Tại Sao Quảng Cáo Google Không Hiển Thi?

Tại sao quảng cáo google không hiện thi? Dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online hiệu quả và ổn định ở Việt Nam?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 585,134 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 04-07-2024 05:57:29
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 12 đánh giá)


Bạn muốn tìm hiểu và nếu như bạn đã làm đủ mọi cách nhưng "quảng cáo Google" của bạn vẫn không hiển thị trên mạng tìm kiếm của Google thì phải làm sao? Ngoài ra bạn đang mong muốn có một chiến dịch "quảng cáo Google giá rẻ"


- Chia sẻ với bạn nếu như gặp vấn đề như trên bạn có thể nghĩ đến 2 nguyên nhân chính: Do cài đặt và Do cách nhắm mục tiêu của bạn chưa thực sự phù hợp. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng về điều này, bởi có thể bạn đã chưa thực hiện đúng các thao tác mà quảng cáo "Google Adwords" đã đưa ra trong phần hướng dẫn dành cho nhà quảng cáo.

=> Bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn khắc phục lỗi không hiển thị khi quảng cáo Google.


 


Tại Sao Quảng Cáo Google Không Hiển Thi?

Tại Sao Quảng Cáo Google Không Hiển Thi?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tai-sao-quang-cao-google-khong-hien-thi.html


Hình 1: Nguyên tắc khi quảng cáo Google
 

Nguyên nhân chính làm cho quảng cáo từ khóa của bạn không hiển thị:


- Loại chiến dịch không phù hợp: Bạn cài đặt quảng cáo của mình trên Mạng hiển thị khi loại chiến dịch mà bạn chọn là một trong những loại sau : "Mạng tìm kiếm với chọn hiển thị"hoặc "Chỉ mạng hiển thị". Vì vậy nếu Loại chiến dịch hiện tại của bạn không phải là 1 trong 2 loại trên thì bạn sẽ không thể sử dụng và cài đặt quảng cáo Mạng hiển thị.


- Lập lịch quảng cáo ngăn quảng cáo không hiển thị: Có phải bạn đã tắt quảng cáo vào thời điểm hiện tại bạn kiểm tra hay không? Nếu có. Bạn cần chỉnh sửa hoặc xóa để đảm bảo thời gian hiển thị quảng cáo.


- Ngân sách quảng cáo ngày thấp: Khi bạn cài đặt ngân sách cho quảng cáo của mình hệ thống sẽ tự động điều chỉnh tỷ lệ hiển thị để đảm bảo quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trong khoảng thời gian bạn mong muốn. Vì vậy, trong trường hợp ngân sách của bạn thấp bạn sẽ nhận được ít lượt hiển thị hơn bạn sẽ không thấy quảng cáo hiển thị do thời điểm bạn kiểm tra là lúc mà Google không phân phát quảng cáo và cũng có thể là ngân sách trong ngày đó của bạn đã hết.


- Ngôn ngữ cài đặt chiến dịch và ngôn ngữ Adsense: Hai ngôn ngữ này được cài đặt khác nhau, nếu như ngôn ngữ cài đặt trên mạng hiển thị được xác định dựa trên websute mà người dùng đang đọc, hoặc đã đọc trong quá khứ thì ngôn ngữ Adsense lại cho mỗi website tham gia mạng hiển thị Google đều đăng ký 1 hoặc nhiều ngôn ngữ cho website của mình. Do đó, ngôn ngữ bạn nhắm trong Cài đặt chiến dịch khác với ngôn ngữ mà Website hiện tại bạn đang xem đăng ký với Google cũng có thể dẫn tới việc bạn không thấy quảng cáo của mình hiển thị.


- Giá thầu thấp:  Vị trí quảng cáo trên mạng hiển thị cũng được quyết định nhờ yếu tố Xếp hạng quảng cáo trên mạng hiển thị. Vì điểm chất lượng trên mạng hiển thị là yếu tố mà Google giấu kín nên Giá thầu của bạn thấp có khả năng sẽ làm cho Xếp hạng quảng cáo của bạn thấp hơn những nhà quảng cáo khác . Quảng cáo của bạn không hiển thị. Giả sử bạn đang cạnh tranh với 3 nhà quảng cáo khác để hiển thị trên 1 trang web chỉ có 2 vị trí hiển thị, xếp hạng quảng cáo của bạn sẽ quyết định việc bạn có được hiển thị ở 1 trong 2 vị trí đó hay không. Hay là bạn sẽ không được hiển thị. Hãy tăng giá thầu từ từ nếu bạn thấy lượt hiển thị quá thấp.


- Chủ Website từ chối "nhắm mục tiêu theo vị trí " trong tài khoản Adsense: Nếu như Website mà bạn chọn đã từ chối hiển thị quảng cáo khi bạn nhắm mục tiêu vị trí tới website của họ thì bạn sẽ không thấy quang cao google  của mình hiển thị trên đó khi bạn sử dụng cách nhắm mục tiêu theo vị trí.
 


Tại Sao Quảng Cáo Google Không Hiển Thi?

Tại Sao Quảng Cáo Google Không Hiển Thi?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tai-sao-quang-cao-google-khong-hien-thi.html
Hình 2: Nguyên nhân khiến từ khóa của bạn không hiển thị  


- Lưu ý : Quảng cáo Google AdWords không hiển thị do cách nhắm mục tiêu :


+ Nhắm theo từ khóa: Nội dung website không liên quan tới từ khóa mà bạn đã chọn -> Quảng cáo không hiển thị.


+ Nhắm theo chủ đề: Trang web không thuộc nhóm chủ đề đã nhắm mục tiêu "nội dung không giống với chủ đề mà bạn đã chọn"

- Quảng cáo Google không hiển thị


+ Nhắm theo vị trí trang Web: Bạn đang kiểm tra trên trang Web không phải trang Web mà bạn đã chọn -> Quảng cáo không hiển thị.


+ Trang Web đã chọn không thuộc Mạng hiển thị Google nên Quảng cáo không hiển thị.


+ Những trang web mà bạn chọn có quá ít lượt hiển thị, phạm vi tiếp cận quá hẹp nên Quảng cáo không hiển thị.


+ Nhắm theo sở thích: Người dùng đã xóa Cookie, tắt theo dõi sở thích, người dùng không thuộc nhóm đối tượng có sở thích như đã chọn


+ Sử dụng quá nhiều cách nhắm mục tiêu sẽ thu hẹp Phạm vi tiếp cận của bạn

 


Tại Sao Quảng Cáo Google Không Hiển Thi?

Tại Sao Quảng Cáo Google Không Hiển Thi?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tai-sao-quang-cao-google-khong-hien-thi.html
Hình 3: Quảng cáo Google không hiển thị  


- Một câu hỏi khá hay bạn nên tham khảo : có một chiến dịch chọn phạm vi là toàn quốc nhưng từ khóa lại để kiểu đối sánh chính xác, lúc này lượt hiển thị của từ khóa rất thấp có khi chỉ có 1 -2. Vậy có phải do từ khóa được chọn đối sánh chính xác nên ít lượt hiển thị vậy đổi các kiểu đối sánh khác có làm cho chi phí quảng cáo tăng lên mà không đem lại hiệu quả?


- Trả lời :  Đúng là từ khóa ở đối sánh chính xác thì thường có lượt hiển thị thấp hơn so với lượt hiển thị của từ khóa này ở dạng đối sánh mở rộng hoặc cụm từ. Khi bạn đổi sang đối sánh rộng hoặc cụm từ thì số lượt hiển thị tăng lên .Vậy số lượt click vì thế cũng có cơ hội tăng lên và chi phí tăng lên.


Thông thường thì ta nên chuyển sang đối sánh cụm từ hơn là mở rộng. Cho dù là đối sánh cụm từ hay mở rộng thì bạn cũng nên chú ý các tiêu chí:
 

- Từ khóa này thật sự tốt chưa?


- Bạn đã áp dụng từ khóa phủ định cho từ khóa này chưa.
 


Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-09 11:33:17 | FAQPage(338133) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-09 11:31:05 | FAQPage(67657) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín chất lượng hiệu quả

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-09 06:07:38 | FAQPage(8661) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 22:23:47 | FAQPage(5303) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín chất lượng hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 14:07:37 | FAQPage(4311) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 10:26:21 | Đăng nhập(4149) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Banner chất lượng hiệu quả 2021

VietAds triển khai dịch vụ quảng cáo Banner Google Display Network cho các khách hàng Doanh Nghiệp muốn đặt Banner thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 14:05:38 | FAQPage(3811) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 17:32:00 | Đăng nhập(3171) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 02:56:39 | Đăng nhập(3162) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 16:41:26 | Đăng nhập(2663) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục