7 Cách Tiếp Cận Khách Hàng Trên Mạng Hiển Thị Google?

7 Cách Tiếp Cận Khách Hàng Trên Mạng Hiển Thị Google? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tiếp Cận Khách Hàng Trên Mạng Hiển Thị Google?

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 5,035 (View) | Ngày tạo: 2021-03-06 06:56:10
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)

1 - 7 Cách Tiếp Cận Khách Hàng Trên Mạng Hiển Thị Google?


Cùng VietAds tìm hiểu về một số cách tiếp cận khách hàng hiệu quả trên mạng hiển thị Google Display Network của Google Adwords:

- Sau khi tham khảo bài Quảng cáo mạng hiển thị Google và cũng hiểu được cách thức hoạt động và ý nghĩa của chiến dịch này nhưng để bạn có thể đi sâu hơn chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một trong những thủ thuật vô cùng hay đó chính là cách để bạn tiếp cận khách hàng trên mạng hiển thị quảng cáo Google.


Bạn nên biết rằng khác với mạng tìm kiếm,  chỉ có "Quảng cáo google" dạng văn bản, dạng text thì quảng cáo trên mạng hiển thị  lại rất đa dạng, bao gồm: dạng văn bản, hình ảnh, đa phương tiện, video hoặc trên cả thiết bị di động nữa.
 

7 Cách Tiếp Cận Khách Hàng Trên Mạng Hiển Thị Google?


Hình 1: Mạng Hiển Thị Quảng Cáo Google 

2 - 1. Lợi ích chung của mạng hiển thị khi quảng cáo google :

 • Giúp xây dựng nhận diện thương hiệu của bạn, kích thích sự quan tâm và thúc đẩy doanh thu lên cao hơn.
 • Giúp bạn chạm tới đối tượng khách hàng mục tiêu vào đúng thời điểm trên hầu hết các Website.

Vì thế bạn có thể dễ dàng nhận thấy Mạng hiển thị có thể tiếp cận tới phần đầu nằm trong chu kỳ mua của khách hàng hiện nay, bạn nắm bắt được cơ hội này, bạn sẽ thành công.

 

7 Cách Tiếp Cận Khách Hàng Trên Mạng Hiển Thị Google?

Hình 2: Mạng Hiển Thị Google 

3 - 2. Cách tiếp cận khách hàng của quảng cáo hiển thị google:

 1. Chiến lược từ khóa: Quảng Cáo google giá rẻ hiển thị trên các trang web có từ khóa phù hợp riêng biệt và ấn tượng dành cho sản phẩm của bạn với những khách hàng được xem mẫu quảng cáo phải thu hút.

 2.  Nhận dạng khách hàng mục tiêu : Nếu bạn không nhận dạng được khách hàng mục tiêu, liệu bạn có đủ năng lực tài chính để tiếp thị tới tất cả những người dùng Internet hay không?
 3. Sở thích của khách hàng:  Những quảng cáo của bạn khi hiển thị sẽ không còn tình trạng linh tinh nữa vì bạn có thể đưa quảng cáo phù hợp hơn dựa trên sở thích của khách hàng mục tiêu.
 4. Tiếp cận khách hàng mục tiêu : Thay vì hiển thị quảng cáo cố định và không định hướng, quảng cáo theo ngữ cảnh sẽ chỉ hiển thị tới những người có sở thích liên quan và đang quan tâm tới lĩnh vực mà nhà quảng cáo đang cung cấp và kinh doanh. Như vậy, nhà tiếp thị sẽ không tốn phí trả cho các hiển thị quảng cáo tới những người dùng không nằm trong đối tượng họ nhắm mục tiêu.
 5. Nhóm đối tượng cụ thể: Đưa quảng cáo tới những khách hàng đã từng truy cập vào website của bạn, được phân thành nhiều nhóm khác nhau, tùy mục đích mà áp dụng các chiến lược khác nhau .
 6. Dựa trên khách hàng: Hiển thị quảng cáo dựa trên giới tính và độ tuổi vào đúng thời điểm họ tìm kiếm.Website cụ thể: Đưa quảng cáo tiếp cận người dùng tại những website bạn chọn trong Mạng hiển thị Google .
 7. Tiếp thị lại video: Hiển thị quảng cáo cho những người đã tương tác với video hoặc kênh YouTube của bạn khi họ sử dụng YouTube và duyệt video hay trang web và ứng dụng của mạng hiển thị.


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google AdWords của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

 


Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết