ phải không? Nó ngày một trở nên thông dụng với rất nhiều người Việt Nam và chắc chắn rằng ít nhiều chúng ta cũng hiểu được tính năng của inbox Facebook.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 280,021 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-01-2024 17:37:39
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 12 đánh giá)

Inbox Facebook Là Gì?


"Inbox Facebook" là một Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt là "nhắn hộp thư trên facebook". Inbox Facebook thuật ngữ được sử dụng rất phổ biến trên mạng xã hội Facebook, Twitter, Linkedin.
 

Sự tiện ích của inbox là gì?

Hình 1: Inbox Facebook là nhắn hộp thư trên Facebook
 
 

Cách hoạt động của hộp thư đến trên inbox Facebook là gì?


 • Hiện nay, ở Việt Nam có khoảng 71,4% người dùng Internet sử dụng Facebook. Quá bất ngờ phải không? Nó ngày một trở nên thông dụng với rất nhiều người Việt Nam và chắc chắn rằng ít nhiều chúng ta cũng hiểu được tính năng của inbox Facebook.
 • Nó được tổ chức có chút khác so với Inbox của email truyền thống, và điều đáng chú ý nhất đó là đối với Inbox Facebook, tin nhắn mà bạn nhận được có thể đến từ những người bạn mà bạn không quen biết và dĩ nhiên bạn cũng có thể nhắn tin đến bất cứ một đối tượng nào mà bạn quan tâm.
   
 • Chẳng hạn như bạn muốn trao đổi với họ bất kỳ điều gì đó trong công việc, học tập, kinh doanh hoặc bán hàng trên mạng . Và đây là một tiện ích rất lớn của Facebook, tuy nhiên bạn cần phải sử dụng hộp thư đến một cách đúng mục tiêu và phù hợp với nhu cầu.


Inbox Facebook Là Gì? Tìm Hiểu Inbox Facebook Là Gì?

Inbox Facebook Là Gì? Tìm Hiểu Inbox Facebook Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/inbox-facebook-la-gi-tim-hieu-inbox-facebook-la-gi.htmlHình 2:Sự tiện ích của inbox là gì?
 

Cách hoạt động của hộp thư đến trên inbox Facebook là gì?

 • Bạn hãy nhìn vào cách nhắn tin của bạn được tổ chức trên trang. Đầu tiên bạn truy cập vào hộp thư đến từ trang chủ sau đó nhấp vào biểu tượng tin nhắn từ menu bên trái.
 • Các phần chính của trang hộp thư đến (tin nhắn) gồm: khu vực trung tâm là nơi cuộc hội thoại xuất hiện, khi bạn click chọn vào các cuộc hội thoại khác nhau từ bên trái thì sẽ có nội dung của cuộc hội thoại đó, thông điệp, hình ảnh, liên kết và các tập tin sẽ xuất hiện trong phần chính của màn hình.
 • Ngoài ra, Inbox trên Facebook còn cho bạn nhìn thấy tổng số cuộc hội thoại mà bạn đã trò chuyện, thời gian của cuộc hội thoại và hiển thị những người bạn đã trò chuyện với bạn gần đây nhất.
 • Cách hoạt động của hộp thư đến trên facebook rất đơn giản. Tuy nhiên, đối với những bạn chưa từng sử dụng Facebook chắc chắn sẽ có những lúng túng bước đầu. Vì vậy, bạn chỉ cần dành 1-2 phút để đọc bài viết này của tôi, bạn sẽ hiểu rõ cách hoạt động của hộp thư đến trên Facebook.


Inbox Facebook Là Gì? Tìm Hiểu Inbox Facebook Là Gì?

Inbox Facebook Là Gì? Tìm Hiểu Inbox Facebook Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/inbox-facebook-la-gi-tim-hieu-inbox-facebook-la-gi.htmlHình 3: Cách hoạt động của hộp thư đến trên inbox Facebook là gì?

Kết Luận: Cách hoạt động của hộp thư đến trên facebook rất đơn giản. Tuy nhiên, đối với những bạn chưa từng sử dụng Facebook chắc chắn sẽ có những lúng túng bước đầu. Vì vậy, bạn chỉ cần dành 1-2 phút để đọc bài viết này của tôi, bạn sẽ hiểu rõ cách hoạt động của hộp thư đến trên Facebook.
 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục