98% Tổng doanh thu của Google từ Quảng cáo?

98% Tổng doanh thu của google từ Quảng cáo? Hiệu quả tuyệt vời do sử dụng quảng cáo google? Dành cho các doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh online bền vững

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 615,680 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 24-12-2022 17:15:53
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

 98% tổng doanh thu của "quảng cáo Google" chủ yếu là từ việc thu phí của hoạt động quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm. -Pay-per-click - "PPC" đang dần dần từng bước vượt qua hình thức tìm kiếm miễn phí thông thường trên các chương trình "quảng cáo Google giá rẻ"

98% tổng doanh thu của Google chủ yếu là từ việc thu phí của hoạt động quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm.

-  Số lượng khách hàng sử dụng hình thức tìm kiếm quảng cáo có trả phí trên Google đã vượt qua hình thức tìm kiếm miễn phí với tỷ lệ khoảng 3:1.Đó là lý khiến doanh thu quảng cáo Google tăng vượt bậc

- 65% trong số người tìm kiếm click vào những kết quả được bảo đảm.

- Tổng lượng click cho quảng cáo trên "Google Adwords" cao hơn so với trên Facebook tới 600 lần.
 
- Nếu bạn đang làm chủ một công ty kinh doanh nào đó và khách hàng phải tìm đến công ty của bạn thông qua những kết quả tìm kiếm thông thường, thì hẳn là bạn đang gặp phải một vấn đề rắc rối, thậm chí là ngày càng rắc rối hơn.


- Tại sao lại như vậy?

Hình thức quảng cáo trả phí cho từng cú nhấp chuột (pay-per-click- PPC) đang dần dần từng bước vượt qua hình thức tìm kiếm miễn phí thông thường trên Google.
 
- Không có gì phải ngạc nhiên về điều đó, bởi vì tới gần 98% tổng doanh thu của Google từ quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm và Google cũng đang cố gắng bảo vệ cũng như phát triển hình thức kinh doanh này.

 

98% Tổng doanh thu của Google từ Quảng cáo?

98% Tổng doanh thu của Google từ Quảng cáo?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/98-tong-doanh-thu-cua-google-tu-quang-cao.html

 


Hình 1: Doanh thu quảng cáo google mong muốn của mọi doanh nghiệp


-  Nếu công ty của bạn phụ thuộc vào hình thức quảng cáo trả phí để tăng lượng truy cập, thì hẳn là bạn sẽ thấy an tâm hơn với thông tin này. Nhưng ngược lại, nếu công việc kinh doanh của bạn lại dựa vào công cụ tìm kiếm miễn phí, thì không nghi ngờ gì nữa, bạn có lẽ sẽ dần thấy được sự sụt giảm đáng kể về khách hàng, cũng như doanh thu bán hàng.

- WordStream là một công ty chuyên về các phần mềm quảng cáo công cụ tìm kiếm và công nghệ PPC. Công ty này mới đây đã công bố một số nghiên cứu về tình hình tìm kiếm trên Google.

- Theo ông Larry Kim, người sáng lập kiêm giám đốc kỹ thuật của WordStream, "Hiện nay ở Mỹ, số lượng khách hàng sử dụng hình thức tìm kiếm quảng cáo có trả phí trên Google" đã vượt qua hình thức tìm kiếm miễn phí với tỷ lệ khoảng 3:1 đối với những"từ khóa mang tính thương mại cao" là những từ khóa thể hiện rõ ràng mục đích của người tìm kiếm, rằng họ muốn mua một sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ nào đó. VD: như với từ khóa "mua iPhone" hoặc "đồng hồ Seiko"
 
- Vì thế nếu bạn nghĩ rằng sẽ chả ai bấm vào những quảng cáo trả phí trên Google, thì bạn đã lầm. Trong số những người tìm kiếm với mục đích tìm hiểu hoặc mua hàng hóa, thì có tới hơn 65% trong số họ click vào những kết quả được trả phí "tức là những kết quả hiển thị trong khu vực nổi bật ngay đầu trang kết quả"

- Có thể bạn cho rằng những quảng cáo miễn phí vẫn chiếm đa số của quảng cáo trên Google, nhưng đối với một từ khóa có giá trị kinh doanh cao thì hình thức quảng cáo PPC hiển nhiên sẽ tăng gấp đôi lượng click so với thông thường.


 

98% Tổng doanh thu của Google từ Quảng cáo?

98% Tổng doanh thu của Google từ Quảng cáo?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/98-tong-doanh-thu-cua-google-tu-quang-cao.html
Hình 2: 
Hình thức quảng cáo trả phí cho từng cú nhấp chuột
 

Google đã đều đặn giới thiệu những hình thức quảng cáo bảo đảm mới lớn hơn, nhằm thẳng tới mục tiêu người sử dụng hơn và thu hút hơn, bao gồm:

- Quảng cáo liệt kê sản phẩm: từ tháng 5 năm nay, hình thức tìm kiếm sản phẩm trên google miễn phí trước kia đã trở thành một một "mô hình thương mại thuần túy".

-  Những quảng cáo liệt kê sản phẩm bao gồm những hình ảnh khổ lớn và tự động nhảy ra nếu có ai đó tìm kiếm một sản phẩm trong tài khoản trung tâm mua bán của nhà quảng cáo.

 
Quảng cáo Remarketing: cho phép theo dõi visitor thông qua các cookies để theo đuôi người sử dụng tới các trang khác nhau và hiển thị những banner quảng cáo liên quan. Đó là lý do vì sao khi bạn gõ "Thuê một biệt thự ở Tuscan" thì bạn sẽ bắt đầu trông thấy những pop up quảng cáo du lịch trên trang web mà bạn ghé thăm.

- Quảng cáo "bấm để gọi": Hình thức quảng cáo trên di động này cho phép khách hàng gọi tới một số điện thoại chỉ với 1 lần bấm.

Mở rộng quảng cáo xã hội: Cho thấy ai đó đã bấm +1 cho một trang web kinh doanh.

Quảng cáo tại cuối trang: Một kiểu quảng cáo đã cũ nhưng vẫn phát huy hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của người sử dụng trước khi họ nhảy sang trang tìm kiếm thứ hai hoặc thử với từ khóa tìm kiếm khác.
 
Trong một vài trường hợp, với một số từ khóa đặc biệt “hot”. Những quảng cáo bảo đảm chiếm tới khoảng 85% diện tích khu vực phía trên khi trong trang tìm kiếm.

- Do đó, những quảng cáo bảo đảm nằm trong top 3 kết quả đầu trang tìm kiếm hiện đang chiếm tới hơn 40% tổng số click của toàn trang tìm kiếm đó, trong khi của dạng quảng cáo liệt kê sản phẩm là 20%. 

- Vậy nếu làm phép so sánh với quảng cáo trên Facebook thì sao? Cũng theo ông Kim thì: "Tổng lượng click cho quảng cáo trên Google cao hơn so với trên Facebook tới 600 lần." Một con số rất đáng kể.

Kết Luận: Nếu website công ty của bạn đang phải phụ thuộc chủ yếu vào những công cụ tìm kiếm truyền thống để tăng lượng khách hàng truy cập thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đang gặp rất nhiều khó khăn và cần tìm đến những chiến lược quảng cáo khác nhau khác.
 

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 14:56:18 | FAQPage(104472) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 14:51:31 | FAQPage(11213) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 07:48:06 | FAQPage(4646) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 07:16:23 | FAQPage(2959) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 12:27:47 | Đăng nhập(2275) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 07:17:35 | FAQPage(2064) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 00:19:13 | Đăng nhập(1995) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-25 18:53:07 | Đăng nhập(1919) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 07:38:26 | FAQPage(1682) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-12-26 06:52:59 | Đăng nhập(1678) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục