Thắc Mắc Về Việc Chạy Thử Quảng Cáo Google Của Khách Hàng

Nhiều khách hàng thường đặt ra cho dịch vụ quảng cáo Google Adwords một câu hỏi đó chính là có thể chạy thử quảng cáo Google Adwords trong vòng từ một đến ba ngày hay không.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 518,356 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 29-01-2024 00:38:23
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)

 

1. Giải Quyết Thắc Mắc Về Việc Chạy Thử Quảng Cáo Google Của Khách Hàng


Câu hỏi:

Công ty chúng tôi có một câu hỏi từ nhiều khách hàng đó chính là có thể chạy thử quảng cáo Google Adwords trong vòng từ một đến ba ngày để kiểm tra chất lượng dịch vụ "quảng cáo google" hay không?

 

Thắc Mắc Về Việc Chạy Thử Quảng Cáo Google Của Khách Hàng

Thắc Mắc Về Việc Chạy Thử Quảng Cáo Google Của Khách Hàng, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thac-mac-ve-viec-chay-thu-quang-cao-google-cho-khach-hang.html

Hình 1: Thắc mắc về việc chạy thử Quảng cáo Google Adwords


Trả lời:

- Không phải hiển nhiên mà nhiều khách hàng hiện nay thường hoài nghi về chất lượng của các nhà quảng cáo Google Adwords mà bởi rằng đã có nhiều trường hợp các nhà quảng cáo làm việc không có hiệu quả cũng như lừa đảo khiến cho khách hàng dường như mất niềm tin vào những dịch vụ quảng cáo này. Cho nên nhiều khách hàng thường đặt ra cho dịch vụ quảng cáo Google Adwords một câu hỏi đó chính là có thể chạy thử quảng cáo Google Adwords trong vòng từ một đến ba ngày để kiểm tra chất lượng dịch vụ hay không?


 

Thắc Mắc Về Việc Chạy Thử Quảng Cáo Google Của Khách Hàng

Thắc Mắc Về Việc Chạy Thử Quảng Cáo Google Của Khách Hàng, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thac-mac-ve-viec-chay-thu-quang-cao-google-cho-khach-hang.html


 

Hình 2: Quảng cáo Google Adwords Vietads


 
- Đối với những khách hàng chạy thử quảng cáo Google Adwords với những từ khóa có độ cạnh tranh bình thường thì còn có thể chấp nhận được, nhưng khi rơi vào khả năng những khách hàng này chạy quảng cáo trong những lĩnh vực đắt đỏ như máy đếm tiền, vé máy bay hay vệ sinh công nghiệp chẳng hạn…

- Vị trí từ khóa ở top ba bên trái thì điều này hoàn toàn là không thể bởi chi phí phải bỏ ra mỗi ngày là cực kỳ lớn và đây sẽ là sự tổn thất cho doanh nghiệp của chúng tôi. Bởi vì trong một ngày dịch vụ quảng cáo Google Adwords của chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn cũng như là báo giá cho quý khách hàng, số khách hàng này rơi vào tầm từ 15 đến 40 khách hàng mỗi ngày.

- Vậy nếu chúng tôi đặt giả thiết, chúng tôi chạy thử quảng cáo Google cho 30 khách hàng trong thời gian ba ngày? Vậy thì công ty chúng tôi sẽ lấy chi phí ở đâu để bù vào chi phí chạy thử này cho quý khách hàng?

 
Kết Luận: Điều quý khách có thể làm đó chính là vững tin vào chất lượng của dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ của công ty chúng tôi, từ đó có được những sự lựa chọn chính xác cho mình. Với con số hơn một ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi thì chúng tôi tin rằng những gì mình đem đến cho quý khách hàng sẽ chính là những dịch vụ hoàn hảo nhất mà không có nhiều dịch vụ hiện nay trên thị trường có thể đáp ứng được điều này cho quý khách hàng.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục