9 Lời khuyên cải thiện Trang đích cho Quảng cáo Google?

9 Lời khuyên cải thiện Trang đích cho Quảng cáo Google? Chia sẻ hữu ích dành cho các nhà kinh doanh online Chuyên nghiệp muốn Tạo chiến dịch Quảng cáo Google?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 2,629 (View) | Ngày tạo: 2021-01-02 18:21:03
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)
 

1 - Nhưng điều cần biết cải thiện Trang đích Quảng cáo Google

Sau đây VietAds chia sẻ tới bạn đọc một số phương pháp giúp cải thiện trang đich khi tham gia quảng cáo Google:

- Để cải thiện chất lượng trang đích, theo các nhà  "Quảng cáo google" có 3 điều bạn nên tập trung đó là: Nội dung, liên quan, Minh bạch, Dễ dàng điều hướng. Nếu bạn Quảng cáo google giá rẻ đánh giá chất lượng trang đích của bạn "dưới mức trung bình", bạn cần phải phải cải thiện để nó tốt hơn.
 

1.1 - Dưới đây là 9 lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực Quảng cáo Google về việc cải thiện Điểm Chất lượng trang đích của bạn:


Lời khuyên số 1:
 
-  Kiểm tra sự phù hợp giữa nội dung trang đích và quảng cáo của bạn. Điều tối thiểu quan trọng nhất là nội dung trang đích của bạn phải phù hợp với văn bản quảng cáo và từ khóa của quảng cáo.

Ví dụ: nếu người dùng nhấp vào một quảng cáo nói về đôi giày cao gót, bạn đừng điều hướng đến liên kết trang giày nói chung, mà hãy điều hướng đến một liên kết về giày cao gót cụ thể. Các chi tiết liên quan trực tiếp đến trang đích bạn nên quảng cáo về văn bản thì tốt hơn.
 
Lời khuyên số 2:
 

- Hãy tạo một tiêu đề thật tốt và ấn tượng. Tiêu đề là một trong những điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy trên trang đích của bạn. Hãy chắc chắn rằng nó có liên quan đến những gì bạn cần quảng cáo và được sự chú ý.
 
:9 Lời khuyên cải thiện Trang đích cho Quảng cáo Google?
 

1.2 - Hình1: Viết Quảng cáo Google Hiệu Quả

 
 Lời khuyên số 3:
 

- Đừng áp đảo các khách truy cập với quá nhiều liên kết. Cung cấp các nhu cầu thiết yếu, giống như một liên kết để thực hiện một đơn đặt hàng, thông tin liên hệ, và một liên kết đến trang chủ, nhưng đừng thiết kế quá nhiều liên kết không cần thiết.
 
Lời khuyên số 4:
 

- Tạo một hệ thống trang web kiến ​​trúc vững chắc. Sử dụng kiến ​​trúc thông tin để thiết kế một trang Web cho phép bạn tạo ra các trang rất chi tiết cho quảng cáo AdWords cụ thể và có một hệ thống phân cấp rõ ràng trên trang web của bạn, để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những gì họ cần.
 
  Lời khuyên số 5:
 
- Hãy tạo một form đăng và trả lời câu hỏi của khách hàng, để bạn có thể biết được nhu cầu và mong muốn của các khách hàng tiềm năng, điều đó giúp bạn hiểu hơn về khách hàng và đọc được suy nghĩ của họ, để bạn có thể đáp ứng được nhu cầu của họ.
 
Lời khuyên số 6:
 
- Hình ảnh có liên quan. Hình ảnh cung cấp một đầu mối trực quan về thông điệp trang đích của bạn cho người sử dụng. Sự pha trộn hình ảnh với trang văn bản làm cho trang hấp dẫn hơn nhiều.
 
 
Lời khuyên số 7:
 
- Độ dài của trang đích nên ngắn và tập trung vào trọng điểm. Hãy nhớ rằng, trang đích của bạn không phải là một bài đăng blog. Quá nhiều thông tin và văn bản có thể dễ dàng áp đảo khách viếng thăm, khách hàng với tâm lý quét sơ qua để tìm những gì họ cần, không có nhiều thời gian để đọc trang đích dài dòng của bạn. Đơn giản chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết và các điểm quan trọng mà bạn biết đối tượng mà bạn nhấm đến sẽ quan tâm và cần nó.
 
Lời khuyên số 8:
 
- Thêm các nút để người dùng có thể "share" và "like" thông tin quảng cáo của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có thể biết được khách hàng có tin tưởng và quan tâm đến quảng cáo của bạn hay không. Nếu khách hàng tin tưởng, bạn sẽ có thêm một nguồn khách hàng mới, do các khách hàng tin tưởng đã chia sẻ quảng cáo của bạn đến bạn bè và người thân của họ trên khắp thế giới. Và nếu như sự tin tưởng đó đến với nhiều người, bạn sẽ có một nguồn khách hàng tiềm năng và mặt hàng của bạn đáng tin cậy để mọi người “like” và thực hiện mua hàng.
 
9 Lời khuyên cải thiện Trang đích cho Quảng cáo Google?
 
 

1.3 - Hình 2: Tương tác Quảng cáo Google

 
 Lời khuyên số 9:
 
- Bạn cần quan tâm đến tốc độ tải của trang website bạn. Đôi khi một cái gì đó đơn giản như tốc độ trang web có thể có ảnh hưởng lớn đến điểm chất lượng trang đích của bạn. Kiểm tra trang đích của bạn và chắc chắn rằng nó đang tải với tốc độ hợp lý. Nếu nó quá chậm, kiểm tra kích thước của hình ảnh trên trang web của bạn và loại bỏ bất kỳ tính năng bổ sung nào, mà có thể giúp cho liên kết của bạn tải nhanh hơn
 
- Nếu bạn chưa để ý đến việc tối ưu trang đích của mình thì hãy thử áp dụng các lời khuyên trên để tăng hiệu quả quảng cáo cho mình nhé! 


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google AdWords của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết