Outlook Là Gì? Tìm Hiểu Outlook Là Gì?

Ngoài ra Outlook còn giúp bạn kết nối đến các dịch vụ khác tiện ích như Skype, dịch vụ lưu trữ trực tuyến One Drive, tạo và sử dụng các tài liệu Office trực tuyến như Word Online, Excel Online, PowerPoint Online. Outlook còn có khả năng chống thư rác tốt, cách sắp xếp bố trí thông tin liên lạc gọn gàng dễ nhìn.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 6,817 (View) | Ngày tạo: 2021-03-10 09:57:23
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 8 đánh giá)

1 - Outlook là gì?


"Outlook" là một phần mềm do Microsoft cung cấp, cho phép bạn sử dụng để truy cập và gửi thư điện tử cho nhiều người cùng một lúc khi cần thiết. Vì vậy Outlook đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người có nhu cầu trong việc gửi và nhận thư điện tử.
 


Ngoài ra Outlook còn giúp bạn kết nối đến các dịch vụ khác tiện ích như Skype, dịch vụ lưu trữ trực tuyến One Drive, tạo và sử dụng các tài liệu Office trực tuyến như Word Online, Excel Online, Power Point Online.

Outlook còn có khả năng chống thư rác tốt, cách sắp xếp bố trí thông tin liên lạc gọn gàng dễ nhìn. Chỉ cần một tài khoản outlook, bạn có thể sử dụng rất nhiều các dịch vụ khác nhau của Microsoft và trên bất kỳ thiết bị nào.
 

Outlook Là Gì? Tìm Hiểu Outlook Là Gì?

Hình 1: Outlook là một của Microsoft 

 

 

1.1 - Những dịch vụ hữu ích của microsoft bạn được dùng khi có tài khoản outlook là gì?


 • Tài khoản outlook là tài khoản để bạn đăng nhập và sử dụng dịch vụ gửi thư trực tuyến, ngoài ra bạn còn sử dụng được nhiều dịch vụ khác.
 • Những dịch vụ bạn sẽ được sử dụng khi có tài khoản outlook là gì? Đó là Xbox Live, OneDrive, Outlook. Vì các tài khoản này được đồng bộ với nhau nên nếu bạn có tài khoản từ Xbox Live hoặc OneDrive bạn cũng sẽ sử dụng được Outlook, đó là điều rất thú vị.
 • Có nhiều cách để tạo tài khoản outlook, tuy nhiên đây sẽ là cách hiệu quả và tốt nhất để bạn có một tài khoản outlook vừa sử dụng để gửi email, vừa sử dụng để dùng các dịch vụ được đồng bộ khác của microsoft:
 1. Bạn vào trang đăng ký tài khoản outlook này và tiến hành nhập các thông tin và form mà outlook yêu cầu:Outlook Là Gì? Tìm Hiểu Outlook Là Gì?
 2. Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn có thể tiến hành đăng nhập và sử dụng outlook cùng nhiều dịch vụ khác mà Microsoft cung cấp

2 - Cách sử dụng outlook


 • Trước đây khi outlook chưa phổ biến, để sử dụng được outlook bạn sẽ phải cài phần mềm outlook do Microsoft cung cấp, cách sử dụng outlook này khiến cho người dùng cảm thấy rắc rối và khó chịu. 
 • Nhưng bây giờ bạn không cần phải tải phần mềm để có thể sử dụng outlook nữa, bạn chỉ cần vào trình duyệt rồi truy cập vào outlook.com sau đó nhập các thông tin về tài khoản cùng mật khẩu là bạn có thể sử dụng outlook để gửi mail giống như gmail.com được rồi.

Outlook Là Gì? Tìm Hiểu Outlook Là Gì?

Hình 2: Đăng nhập outlook

 • Sau khi đăng nhập, bạn sẽ tới trang chủ của outlook, lúc này bạn có thể tạo mới 1 email để gửi tới người khác. Với outlook bạn có thể gửi mail tới những người sử dụng dịch vụ email khác như:@gmail.com, @yahoo.com, @outlook.com.
 • Bạn cũng có thể đính kèm thêm tệp hoặc hình ảnh vào mail để gửi. Đặc biệt khi đăng nhập thành công vào outlook, bạn sẽ được sử dụng miễn phí 15GB lưu trữ trực tuyến từ OneDrive, với OneDrive bạn có thể lưu trữ tệp Word, Excel, hình ảnh, và nhiều định dạng file khác.
 • Khi đó bạn có thể lấy chính những dữ liệu đã lưu trữ trên OneDrive để gửi qua outlook, giúp cho việc gửi email từ outlook được tiện lợi và hiệu quả hơn. Những người học seo và bán hàng online sẽ là những người được hưởng rất nhiều lợi ích từ outlook.
 • Cách sử dụng outlook để tạo mới một email: bạn chỉ cần bấm vào chữ Mới ở góc trái trên cùng, outlook sẽ tự động chuyển sang trang mới để bạn có thể tạo và gửi mail.

Outlook Là Gì? Tìm Hiểu Outlook Là Gì?
 


Hình 3: Cách gửi mail outlook
 

 • Lúc này bạn điền thông tin người nhận, tức là địa chỉ email người nhận, thêm tiêu đề vào phần Thêm chủ đề, thêm nội dung cũng như chèn tệp hoặc hình ảnh.
 • Outlook cũng hỗ trợ bộ công cụ giúp cho việc trình bày nội dung được đẹp như chữ đậm, chữ nghiêng, màu chữ, thụt dòng, căn giữa, các ion cảm xúc.
 • Cuối cùng khi đã soạn thảo xong, bạn nhấn vào nút gửi ở phía trên bên cạnh chữ outlook, email của bạn đã được gửi tới người nhận.

Kết Luận: Ngoài ra Outlook còn giúp bạn kết nối đến các dịch vụ khác tiện ích như Skype, dịch vụ lưu trữ trực tuyến One Drive, tạo và sử dụng các tài liệu Office trực tuyến như Word Online, Excel Online, PowerPoint Online. Outlook còn có khả năng chống thư rác tốt, cách sắp xếp bố trí thông tin liên lạc gọn gàng dễ nhìn. Chỉ cần một tài khoản outlook, bạn có thể sử dụng rất nhiều các dịch vụ khác nhau của Microsoft và trên bất kỳ thiết bị nào.
Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết