MS Excel là gì và đặc tính của MS Excel bạn đã biết?

Nó có tính năng tính toán, các công cụ đồ họa, bảng tổng hợp, và một ngôn ngữ lập trình vĩ mô được gọi là Visual Basic cho các ứng dụng.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 655,827 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 07-09-2023 19:31:39
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)

MS Excel là gì?

"Microsoft Excel""một bảng tính được phát triển bởi Microsoft" cho Windows, Mac OS X, Android và iOS. Microsoft Excel có tính năng tính toán, các công cụ đồ họa, bảng tổng hợp, và một ngôn ngữ lập trình vĩ mô được gọi là Visual Basic cho các ứng dụng. 

Microsoft Excel có một bảng tính áp dụng rộng rãi cho những nền tảng, đặc biệt là kể từ khi phiên bản 5 vào năm 1993, và nó đã thay thế Lotus 1-2-3 như các tiêu chuẩn công nghiệp cho các bảng tính. Excel là một phần của Microsoft Office.


MS Excel là gì và đặc tính của MS Excel bạn đã biết?

MS Excel là gì và đặc tính của MS Excel bạn đã biết?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/ms-excel-la-gi-tim-hieu-ve-ms-excel-la-gi.html

Hình 1: MS Excel là gì?

Đặc tính của MS Excel là gì?

Microsoft Excel có các tính năng cơ bản của tất cả các bảng tính, sử dụng một mạng lưới các yếu tố sắp xếp thành hàng và số cột được đặt tên để tổ chức các thao tác dữ liệu như phép tính số học. Microsoft Excel có một pin của các chức năng được cung cấp để trả lời thống kê, kỹ thuật và nhu cầu tài chính.

Ngoài ra, nó có thể hiển thị dữ liệu như biểu đồ đường, biểu đồ và biểu đồ, và với một màn hình hiển thị đồ họa ba chiều rất hạn chế. Microsoft Excel cho phép ”sectioning” dữ liệu để xem nó phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau cho những quan điểm khác nhau (sử dụng bảng pivot và quản lý kịch bản).

Microsoft Excel có một khía cạnh lập trình, Visual Basic cho các ứng dụng, cho phép người dùng sử dụng một loạt các phương pháp số, ví dụ, để giải phương trình vi phân của vật lý toán học, và sau đó báo cáo kết quả lại cho các bảng tính.

Microsoft Excel cũng có một loạt các tính năng tương tác cho phép giao diện người dùng hoàn toàn có thể ẩn các bảng tính từ người sử dụng, vì vậy các bảng trình bày chính nó như là một ứng dụng, hoặc hỗ trợ quyết định hệ thống (DSS), thông qua một giao diện người dùng tùy chỉnh thiết kế.

Một ứng dụng Excel có thể tự động thăm dò ý kiến cơ sở dữ liệu bên ngoài và các công cụ đo lường sử dụng một lịch trình cập nhật, phân tích kết quả, làm cho một báo cáo Word hoặc PowerPoint slide show, và e-mail các bài thuyết trình một cách thường xuyên đến một danh sách những người tham gia.


MS Excel là gì và đặc tính của MS Excel bạn đã biết?

MS Excel là gì và đặc tính của MS Excel bạn đã biết?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/ms-excel-la-gi-tim-hieu-ve-ms-excel-la-gi.html

Hình 2: Đặc tính của MS Excel là gì?

Kết luận

Microsoft Excel cũng có một loạt các tính năng tương tác cho phép giao diện người dùng hoàn toàn có thể ẩn các bảng tính từ người sử dụng, vì vậy các bảng trình bày chính nó như là một ứng dụng, hoặc hỗ trợ quyết định hệ thống (DSS), thông qua một giao diện người dùng tùy chỉnh thiết kế. 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "ms excel là gì"
MS Word là gì và lịch sử hình thành Microsoft Word ra sao?

Phiên bản tiếp theo được viết cho nhiều nền tảng khác bao gồm máy tính IBM chạy hệ điều hành DOS (1983), Apple Macintosh chạy Mac OS (1985), AT & T Unix PC (1985), Atari ST (1988), OS / 2 (1989), Microsoft Windows ( 1989) và SCO Unix (1994). Phiên bản thương mại của Word được cấp phép như một sản phẩm độc lập hoặc là một phần của Microsoft Office, Windows RT hoặc Microsoft Works bộ ngưng. Microsoft Word Viewer và Office Online là phiên bản miễn phí của Word với tính năng hạn chế.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-09 01:23:43 | FAQPage(5923) - No Audio

Password là gì và độ mạnh của mật khẩu bạn nên biết?

Một mật khẩu thường là khoảng từ 4 đến 16 kí tự, tùy thuộc vào cách các hệ thống PC được cấu hình. Khi password được nhập vào, các hệ thống Computer thì cẩn thận 0 để hiển thị các ký tự trên màn hình, vì những người đã thay đổi có khả năng nhìn thấy nó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 18:18:41 | FAQPage(4927) - No Audio

MS Excel là gì và đặc tính của MS Excel bạn đã biết?

Nó có tính năng tính toán, các công cụ đồ họa, bảng tổng hợp, và một ngôn ngữ lập trình vĩ mô được gọi là Visual Basic cho các ứng dụng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 19:31:39 | FAQPage(4366) - No Audio

Từ Khóa Là Gì? Tìm Hiểu Về Từ Khóa Là Gì?

ví dụ: chúng ta chỉ cần gõ “chuẩn seo là gì?” thì ngay lập tức google sẽ trả về cho bạn hàng loạt các thông tin liên quan về seo

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 23:50:13 | Đăng nhập(1273) - No Audio

Keyword Là Gì? Khái Niệm Về Keyword Là Gì?

"Từ khóa" là từ trong một câu, một đoạn, một văn bản mang một ý nghĩa quan trọng hoặc có mục đích nhấn mạnh theo ý của người viết. Từ khóa (Keyword) được sử dụng rộng rãi như là một thuật ngữ internet chỉ việc xác định những từ ngữ chính thể hiện sản phẩm, dịch vụ, thông tin mà chủ website hướng đến cũng như người dùng internet hay dùng để tìm kiếm thông tin liên quan.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 04:29:24 | Đăng nhập(787) - No Audio

One Time Password Là Gì? Tìm Hiểu Về One Time Password Là Gì?

Ra đời vào khoảng những năm 1990, mã xác thực OTP đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người dùng, cho tới nay tuy không còn là phương án duy nhất và phù hợp với mọi tổ chức có yêu cầu bảo mật cao nữa tuy nhiên OTP vẫn còn được rất nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng, dịch vụ thanh toán trực tuyến, ví điện tử sử dụng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 04:27:33 | Đăng nhập(783) - No Audio

Description Là Gì? Tìm Hiểu Về Description Là Gì?

Thẻ được hiện ở phía dưới phần tiêu đề hiện lên khi seach ra kết quả từ google.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-06 19:35:05 | Đăng nhập(726) - No Audio

Seo Title Là Gì? Tìm Hiểu Về Seo Title Là Gì?

Với một tiêu đề chuẩn seo onpage sẽ giúp cho website đấy được các công cụ tìm kiếm của google đánh giá cao hơn, tiếp cận được với người đọc nhanh hơn từ đó góp phần làm tăng thứ hạng cho website của bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-06 11:36:20 | Đăng nhập(646) - No Audio

Từ Khóa Trong Seo Là Gì? Tìm Hiểu Về Từ Khóa Trong Seo Là Gì?

Từ khóa trong SEO là một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ một công cụ tìm kiếm nào. Chọn đúng từ khóa để tối ưu là một điều rất cần thiết và đảm bảo cho sự thành công của bất kỳ một chiến lược SEO nào. Ngược lại, nếu việc nghiên cứu từ khóa không được tốt vì việc SEO sẽ không chỉ gây tốn kém về mặt thời gian, mà còn cả tiền bạc và công sức của doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 00:11:42 | Đăng nhập(504) - No Audio

Seo Keyword Là Gì? Tìm Hiểu Về Seo Keyword Là Gì?

Đối với Search Enigne, từ khóa giống như một đường đi tắt giúp người dùng có thể ngay lập tức tìm được những trang web có chứa nội dung gần nhất với thông tin mà họ đang tìm. Sau khi crawl dữ liệu của website, công cụ tìm kiếm sẽ xác định xem nội dung chính mà trang đang nói đến là gì thông qua tên bài viết (title), nội dung đường dẫn (url), nội dung các thẻ heading và mật độ các từ trên trang. Đồng thời, đánh giá mức độ liên quan của trang đối với keyword người dùng sử dụng tìm kiếm thông qua c

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 08:20:31 | Đăng nhập(450) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục