Sự Thật về Dân Kinh Doanh Quảng Cáo Google Voucher?

Sự Thật về Dân Kinh Doanh Quảng Cáo Google Voucher? Bài Viết Hay Chia Sẻ Sự Thật về Dân Kinh Doanh Quảng Cáo Google Voucher?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 749,624 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 03-04-2023 05:40:40
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 13 đánh giá)

 

1. Quảng Cáo GoogleTrên Voucher


- Trên mạng bán tràn lan những coupon "Quảng cáo google"với giá trị coupon quảng cáo từ 50$ đến 100$ và giá chỉ: 50K đến 100K! Và dưới góc nhìn của một người làm marketing thực thụ thì điều này thật tai hại!

- Để có được những coupon này có rất nhiều cách, hầu như Quảng Cáo google giá rẻ khuyến khích người mới quảng cáo bằng một coupon 50$, nhưng cũng có những người có một số coupon nhiều tiền hơn.


- Và từ đó nảy sinh một vài nhóm chuyên đi săn lùng các coupon của Google rồi bán lại với giá cực rẻ! Thường thì chỉ khoảng 10% giá trị của coupon.

- Nhưng, đối với tôi và những người làm marketing chính đáng, điều này thật tai hại. Nó không chỉ có hại cho người đang bán sản phẩm, dịch vụ, mà còn có hại cho cả đối thủ của họ và tất cả những người mua hàng! Đặc biệt, nó cực kỳ thiệt thòi cho những nhà sản xuất tham gia thị trường .

 


Sự Thật về Dân Kinh Doanh Quảng Cáo Google Voucher?

Sự Thật về Dân Kinh Doanh Quảng Cáo Google Voucher?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/su-that-ve-dan-kinh-doanh-quang-cao-google-voucher.html

Hình 1: Kinh Doanh Quảng Cáo Google

2. Google adwords coupon - Chính nhà cung cấp tự đẩy cạnh tranh của mình lên cao!


- Hãy xem chính đơn vị đang làm quảng cáo cho coupon của google, họ tự dùng các coupon đó, quảng cáo cho chính họ để bán chính cái coupon đó luôn. Những từ khoá đó đã bị đẩy cạnh tranh lên kha khá, mặc dù chỉ có vài nhà cung cấp như ở trên!

Một sản phẩm khi được quảng cáo bằng một số từ khoá, google sẽ xếp hạng cạnh tranh. Điều tai hại của chuyện này là:

- Những người dùng cái này, càng dùng càng dễ bị “nghiện”. Do giá của coupon quá thấp mà giá trị nhận được quá cao!

- Nếu quá nhiều nhà quảng cáo, cạnh tranh tăng lên, nếu trong lịch sử từ khoá đó đã từng có quảng cáo, cạnh tranh sẽ ở mức khác không, nếu liên tục xuất hiện những nhà quảng cáo mới, cạnh tranh liên tục tăng! - Theo policy của google, account và url đích dễ bị xếp vào sổ “theo dõi”. Điều này không chỉ tệ, mà còn quá tệ!

- Các agencies marketing chính đáng sẽ đụng phải cạnh tranh liên tiếp tăng cao, trong khi số lượng nhà cung cấp không thay đổi, bạn hiểu chuyện gì sắp xảy ra chưa? - Các nhà sản xuất sẽ phải trả tiền marketing cao hơn cho một sự cạnh tranh ảo!


Sự Thật về Dân Kinh Doanh Quảng Cáo Google Voucher?

Sự Thật về Dân Kinh Doanh Quảng Cáo Google Voucher?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/su-that-ve-dan-kinh-doanh-quang-cao-google-voucher.html

 

Hình 2: Quảng Cáo Google Voucher


- Mỗi lần áp dụng mã coupon mới, lại phải chuyển account quảng cáo. Thật tai hại là những ngày đầu tiên, giá tiền của một account mới quảng cáo bao giờ cũng cao hơn cực nhiều so với những account làm lâu đời! Nếu cạnh tranh cao, chỉ 1 tuần thôi là tiêu tùng cái coupon, lại chuyển, lại setup coupon mới, lại tăng cạnh tranh.

- Nếu bạn định chụp giật, bán một cái sản phẩm gì đó một thời gian ngăn ngắn thôi, và hậu quả để lại thì thằng khác chịu, nếu bạn có lương tâm nhưng nó ít khi bị cắn rứt, nếu bạn không phải là một marketer thực thụ, hãy quảng cáo một cách phi chính đáng và cứ việc ném rác vào thị trường!

- Và nếu bạn là một người làm marketing thực thụ và mạnh mẽ, hãy tìm cách có được những coupon dành cho account lâu đời, đang quảng cáo chứ không phải những coupon dành cho account mới!

 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-03 18:50:51 | FAQPage(122973) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-03 18:47:54 | FAQPage(12881) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín chất lượng hiệu quả

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-03 11:15:52 | FAQPage(5226) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-02 18:15:41 | FAQPage(3349) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-02 19:24:01 | Đăng nhập(2918) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín chất lượng hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-03 12:05:28 | FAQPage(2341) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-02 21:32:26 | Đăng nhập(2277) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-03 01:00:22 | Đăng nhập(2118) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-03 18:23:57 | Đăng nhập(1907) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-01 14:03:43 | FAQPage(1851) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON