25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)?

25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)? Giới Thiệu 25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1) Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 211,993 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 21-09-2022 21:15:19
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 20 đánh giá)

 

"Quảng cáo google" là một trong những phương pháp quan trọng nhất trong marketing online.

- Google Adword rất dễ nhưng làm thế nào để để tối ưu hóa. Không có tối ưu hóa một ngày website của bạn chỉ có vài khách ghé thăm hoặc là bạn sẽ phải trả tiền nhiều hơn là những gì bạn mong muốn.

Dưới đây là 25 thủ thuật Quảng Cáo google giá rẻ giúp bạn tối ưu hóa

1. Sử dụng từ khóa mispelled Quảng Cáo Google

 

- Mọi người thường hay đánh máy sai. Ví dụ như thay vì tìm kiếm từ "hoa tươi" người ta lại gõ "ha tươi". Khi bạn mua những từ khóa sai thì chi phí quảng cáo của bạn sẽ giảm đi rất nhiều.
 


25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)?

25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/25-thu-thuat-quang-cao-google-nang-caophan-1.html

Hình 1: Thủ Thuật Quảng Cáo Google

2. Không mua từ khóa mà làm cho chi phí cao hơn cả doanh thu Quảng Cáo Google

 

- Nếu bạn chi 10$ và chỉ thu được 5usd. Tốt nhất là bạn hãy bỏ kế hoạch kinh doanh đi. Chứ mua từ khóa làm gì nữa.

3. Theo dõi sự chuyển đổi Quảng Cáo Google

 

- Trong mỗi chiến dịch adword của bạn hãy lập ra các phương án và theo dõi chúng sau đó lựa chọn những phương án tốt nhất. Ví dụ như bạn muốn mua từ khóa liên quan đến "điện máy” chẳng hạn. Bạn lập kế hoạch và mua những từ khóa liên quan đến điện máy sau đó theo dõi chúng và lựa chọn một từ khóa thích hợp nhất có thể là " dien may” hay " dien may gia re".
 


25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)?

25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/25-thu-thuat-quang-cao-google-nang-caophan-1.html

Hình 2:  Nâng Cao Quảng Cáo Google

4. Sử dụng từ khóa dài Quảng Cáo Google

- Thông thường chi phí để mua từ khóa dài sẽ rẻ hơn là bạn mua từ khóa ngắn.

5. Nói chuyện với người dùng Quảng Cáo Google

 

- Sử dụng các từ khóa gợi cảm xúc tới người sử dụng. Để hấp dẫn người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các từ như "bạn", "miễn phí", "giá rẻ"là những từ hay hấp dẫn người sử dụng.
 


25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)?

25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/25-thu-thuat-quang-cao-google-nang-caophan-1.html

 

Hình 3:  Thủ Thuật Quảng Cáo Trên Google


 

6. Sử dụng từ khóa phủ định Quảng Cáo Google

 

- Bạn sẽ phải trả tiền cho với một click chuột vào website của bạn. Và nều đó không phải khách hàng mục tiêu bạn sẽ phí phạm một khoản tiền. Hãy sử dụng các từ khóa phủ định.

7. Chỉ trả Quảng Cáo Google khi bạn cảm thấy thoải mái.


- Dừng bao giờ phảm sai làm khi phải mua từ khóa đó bằng bất kỳ giá nào. Bạn có một lượng lớn khách hàng ghé thằm vào cửa hàng của bạn, nhưng bạn nhớ rằng tiền chưa có về tài khoản ngân hàng của bạn ngay đâu, mà còn phải qua giao dịch nữa. Bạn trả rất nhiều tiền cho từ khóa đó, có rất nhiều khách ghé thăm website của bạn, nhưng họ không mùa hàng của bạn,  điều đó thật tồi tệ đúng không. Vì vậy bạn chỉ mua từ khóa nếu như bạn cảm thấy thoải máu, những biến có bạn có thể chịu đựng được.


25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)?

25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/25-thu-thuat-quang-cao-google-nang-caophan-1.html

Hình 4: Nâng Cao Quảng Cáo Trên Google

8. Các cuộc gọi hành động.


- Các từ khoá chẳng hạn như đặt hàng Hôm nay, Vận chuyển miễn phí, Hành động ngay và từ khóa khác sẽ tạo ra cảm giác cấp bách. Một đề nghị khẩn cấp sẽ đưa khách truy cập vào trang web của bạn để hành động trước khi quá muộn.

9. Không nên dùng từ khóa của đối thủ cạnh tranh Quảng Cáo Google


- Với phương pháp đấu thấu từ khóa sẽ gây nên một cuộc chiến giữa các đối thủ. Bạn không nhất thiết cần phải tốn tiền cho cuộc chiến tốn kém ấy, thay vào đó bạn có thể sử dụng misspell, hay từ khóa dài, hay hàng chục các từ khóa liên quan khác.
 


25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)?

25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/25-thu-thuat-quang-cao-google-nang-caophan-1.html

Hình 5: Cạnh Tranh Quảng Cáo Google

10. Thống kê từ khóa Quảng Cáo Google của bạn vào một file excel.


- Mỗi một chiến dịch hãy thống kế, tên từ khóa, chi phí bạn mua từ khóa, và cuối cùng là doanh thu. Và hãy đánh giá những phương án tốt nhất.

11. Ghi lại mọi việc.


- Theo dõi mỗi chiến dịch mà bạn đã tạo ra, không bao giờ xóa bất cứ điều gì. Một số ý tưởng mà không làm việc tháng trước khi có thể là một quảng cáo nóng hiện nay. Tìm hiểu từ những sai lầm của bạn, liên tục tinh chỉnh các quảng cáo của bạn dựa trên những gì bạn đã học được từ những người ghi lại.
12.  Nói chuyện bằng ngôn ngữ.


- Tất cả mọi người dường như có các cuộc đàm phán mua bán hàng ngày. Vì vậy hãy hãy nói với những người sử dụng trực tiếp như là bạn gặp trực tiếp họ vậy.

13. Kiểm tra với chiến dịch Quảng Cáo Google đó ngay cả khi nó đang tốt đẹp.


- Chỉ vì quảng cáo của bạn hoạt động tốt hơn bao giờ và bạn sẽ không có nghĩa là bạn nên ngừng kiểm tra. Sử dụng quảng cáo của bạn có hiệu suất cao mới để kiểm tra các quảng cáo khác tương tự hoặc xây dựng dựa trên một trong những bạn đã có để xem nếu bạn có được nhấp chuột nhiều hơn.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 13:25:38 | FAQPage(74339) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 12:47:31 | FAQPage(8192) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 11:51:24 | FAQPage(3854) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 01:35:15 | FAQPage(2453) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 11:06:41 | Đăng nhập(1771) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 13:07:24 | Đăng nhập(1691) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 11:56:27 | FAQPage(1614) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 09:45:55 | Đăng nhập(1596) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 11:06:06 | Đăng nhập(1497) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 11:13:22 | FAQPage(1463) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục