Cách thức quảng cáo quảng cáo Google Ads hiệu quả ?

Cách thức quảng cáo quảng cáo google adwords hiệu quả? Cách thức quảng cáo quảng cáo google adwords hiệu quả? nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 567,551 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 19-07-2022 09:41:29
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)


"Google Adwords" là một công cụ quảng cáo trên Google đang được sử dụng rất phổ biến, đầu tiên là từ các doanh nghiệp lớn, dần dần lấn sang các doanh nghiệp vừa và ngày nay, những doanh nghiệp nhỏ cũng đã coi đây là một giải pháp "Quảng cáo Googlehiệu quả hướng đến đúng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, để am hiểu và tự học về nó đối với các chủ shop không phải là điều dễ dàng, bởi lẽ thứ ngôn ngữ của "Quảng cáo Google giá rẻvới rất nhiều các thuật ngữ có thể sẽ khiến nhiều người cảm thấy khó khăn khi muốn bắt đầu.

 

Dưới đây là các loại thuật ngữ điển hình và quan trọng nhất trong Google AdWords mà bạn cần phải nắm được khi muốn hiểu về công cụ quảng cáo này, để giúp bạn bắt đầu và tăng tỷ lệ chuyển đổi các cú click chuột mất phí thành những đơn hàng hiện hữu.


- Nhưng trước hết, để chạy quảng cáo Google AdWords, bạn cần phải tiến hành thiết lập một số điều khoản quan trọng mà nếu bỏ qua chúng, hoặc là sẽ không thể chạy quảng cáo, hoặc là quảng cáo của bạn sẽ không bao giờ xuất hiện, đồng nghĩa với việc chiến dịch quảng cáo hoàn toàn thất bại.

Các điều khoản thiết lập Google AdWords:


1. Campaign – chiến dịch


- Một chiến dịch quảng cáo trên Google AdWords thường được tạo thành từ nhiều nhóm yếu tố khác nhau, chẳng hạn như một ngân sách, một loại chiến dịch hay các cài đặt quảng cáo khác. Nói tóm lại thì đó là tất cả những gì mà bạn cần phải thiết lập khi bắt đầu thực hiện một chiến dịch quảng cáo hướng tới mục tiêu kinh doanh của mình. Chỉ cần có một tài khoản Google với một ngân sách có sẵn, bạn có thể chạy nhiều chiến dịch tại bất cứ thời điểm nào mà bạn muốn.

 


Cách thức quảng cáo quảng cáo Google Ads hiệu quả ?

Cách thức quảng cáo quảng cáo Google Ads hiệu quả ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-thuc-quang-cao-quang-cao-google-ads-hieu-qua.htmlHình 1: Chiến dịch quảng cáo google adwords
 

2. Ad groups – Các nhóm quảng cáo


- Nhóm quảng cáo là tập hợp của các từ khóa, ngân sách và phương pháp nhắm mục tiêu cho một mục tiêu cụ thể, trong cùng một chiến dịch. Ví dụ, nếu bạn đang chạy một chiến dịch quảng cáo để bán mặt hàng giày dép, bạn sẽ thiết lập các nhóm quảng cáo nhắm mục tiêu cho bán hàng trực tuyến, giày dép của phụ nữ hay giày dép của nam giới. Bạn có thể lựa chọn nhiều từ khóa để tiến hành quảng cáo trong cùng một nhóm quảng cáo.


 


Cách thức quảng cáo quảng cáo Google Ads hiệu quả ?

Cách thức quảng cáo quảng cáo Google Ads hiệu quả ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-thuc-quang-cao-quang-cao-google-ads-hieu-qua.html
Hình 2: Nhóm quảng cáo google adword
 

3. Campaign Type – Loại chiến dịch


- Loại chiến dịch là mục để đăng ký nơi mà bạn muốn thông điệp quảng cáo của mình được hiển thị để  khách hàng tiềm năng có thể nhìn thấy. Hiện nay có các loại chiến dịch sau:
 

- “Chỉ mạng tìm kiếm”, tức là thông điệp quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện khi khách hàng tiến hành tìm kiếm từ khóa có liên quan trên công cụ tìm kiếm Google.
 

-  “Chỉ mạng hiển thị”, tức là thông điệp quảng cáo của bạn sẽ được nhìn thấy trong cả mạng hiển thị của Google, bao gồm cả trang web, video, YouTube, Blogger và nhiều hơn nữa. Nó được biết đến tương tự như AdSense.
 

- “Mạng tìm kiếm có lựa chọn hiển thị”, đây là một sự kết hợp của hai loại chiến dịch trên, kết hợp giữa mạng tìm kiếm và mạng hiển thị.
 

Nếu bạn có một tài khoản Google Merchant Center và muốn sử dụng danh sách các quảng cáo sản phẩm (Product Listing Ads – PLAs) thì bạn cũng có thể chọn “Shopping” như một loại chiến dịch.


 


Cách thức quảng cáo quảng cáo Google Ads hiệu quả ?

Cách thức quảng cáo quảng cáo Google Ads hiệu quả ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-thuc-quang-cao-quang-cao-google-ads-hieu-qua.htmlHình 3: Loại chiến dịch quảng cáo google
 

4. Keywords – Từ khóa

 

- Từ khóa là rất quan trọng trong quảng cáo Google. Chúng là những từ hoặc cụm từ mà bạn lựa chọn theo xu hướng, sự quan tâm và lượng tìm kiếm của người dùng để tiến hành quảng cáo. Đồng thời, những từ khóa này cũng sẽ quyết định đến việc các thông điệp quảng cáo của bạn xuất hiện ở đâu và khi nào. Chẳng hạn như khi quảng cáo về quần áo nữ, với những từ khóa liên quan, thông điệp của bạn sẽ xuất hiện trên những trang web, ở những hội nhóm của phụ nữ, những người thích mua sắm quần áo, chứ không phải ở những nơi dành cho đàn ông.


Cách thức quảng cáo quảng cáo Google Ads hiệu quả ?

Cách thức quảng cáo quảng cáo Google Ads hiệu quả ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-thuc-quang-cao-quang-cao-google-ads-hieu-qua.html


Hình 4: Từ khóa quảng cáo google adwords


Kết Luận:  Do đó, khi lựa chọn từ khóa, bạn cần phải suy nghĩ đến việc khách hàng của bạn là ai, họ sẽ tìm kiếm như thế nào khi muốn mua sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Mặc dù bạn có thể chạy nhiều từ khóa cùng lúc để gia tăng khả năng được khách hàng nhìn thấy, nhưng theo các chuyên gia Google AdWords thì chỉ nên để tối đa là 20 từ khóa mà thôi.

 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 13:26:02 | FAQPage(63179) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 11:17:16 | FAQPage(6895) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 09:41:32 | FAQPage(3171) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 06:52:29 | FAQPage(2044) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 08:57:53 | Đăng nhập(1504) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 07:58:52 | Đăng nhập(1389) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 05:33:00 | FAQPage(1353) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 11:17:43 | Đăng nhập(1351) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 00:49:07 | Đăng nhập(1320) - No Audio

Quảng cáo Google display network GDN giá rẻ - tìm hiểu GDN?

Quảng Cáo Google Display Network (GDN) Là Gì? Mạng Hiển Thị Google? Giới Thiệu Quảng Cáo Google Display Network Là Gì? Lợi ích Mạng Hiển Thị Google?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 06:33:56 | FAQPage(1293) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục