Thắc Mắc Về Việc Chạy Thử Quảng Cáo Google Của Khách Hàng

Nhiều khách hàng thường đặt ra cho dịch vụ quảng cáo Google Adwords một câu hỏi đó chính là có thể chạy thử quảng cáo Google Adwords trong vòng từ một đến ba ngày hay không.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 257,091 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-10-2021 05:30:34
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 15 đánh giá)

 

1. Giải Quyết Thắc Mắc Về Việc Chạy Thử Quảng Cáo Google Của Khách Hàng


Câu hỏi:

Công ty chúng tôi có một câu hỏi từ nhiều khách hàng đó chính là có thể chạy thử quảng cáo Google Adwords trong vòng từ một đến ba ngày để kiểm tra chất lượng dịch vụ "quảng cáo google" hay không?

 

Thắc Mắc Về Việc Chạy Thử Quảng Cáo Google Của Khách Hàng

Thắc Mắc Về Việc Chạy Thử Quảng Cáo Google Của Khách Hàng, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thac-mac-ve-viec-chay-thu-quang-cao-google-cho-khach-hang.html

Hình 1: Thắc mắc về việc chạy thử Quảng cáo Google Adwords


Trả lời:

- Không phải hiển nhiên mà nhiều khách hàng hiện nay thường hoài nghi về chất lượng của các nhà quảng cáo Google Adwords mà bởi rằng đã có nhiều trường hợp các nhà quảng cáo làm việc không có hiệu quả cũng như lừa đảo khiến cho khách hàng dường như mất niềm tin vào những dịch vụ quảng cáo này. Cho nên nhiều khách hàng thường đặt ra cho dịch vụ quảng cáo Google Adwords một câu hỏi đó chính là có thể chạy thử quảng cáo Google Adwords trong vòng từ một đến ba ngày để kiểm tra chất lượng dịch vụ hay không?


 

Thắc Mắc Về Việc Chạy Thử Quảng Cáo Google Của Khách Hàng

Thắc Mắc Về Việc Chạy Thử Quảng Cáo Google Của Khách Hàng, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thac-mac-ve-viec-chay-thu-quang-cao-google-cho-khach-hang.html


 

Hình 2: Quảng cáo Google Adwords Vietads


 
- Đối với những khách hàng chạy thử quảng cáo Google Adwords với những từ khóa có độ cạnh tranh bình thường thì còn có thể chấp nhận được, nhưng khi rơi vào khả năng những khách hàng này chạy quảng cáo trong những lĩnh vực đắt đỏ như máy đếm tiền, vé máy bay hay vệ sinh công nghiệp chẳng hạn…

- Vị trí từ khóa ở top ba bên trái thì điều này hoàn toàn là không thể bởi chi phí phải bỏ ra mỗi ngày là cực kỳ lớn và đây sẽ là sự tổn thất cho doanh nghiệp của chúng tôi. Bởi vì trong một ngày dịch vụ quảng cáo Google Adwords của chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn cũng như là báo giá cho quý khách hàng, số khách hàng này rơi vào tầm từ 15 đến 40 khách hàng mỗi ngày.

- Vậy nếu chúng tôi đặt giả thiết, chúng tôi chạy thử quảng cáo Google cho 30 khách hàng trong thời gian ba ngày? Vậy thì công ty chúng tôi sẽ lấy chi phí ở đâu để bù vào chi phí chạy thử này cho quý khách hàng?

 
Kết Luận: Điều quý khách có thể làm đó chính là vững tin vào chất lượng của dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ của công ty chúng tôi, từ đó có được những sự lựa chọn chính xác cho mình. Với con số hơn một ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi thì chúng tôi tin rằng những gì mình đem đến cho quý khách hàng sẽ chính là những dịch vụ hoàn hảo nhất mà không có nhiều dịch vụ hiện nay trên thị trường có thể đáp ứng được điều này cho quý khách hàng.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-06 09:08:30 | FAQPage(17780) - No Audio

Quảng cáo Facebook là gì? Các hình thức quảng cáo Facebook?

Facebook Ads là tên dịch vụ quảng cáo Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/ cá nhân trên mạng xã hội Facebook.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-06 09:02:23 | FAQPage(1975) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-06 08:59:52 | FAQPage(1466) - No Audio

Khắc phục tài khoản bị tạm ngưng khi thanh toán Google Ads?

Cách Khắc Phục Tài Khoản Bị Tạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Tài Khoản BịTạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-06 04:53:06 | Đăng nhập(1336) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-06 08:37:32 | FAQPage(1284) - Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-06 04:43:37 | FAQPage(728) - No Audio

VietAds có quảng cáo ở nước ngoài không?

Tôi muốn chạy quảng cáo Google Adwords tại nước Mỹ có được không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 15:45:13 | FAQPage(492) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google lazada Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa lazada hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 23:03:22 | Đăng nhập(492) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-06 04:54:15 | FAQPage(483) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-06 02:18:04 | Đăng nhập(481) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục