Chiết Khấu Thương Mại Là Gì? Tìm Hiểu Chiết Khấu Thương Mại Là Gì?

Chiết khấu thương mại có nghĩa là chiết khấu tiền tệ. Chiết khấu thương mại là khoản tiền mà doanh nghiệp sẽ giảm giá cho khách hàng của mình khi họ mua sản phẩm với số lượng lớn họ sẽ được giảm rất nhiều so với giá niêm yết, cái giá họ mua thấp hơn khá nhiều so với giá bán lẻ

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 421,740 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 20-07-2022 07:52:23
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 8 đánh giá)

 

Chiết khấu thương mại là gì? 

 

"Chiết khấu thương mại" có nghĩa là chiết khấu tiền tệ. Chiết khấu thương mại là khoản tiền mà doanh nghiệp sẽ giảm giá cho khách hàng của mình khi họ mua sản phẩm với số lượng lớn họ sẽ được giảm rất nhiều so với giá niêm yết, cái giá họ mua thấp hơn khá nhiều so với giá bán lẻ. Chiết khấu thuơng mại thúc đẩy kinh doanh. 

 

Ví dụ: về sự chiết khấu: Anh Tuấn một doanh nhân thành đạt anh có ý định mua một chiếc xe hơi anh truy cập công cụ tìm kiếm google và gõ bán xe ô tô. Và tiếp sau đó một loạt các kết quả tìm kiếm xuất hiện và anh Tuấn thấy nổi bật nhất với thông tin đại lý ford 3s xe chính hãng chiết khấu 10%.
 


Chiết Khấu Thương Mại Là Gì? Tìm Hiểu Chiết Khấu Thương Mại Là Gì?

Chiết Khấu Thương Mại Là Gì? Tìm Hiểu Chiết Khấu Thương Mại Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chiet-khau-thuong-mai-la-gi-tim-hieu-chiet-khau-thuong-mai-la-gi.htmlHình 1: Chiết khấu thương mại là có nghĩa là tài chính

Lợi ích của chiết khấu thương mai?


Đối với những người bán hàng online trên mạng như chúng ta nếu khi gặp khách hàng mua với số lượng hàng hóa cực lớn mà họ muốn đàm phán về giá cả. Với chỉ 1s thôi nếu chúng ta không cân đối phù hợp để chiết khấu thương mại cho khách ta sẽ mất hợp đồng. Việc chiết khấu thương mại một cách hợp lý sẽ giúp chúng ta giữ chân khách hàng ngược lại nếu chúng ta quá cứng nhắc về giá cả chúng ta sẽ tặng khách hàng cho đối thủ mà mềm mỏng hơn ta.

 

Và việc tiếp theo anh Tuấn sẽ làm là bỏ qua những trang web còn lại và click vào trang web vừa nêu trên vậy là nhờ có chính sách chiết khấu thương mại hợp lý mà đại lý kia đã có khách hàng. Và ngược lại đối với những đối thủ kia do ko có chính sách chiết khấu nên ko có khách hàng.


Chiết Khấu Thương Mại Là Gì? Tìm Hiểu Chiết Khấu Thương Mại Là Gì?

Chiết Khấu Thương Mại Là Gì? Tìm Hiểu Chiết Khấu Thương Mại Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chiet-khau-thuong-mai-la-gi-tim-hieu-chiet-khau-thuong-mai-la-gi.html


Hình 2: Lợi ích của chiết khấu thương mại
 
Kết Luận: Chiết khấu thương mại là khoản tiền mà doanh nghiệp sẽ giảm giá cho khách hàng của mình khi họ mua sản phẩm với số lượng lớn họ sẽ được giảm rất nhiều so với giá niêm yết, cái giá họ mua thấp hơn khá nhiều so với giá bán lẻ. Chiết khấu thuơng mại thúc đẩy kinh doanh. 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "chiết khấu thương mại là gì"
Chiết khấu thanh toán là gì và cách hạch toán chiết khấu?

Những câu hỏi trên đang được rất nhiều người quan tâm, hôm nay vietadsgroup.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những vấn đề này. Chiết khấu thanh toán và chiết khấu thương mại khác nhau như thế nào? Chiết khấu thanh toán có cần phải xuất hóa đơn không? Hãy cùng theo dõi bài viết này.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 22:13:45 | FAQPage(922) - No Audio

Sale Là Gì? Tìm Hiểu Về Sale Là Gì?

Hoài bão là một yếu tố rất quan trọng trong nghề Sale, một nhân viên Sale luôn đặt ra mục tiêu cao tìm học hỏi mọi cách để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra, và không bao giờ cho phép mình hài lòng với những thành tích đã đạt được.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 05:05:56 | Đăng nhập(511) - No Audio

Chiết Khấu Là Gì? Chiết Khấu Là Gì?

Giá trị chiết khấu được tính theo một chu trình của đồng tiền nhằm xác định tỉ lệ khấu trừ tại thời điểm hiện tại và quá trình một vòng quay tiền tệ được định giá. Tỷ lệ chiết khấu này sẽ được tính theo tỷ lệ phần trăm

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-17 16:27:25 | Đăng nhập(367) - No Audio

Chiết Khấu Thương Mại Là Gì? Tìm Hiểu Chiết Khấu Thương Mại Là Gì?

Chiết khấu thương mại có nghĩa là chiết khấu tiền tệ. Chiết khấu thương mại là khoản tiền mà doanh nghiệp sẽ giảm giá cho khách hàng của mình khi họ mua sản phẩm với số lượng lớn họ sẽ được giảm rất nhiều so với giá niêm yết, cái giá họ mua thấp hơn khá nhiều so với giá bán lẻ

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 07:52:23 | Đăng nhập(296) - No Audio

Chiết khấu là gì? Cách tính chiết khấu và sử dụng chiết khấu hiệu quả

Chiết khấu là “bí quyết” sử dụng trong kinh doanh nhằm mục đích kích thích ham muốn mua sắm của người tiêu dùng. Hình thức này đánh trực tiếp vào tâm lý người mua hàng bởi họ luôn cảm thấy được họ sẽ nhận được sản phẩm với một mức giá “hời”, mang lại hiệu quả nhanh chóng cho doanh nghiệp. Hãy cùng Thế Giới Di Động tìm hiểu về chiết khấu qua bài viết dưới đây nhé!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 01:13:50 | Đăng nhập(290) - No Audio

Mã Giảm Giá Là Gì? Tìm Hiểu Về Mã Giảm Giá Là Gì?

Sự phát triển của nền thương mại điện tử ngày nay đang dần trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam với sự lớn mạnh của những ông trùm như Lazada hay Tiki. Bên cạnh đó, những đối thủ mới xuất hiện như Adayroi, Sendo cũng đang là một thách thức không hề nhỏ. Chính vị vậy, mọi trang thương mại điện tử trên đều sẵn sàng tung ra các mã giảm giá, giúp khách hàng khi mua hàng có thể nhập mã này vào để giảm từ 5% – 30% giá trị hàng hóa tùy theo quy định của mỗi mã.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 01:34:29 | Đăng nhập(231) - No Audio

Việt Ads ưu đãi giảm giá 11% cho chủ thẻ ANZ

Với mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng những phòng khách sạn giá tốt và chất lượng dịch vụ đảm bảo, Việt Ads liên tục đưa ra những khuyến mãi hot theo mùa cùng chương trình dài hạn hấp dẫn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 21:20:54 | Đăng nhập(113) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục