MS Excel Là Gì? Tìm Hiểu Về MS Excel Là Gì?

Nó có tính năng tính toán, các công cụ đồ họa, bảng tổng hợp, và một ngôn ngữ lập trình vĩ mô được gọi là Visual Basic cho các ứng dụng.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 661,303 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 12-07-2021 22:21:28
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 13 đánh giá)

MS Excel là gì?


"Microsoft Excel""một bảng tính được phát triển bởi Microsoft" cho Windows, Mac OS X, Android và iOS. Microsoft Excel có tính năng tính toán, các công cụ đồ họa, bảng tổng hợp, và một ngôn ngữ lập trình vĩ mô được gọi là Visual Basic cho các ứng dụng. 

Microsoft Excel có một bảng tính áp dụng rộng rãi cho những nền tảng, đặc biệt là kể từ khi phiên bản 5 vào năm 1993, và nó đã thay thế Lotus 1-2-3 như các tiêu chuẩn công nghiệp cho các bảng tính. Excel là một phần của Microsoft Office.
 


MS Excel Là Gì? Tìm Hiểu Về MS Excel Là Gì?

 

Hình 1: MS Excel là gì?

Đặc tính của MS Excel là gì?


Microsoft Excel có các tính năng cơ bản của tất cả các bảng tính, sử dụng một mạng lưới các yếu tố sắp xếp thành hàng và số cột được đặt tên để tổ chức các thao tác dữ liệu như phép tính số học. Microsoft Excel có một pin của các chức năng được cung cấp để trả lời thống kê, kỹ thuật và nhu cầu tài chính.

Ngoài ra, nó có thể hiển thị dữ liệu như biểu đồ đường, biểu đồ và biểu đồ, và với một màn hình hiển thị đồ họa ba chiều rất hạn chế. Microsoft Excel cho phép ”sectioning” dữ liệu để xem nó phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau cho những quan điểm khác nhau (sử dụng bảng pivot và quản lý kịch bản).

Microsoft Excel có một khía cạnh lập trình, Visual Basic cho các ứng dụng, cho phép người dùng sử dụng một loạt các phương pháp số, ví dụ, để giải phương trình vi phân của vật lý toán học, và sau đó báo cáo kết quả lại cho các bảng tính.

Microsoft Excel cũng có một loạt các tính năng tương tác cho phép giao diện người dùng hoàn toàn có thể ẩn các bảng tính từ người sử dụng, vì vậy các bảng trình bày chính nó như là một ứng dụng, hoặc hỗ trợ quyết định hệ thống (DSS), thông qua một giao diện người dùng tùy chỉnh thiết kế.

Một ứng dụng Excel có thể tự động thăm dò ý kiến cơ sở dữ liệu bên ngoài và các công cụ đo lường sử dụng một lịch trình cập nhật, phân tích kết quả, làm cho một báo cáo Word hoặc PowerPoint slide show, và e-mail các bài thuyết trình một cách thường xuyên đến một danh sách những người tham gia.


MS Excel Là Gì? Tìm Hiểu Về MS Excel Là Gì?

 

Hình 2: Đặc tính của MS Excel là gì?

Kết Luận: Microsoft Excel cũng có một loạt các tính năng tương tác cho phép giao diện người dùng hoàn toàn có thể ẩn các bảng tính từ người sử dụng, vì vậy các bảng trình bày chính nó như là một ứng dụng, hoặc hỗ trợ quyết định hệ thống (DSS), thông qua một giao diện người dùng tùy chỉnh thiết kế. 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục