Tối Ưu Hóa Danh Sách Từ Khóa Quảng Cáo Google Adwords?

Tối Ưu Hóa Danh Sách Từ Khóa Quảng Cáo Google Adwords? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Tối Ưu Hóa Danh Sách Từ Khóa Quảng Cáo Google Adwords?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 4,322 (View) | Ngày tạo: 2021-03-06 06:17:28
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 12 đánh giá)

 

- Bạn đã tạo danh sách từ khóa "Quảng cáo Googlevà bây giờ, bạn muốn một số mẹo về cách làm cho danh sách này hoạt động tốt hơn.


- Bài viết này giải thích một số cách nâng cao mà bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa danh sách "Quảng cáo Google giá rẻtừ khóa của mình.

Tối Ưu Hóa Danh Sách Từ Khóa Quảng Cáo Google Adwords?

Hình 1: Cách Tạo Danh Sách Từ Khóa Quảng Cáo Google Adwords

1 - 1. Google Adwords - Tối ưu hóa danh sách từ khóa


- Tìm từ khóa mới bằng Công cụ lập kế hoạch từ khóa "Google Adwords"


- Khi xây dựng chiến dịch trên Mạng tìm kiếm, hãy lấy ý tưởng từ khóa và ước tính lưu lượng truy cập cho các từ khóa đó bằng Công cụ lập kế hoạch từ khóa.


- Công cụ này sẽ cho bạn biết cách một danh sách các từ khóa có thể hoạt động và số lần trung bình mọi người đã tìm kiếm những từ khóa đó. Sử dụng thông tin này để quyết định những từ khóa nào có thể làm tăng số lần nhấp vào quảng cáo Google của bạn và nâng cao nhận thức về các sản phẩm của bạn.

Ví dụ:

- Nếu bạn nhập cụm từ "giày chạy bộ" vào Công cụ lập kế hoạch từ khóa, công cụ này có thể hiển thị cho bạn các từ khóa bổ sung "giày chạy bộ giảm giá" hoặc "giày chạy bộ kiểm soát chuyển động" để xem xét. Đối với mỗi ý tưởng từ khóa, bạn sẽ nhận được thống kê hiển thị mức độ cạnh tranh của từ khóa hoặc số lần trung bình mọi người đã tìm kiếm cụm từ đó trên toàn thế giới.

Tối Ưu Hóa Danh Sách Từ Khóa Quảng Cáo Google Adwords?

Hình 2: Tối Ưu Từ Khóa Quảng Cáo Google Adwords 

2 - 2. Cải thiện tỷ lệ nhấp Quảng Cáo Google Adwords của bạn bằng từ khóa phủ định

 

- Trong một số trường hợp, bạn sẽ muốn ngăn chặn quảng cáo hiển thị cho các cụm từ không có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Thử thêm từ khóa phủ định để giúp bạn giảm chi phí và làm cho quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện cho cụm từ tìm kiếm mà bạn muốn.

Ví dụ: 

- Giả sử cửa hàng giày chạy bộ mà bạn sở hữu chỉ bán giày nam. Bạn có thể cân nhắc việc thêm "nữ" và "bé gái" làm từ khóa phủ định để ngăn không cho quảng cáo của bạn hiển thị khi mọi người tìm kiếm giày nữ hoặc giày cho bé gái.

 

Tối Ưu Hóa Danh Sách Từ Khóa Quảng Cáo Google Adwords?

Hình 3: Cải Thiện Tỷ Lệ Nhấp Chuột Quảng Cáo Google Adwords

3 - 3. Sử dụng báo cáo cụm từ tìm kiếm Quảng Cáo Google Adwords


- Báo cáo cụm từ tìm kiếm cung cấp cho bạn thông tin về nội dung mọi người đã tìm kiếm khi họ nhìn thấy và nhấp vào quảng cáo của bạn. Thông tin này có thể giúp bạn xóa những từ khóa kém hiệu quả hoặc thêm các từ khóa mới. Bạn cũng có thể sử dụng báo cáo cụm từ tìm kiếm để giúp bạn xác định từ khóa phủ định.
 

Tối Ưu Hóa Danh Sách Từ Khóa Quảng Cáo Google Adwords?

Hình 4: Tìm Kiếm Quảng Cáo Google Adwords

4 - 4. Sử dụng các loại đối sánh từ khóa để kiểm soát tốt hơn những ai sẽ nhìn thấy Quảng Cáo Google Adwords của bạn


- Loại đối sánh từ khóa cho phép bạn kiểm soát tốt hơn những ai sẽ nhìn thấy quảng cáo của mình, góp phần tối ưu hóa quảng cáo Google.

Ví dụ: với tùy chọn đối sánh chính xác, bạn có thể xác định một từ khóa chính xác hoặc các biến thể gần giống của từ khóa chính xác đó, chẳng hạn như từ sai chính tả hoặc dạng số nhiều.

- Một loại khác là đối sánh cụm từ, loại này cho phép bạn nhắm mục tiêu một cụm từ chính xác.


Ví dụ
- Nếu bạn chỉ muốn hiển thị quảng cáo cho những người quan tâm đến việc mua giày chạy bộ nam, bạn có thể muốn thêm các cụm từ như "giày chạy bộ nam" và "giày chạy bộ dành cho nam" làm từ khóa đối sánh chính xác.

 

Tối Ưu Hóa Danh Sách Từ Khóa Quảng Cáo Google Adwords?

Hình 5: Từ Khóa Đối Sánh Quảng Cáo Google Adwrods

- Bằng cách đó, quảng cáo của bạn sẽ đủ điều kiện hiển thị khi mọi người tìm kiếm những cụm từ chính xác đó hoặc các biến thể gần giống của chúng, chẳng hạn như "giày chạy bộ nam". Quảng cáo của bạn sẽ không hiển thị khi mọi người tìm kiếm những cụm từ như "giày chạy bộ tốt nhất dành cho nam" vì cụm từ đó bao gồm từ khóa "tốt nhất" không phải là một phần của từ khóa của bạn hoặc biến thể gần giống của từ khóa đó.
 

 


Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết