OUTBOUND TOURS LÀ GÌ? Tìm Hiểu Về OUTBOUND TOURS LÀ GÌ?

Khách Outbound tours chính là những người cùng xuất phát từ quốc gia sở tại, đi ra nước ngoài để du lịch. Họ có thể là người mang quốc tịch của quốc gia sở tại hoặc có thể là người nước ngoài đến làm việc và sinh sống ở quốc gia sở tại tham gia chuyến du lịch ra nước ngoài.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 430,099 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 18-07-2022 04:42:10
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)

OUTBOUND TOURS là gì? 


"Outbound tours""những chương trình tour du lịch nước ngoài tổ chức cho khách Việt Nam du lịch với nhiều mục đích khác nhau: nghỉ dưỡng, tham quan, mạo hiểm, mua sắm". Một ví dụ cho Outbound tours dễ hiểu: Công ty tổ chức du lịch có trụ sở tại Việt Nam. Chúng tôi tổ chức tour Hàn Quốc cho đối tượng là du khách ở Việt Nam. Vậy chuyến du lịch Hàn Quốc mà chúng tôi tổ chức chính là một chuyến Outbound tours. Vậy khách Outbound tours là những ai? Khách Outbound tours chính là những người cùng xuất phát từ quốc gia sở tại, đi ra nước ngoài để du lịch.OUTBOUND TOURS LÀ GÌ? Tìm Hiểu Về OUTBOUND TOURS LÀ GÌ?

OUTBOUND TOURS LÀ GÌ? Tìm Hiểu Về OUTBOUND TOURS LÀ GÌ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/outbound-tours-la-gi-tim-hieu-ve-outbound-tours-la-gi.html
Hình 1: Outbound tours là gì?
 

Lợi ích khi tham gia OUTBOUND TOURS là gì? 

 

Họ có thể là người mang quốc tịch của quốc gia sở tại hoặc có thể là người nước ngoài đến làm việc và sinh sống ở quốc gia sở tại tham gia chuyến du lịch ra nước ngoài. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các thuật ngữ du lịch bên dưới: Inbound tours: những chương trình tour du lịch tổ chức cho khách quốc tế (Việt kiều, ngoại kiều) từ nước ngoài vào Việt Nam nhằm mục đích tham quan, nghỉ dưỡng, mạo hiểm, mua sắm.

Domestic tours: những chương trình du lịch tổ chức cho khách Việt Nam du lịch trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam nhằm mục đích tham quan, nghỉ dưỡng, mạo hiểm. Team building: hoạt động hướng dẫn thực hành cách làm việc nhóm thông qua các hoạt động tập thể FIT: viết tắt của Free Independent Traveler, nghĩa là khách du lịch tự do, không đi theo chương trình tour do các công ty lữ hành tổ chức.

GIT: Group Inclusive Tour, nghĩa là khách du lịch theo đoàn và sử dụng trọn gói chương trình tour/ dịch vụ/ sản phẩm. Homestay: là hình thức lưu trú tại nhà của người dân địa bản địa trong thời gian ngắn hạn để trải nghiệm cuộc sống địa phương. Last minute: thuật ngữ dùng trong ngành du lịch dùng để chỉ những sản phẩm/dịch vụ được giảm giá tối đa vào giờ chót (cận ngày khởi hành) của một chiến dịch bán hàng.

 

OUTBOUND TOURS LÀ GÌ? Tìm Hiểu Về OUTBOUND TOURS LÀ GÌ?

OUTBOUND TOURS LÀ GÌ? Tìm Hiểu Về OUTBOUND TOURS LÀ GÌ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/outbound-tours-la-gi-tim-hieu-ve-outbound-tours-la-gi.htmlHình 2: Lợi ích khi tham gia OUTBOUND TOURS là gì? 
 

Kết Luận: "Outbound tours" là "những chương trình tour du lịch nước ngoài tổ chức cho khách Việt Nam du lịch với nhiều mục đích khác nhau: nghỉ dưỡng, tham quan, mạo hiểm, mua sắm". Một ví dụ cho Outbound tours dễ hiểu: Công ty tổ chức du lịch có trụ sở tại Việt Nam. Chúng tôi tổ chức tour Hàn Quốc cho đối tượng là du khách ở Việt Nam. Vậy chuyến du lịch Hàn Quốc mà chúng tôi tổ chức chính là một chuyến Outbound tours. Vậy khách Outbound tours là những ai? Khách Outbound tours chính là những người cùng xuất phát từ quốc gia sở tại, đi ra nước ngoài để du lịch. 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "outbound tour là gì"
Inbound Marketing là gì và ưu điểm của Inbound Marketing?

Inbound marketing là một hình thức marketing với tính chất tương tác hai chiều mà qua đó người dùng chủ động tìm đến với doanh nghiệp bằng cách doanh nghiệp cung cấp cho họ những thông tin hữu ích thông qua các thủ thuật viết nội dung, tương tác trên các mạng xã hội, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, quảng cáo Google Adwords, quảng cáo trên Facebook, quảng cáo trên Youtube. Khách hàng sẽ tự chủ động tìm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 18:20:56 | Đăng nhập(447) - No Audio

OUTBOUND TOURS LÀ GÌ? Tìm Hiểu Về OUTBOUND TOURS LÀ GÌ?

Khách Outbound tours chính là những người cùng xuất phát từ quốc gia sở tại, đi ra nước ngoài để du lịch. Họ có thể là người mang quốc tịch của quốc gia sở tại hoặc có thể là người nước ngoài đến làm việc và sinh sống ở quốc gia sở tại tham gia chuyến du lịch ra nước ngoài.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-18 04:42:10 | Đăng nhập(427) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục