Cách khắc phục tình trạng Quảng cáo Google bị khóa nên không chạy?

Cách khắc phục tình trạng Quảng cáo Google bị khóa nên không chạy? Dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online Muốn Tạo chiến dịch Quảng cáo Google ổn định?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 379,170 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 22-03-2023 05:19:14
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 7 đánh giá)


 

1. Cách giải quyết lỗi Quảng cáo Google bị khóa tài khoản?


- Công ty "Quảng cáo google"của chúng tôi đã nhận được thắc mắc của quý khách hàng trong việc quảng cáo Google của họ đột nhiên ngừng chạy và họ sẽ phải làm như thế nào để khác phục được tình trạng này.
 

1.1 Để giải đáp điều này chuyên gia quảng cáo Google của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra cũng như khắc phục chúng nhanh nhất:


- Các bạn hãy kiểm tra xem thử Quảng cáo google giá rẻ có hiển thị hay không bằng cách dùng cửa sổ ẩn danh khi tìm kiếm trên Google hoặc là các bạn sử dụng công cụ xem trước và chuẩn đoán quảng cáo để xem thử chúng có hiển thị hay không.

- Trong trường hợp các bạn sử dụng trình duyệt các bạn vẫn hay dùng để vào Google thì chắc chắn 1 điều là các bạn sẽ không nhìn thấy được mẫu quảng cáo Google của mình bởi các bạn thường xuyên sử dụng chúng để gõ từ khóa nhưng lại không bao giờ click vào link, lúc này Google sẽ tự mình đánh giá các bạn là một khách hàng không có tiềm năng và sẽ ngừng hiển thị, và cách tối ưu nhất để các bạn khắc phục:


 

Cách khắc phục tình trạng Quảng cáo Google bị khóa nên không chạy?

Cách khắc phục tình trạng Quảng cáo Google bị khóa nên không chạy?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-khac-phuc-tinh-trang-quang-cao-google-bi-khoa-nen-khong-chay.html

 

  Hình 1: Quảng cáo Google -Viet ADS Địa chỉ tin cậy- Có thể URL của các bạn vi phạm chính sách của Google bởi theo quy định thì URL đích phải tương đồng với URL hiển thị, sau khi đã khắc phục lỗi mà Google đã thông báo các bạn hãy thông báo với họ bằng link liên hệ trong thông báo, trường hợp URL của các bạn đã bị dính blacklist thì hãy xóa luôn chiến dịch đó và tuyệt đối đừng bao giờ sử dụng URL đó để quảng cáo Google nữa.


- Không vi phạm chính sách nhưng các bạn vẫn bị khóa, nghĩa là Google đang bị lỗi kỹ thuật, hãy liên hệ với họ để được giúp đỡ.


- Bạn bất chợt nhớ ra rằng mình đang sử dụng tài khoản khuyến mãi cho tài khoản chạy quảng cáo Google của mình thì hãy nhanh chóng bỏ chúng đi, vì việc bị khóa vĩnh viễn chỉ là sớm hay muộn mà thôi, hiện nay Google đang đẩy mạnh vấn đề này, nếu không muốn gặp rắc rối, các bạn hãy nhanh chóng vứt bỏ chúng đi.


- Đặc biệt là đã có rất nhiều trường hợp quảng cáo Google bị khóa không có lý do: Cách duy nhất là liên hệ với Google bởi có thể do các bạn thêm từ khóa cho chiến dịch của mình và trong quá trình Google xét duyệt chúng và thấy “không an tâm” nên khóa chúng lại với dòng chữ đỏ “khóa tài khoản vĩnh viễn”, nhưng các bạn yên tâm, khi phản hồi lên Google thì Google sẽ cử nhân viên kiểm tra và mở lại tài khoản cho bạn trong vòng vài tiếng đồng hồ mà thôi.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo Google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-27 00:32:16 | FAQPage(122736) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-27 00:33:28 | FAQPage(12857) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín chất lượng hiệu quả

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 23:02:26 | FAQPage(5184) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 23:06:53 | FAQPage(3301) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 23:34:22 | Đăng nhập(2872) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín chất lượng hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 23:02:34 | FAQPage(2311) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-25 20:36:58 | Đăng nhập(2257) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 23:35:28 | Đăng nhập(2101) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 23:08:22 | Đăng nhập(1896) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 17:23:55 | FAQPage(1844) - No Audio